Xem Ngay Top 7 Trung Tâm Đào Tạo DJ Tại Hà Nội Uy Tín

516

Ở Việt Nam nghề DJ hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Hiện ở Việt Nam đặc biệt là Hà Nội, trung tâm đào tạo DJ mọc lên rất nhiều với đủ các loại hình đào tạo. Thường các lớp dạy DJ ở các trung tâm đào tạo chỉ số ít trung tâm đào tạo DJ có bài bản, đa phần họ chỉ dạy hết khóa là xong cho dù học viên có mix nhạc được hay chưa, nên việc lựa chọn theo học tại một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp là rất quan trọng. Sau đây, xephangthuonghieu.com sẽ giới thiệu đến bạn top 7 trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội uy tín.

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Đơn Vị Đức Kenzo – Trung Tâm Đào Tạo DJ Hàng Đầu Tại Hà Nội 

Đức Kenzo là một trung tâm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo DJ, Producer chuyên nghiệp tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Với mong muốn giúp các học viên của mình có thể lĩnh hội những kinh nghiệm có tính thực tiễn cao trong nghề, các khóa đào tạo DJ tại Đức Kenzo- trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội đều áp dụng phương pháp học tập hiện đại bao gồm 10% lý thuyết và 90% thực hành.

trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội
Đơn Vị Đức Kenzo

Nhờ vậy, chỉ sau 3 tháng học tập, hơn 90% học viên đã có thể chơi như một DJ thực thụ – điều mà rất khó trung tâm nào có thể làm được. Với quan điểm đào tạo “không giấu nghề”, các giảng viên tại Đức Kenzo luôn tạo điều kiện để mỗi học viên phát triển kiến thức và kỹ năng một cách tốt nhất. Tại Đức Kenzo- trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội, 1 học viên sẽ được kèm cặp bởi 1 giảng viên, cũng như được hỗ trợ trọn đời về nhạc lý để không ngừng nâng cao năng lực của bản thân mình.

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị PlayGroundStudio.Asia – Trung Tâm Đào Tạo DJ Tại Hà Nội Uy Tín

Khi nhắc tới một trung tâm đào tạo DJ chuyên nghiệp và chất lượng tại Sài Gòn, PlayGroundStudio.Asia thường là cái tên được nhiều người nghĩ đến. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, trung tâm đã khẳng định được vị thế và ngày càng được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội
Đơn Vị PlayGroundStudio.Asia

Tại PlayGroundStudio.Asia- trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội, những tiêu chí sau luôn được đáp ứng:

  • Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, giúp học viên được thực hành trên những thiết bị hiện đại nhất mà không phải trung tâm nào cũng có, chẳng hạn như DJM 900 hay CDJ 2000.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với nhiều năm kinh nghiệm. Tại trung tâm, các học viên cũng có cơ hội được các DJ nổi tiếng trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm.
  • Học viên tham gia khóa đào tạo sẽ được tiếp xúc với môi trường quán bar thực tế trong thời gian thực tập. Đồng thời sau khi học xong, bạn cũng được PlayGroundStudio.Asia giới thiệu công việc phù hợp.

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị Hoàng Hiếu DJ –  Đào Tạo DJ Chất Lượng Và Uy Tín Hà Nội

Chương trình đào tạo DJ chuyên nghiệp tại Hoàng Hiếu DJ- trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội dành cho các bạn có niềm đam mê và mong muốn trở thành một DJ chuyên nghiệp trong tương lai. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn được trang bị kiến thức để có thể sử dụng thành thạo Serato DJ và sử dụng được USB trên mọi thiết bị Digital DJ. Học viên tốt nghiệp khóa học này có đủ khả năng để làm việc và trình diễn DJ tại các Bar và Club.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được học trên những thiết bị controller chuyên dụng kết hợp phần mềm chơi nhạc chuyên nghiệp, các thể loại nhạc phổ biến, cấu trúc của một bài nhạc, Beat matching, Mixing cơ bản.

trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội
Đơn Vị Hoàng Hiếu DJ

Cùng các hệ thống và thiết bị DJ chuyên sâu: Rounting & Setup, Beat matching nâng cao, Serato, Nexus, Denon, Rekord Box System, Mixing nâng cao, Harmonic Mixing, EQ Mixing, Effect nâng cao. Tại Hoàng Hiếu DJ- trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội bạn sẽ học được kỹ năng biễu diễn đám đông và thực hành môi trường thực tế.

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Lee King Entertainment – Trung Tâm Đào Tạo DJ Tin Cậy

Với phòng tập xịn xò, trang thiết bị hiện đại, Lee King Entertainment sẽ khiến cho bạn học tràn đầy hứng khởi khi học tập đấy. Khu vực phòng học tại Lee King Entertainment được thiết kế và trang trí theo phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động.

trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội
Đơn Vị Lee King Entertainment

Đội ngũ giảng viên Lee King Entertainment- trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội kinh nghiệm, có tầm ảnh hưởng trong ngành, luôn uyên nghiệp và tâm huyết. Học viên được trau dồi kiến thức về âm nhạc, thiết bị, phong cách biểu diễn và kỹ thuật chuyên sâu. Lý thuyết bài bản đi kèm thực hành song song ở mỗi bài học. Đặc biệt, bạn có thể lên tập học tập bất cức lúc nào và sử dụng phòng tập hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Hyper Academy – Trung Tâm Đào Tạo DJ Tại Hà Nội Uy Tín

Là một trong những DJ/Producer có kinh nghiệm hàng đầu tại khu vực miền Bắc, lần đầu tiên, DJ/Producer KIDDY hợp tác cùng với Hyper Academy- trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội, đưa ra khóa học độc quyền của mình.

Khóa học Hyper Academy sẽ cung cấp đến bạn từ những nội dung cơ bản nhất về âm nhạc, qua nhạc, cách thức lên Set nhạc, cho tới những kỹ năng cao cấp hơn về Produce, sẽ được thể hiện hết qua khóa học này của KIDDY.

trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội
Đơn Vị Hyper Academy

Tại Hyper Academy- trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội với giáo trình được tinh soạn chọn lọc, điều kiện học tập hàng đầu, kết hợp với kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế của DJ/Producer KIDDY, học viên sẽ được học tập và rèn luyện với nội dung và kiến thức chính xác nhất, và có được cái nhìn chi tiết về hướng đi của mình trong ngành âm nhạc điện tử tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

6. Đơn Vị HD Studio –  Đào Tạo DJ Tại Hà Nội Chất Lượng

Bạn đam mê âm nhạc? Bạn coi DJing là nghệ thuật thực sự? Bạn tin rằng với môn nghệ thuật này bạn có thể đạt được một sự nghiệp thành công? Bạn muốn trở thành DJ chuyên nghiệp và toàn diện, làm chủ các kỹ thuật DJing? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với HD Studio- trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội, vì nơi đây chính là nơi dạy DJ dành cho bạn.

Đơn Vị HD Studio
Đơn Vị HD Studio

HD Studio- trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội cam kết đào tạo tận tâm, tận lực đến khi bạn tự tin nhất để trở thành DJ chuyên nghiệp bước lên sân khấu, nếu sau 03 tháng bạn vẫn còn yếu, bạn sẽ được tiếp tục bồi dưỡng kỹ năng. Ngoài giờ học chính bạn có thể đăng ký tập thêm hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn hoàn thành tốt khóa học, HD Studio sẽ tạo cơ hội việc làm tại các bar, club, pub…

Thông tin liên hệ:

7. Đơn Vị Thom Musique – Trung Tâm Đào Tạo DJ Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Là một địa chỉ đào tạo DJ uy tín, Thom Musique- trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội luôn đặt tính chuyên nghiệp lên hàng đầu, đầy đủ tiện nghi trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên và sự thoải mái nhất để các bạn được đào tạo và học DJ với tinh thần cao nhất.

Trung tâm đào tạo DJ Thom Musique khẳng vị trí hàng đầu về dạy và đào tạo DJ chuyên nghiệp, với dàn thiết bị âm thanh, DJ hiện đại nhất. Cơ sở hạ tầng được đầu tư quy mô, đáp ứng cho các bạn trẻ đam mê và yêu thính DJ.

Đơn Vị Thom Musique
Đơn Vị Thom Musique

Đội ngũ giáo viên Thom Musique- trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội chuyên nghiệp nhiệt tình thân thiện, giảng dạy cụ thể cho bạn từ cách sống với nghề, công việc của một người DJ và làm thế nào để trở thành một DJ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng top 7 trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội uy tín của xephangthuonghieu.com tổng hợp đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất.

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây