Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà Nội Chuyên Nghiệp

286

Việc giao thông di chuyển bằng nhiều phương tiện hiện nay không còn là xa lạ. Nhất là nơi đông dân như Hà Nội. Thì việc phải có bằng lái xe là yêu cầu thiết yếu khi tham gia giao thông công cộng. Chính vì thế, việc các trung tâm đào tạo lái xe ô tô, xe máy hay các loại xe tải,… cũng xuất hiện khá nhiều. Cùng XepHangThuongHieu tham khảo 10 trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chuyên nghiệp dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Học Viện Học Lái Xe C500 – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà Nội Chuyên Nghiệp

Học Lái Xe C500 là một trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chuyên nghiệp mà bạn nên ghé qua. Tại đây chuyên đào tạo các bằng lái xe ô tô B1, B2, C. Đến với trung tâm, các giáo viên đầy tâm huyết sẽ đào tạo và hướng bạn vững chắc tay lái. Hỗ trợ bạn có ý thức cao khi tham gia giao thông.

Học Viện Học Lái Xe C500
Học Viện Học Lái Xe C500

Với cơ sở vật chất, sân tập rộng, xe tập lái an toàn và hiện đại, đủ tiêu chuẩn. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với thực tế khi thi. Đồng thời khi đăng ký tại Học Lái Xe C500, bạn sẽ được tạo lộ trình rõ ràng, đúng nhu cầu của mình. Một ưu điểm nữa đó là lịch học linh hoạt, bạn được chủ động sắp xếp theo ý muốn mà không sợ bận.

Chi phí khóa học lái xe ô tô và thi bằng lái xe ô tô tại Học Lái Xe C500:

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Đào Tạo Lạc Hồng – Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà Nội Chuyên Nghiệp

Lạc Hồng hiện là một trong những trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chuyên nghiệp. Hiện Lạc Hồng đang cung cấp 5 khóa học. Với 25 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, hoạt động giảng dạy tại đây luôn đạt được tỷ lệ đỗ cao qua các kỳ sát hạch. Tại Đào Tạo Lạc Hồng, trung tâm cung ứng nhiều đầu xe ôtô như Toyota, Huyndai,… phục vụ cho nhu cầu thi của bạn.

Đào Tạo Lạc Hồng
Đào Tạo Lạc Hồng

Là một trung tâm cực uy tín, được chứng nhận chất lượng của Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội và Tổng Cục Cơ Khí Việt Nam. Với cách dạy tận tình, chu đáo, bạn sẽ có môi trường học tập lý tưởng và đạt hiệu quả cao nhất. Tại Đào tạo Lạc Hồng, bạn chỉ phải đóng mức học phí một lần duy nhất. Chắc chắn bạn sẽ tự tin, thoải mái khi đi học và đi thi. Để biết chính xác mức học phí của từng khóa học, bạn hãy liên hệ đến Lạc Hồng để nhận tư vấn phù hợp nhé!

Các khóa học tại Đào Tạo Lái Xe Lạc Hồng – Trung tâm Đào tạo Lái xe Hà Nội chuyên nghiệp:

 • Học lái xe hạng A1
 • Học lái xe hạng A2 (trên 175cc)
 • Lái xe ô tô hạng B1 (Số tự động)
 • Lái xe ô tô hạng B2 (Số sàn)
 • Lái xe ô tô hạng C (Xe tải)

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Việt Thanh – Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà Nội Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang tìm trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chuyên nghiệp thì trung tâm Việt Thanh chính là nơi bạn cần. Hiện có khóa học xe ô tô B1, B2 và xe máy A1, A2. Cùng một giàn giáo viên có nghiệp vụ cao, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật. Đặc biệt nói không với thi hộ. Tại Việt Thanh, bạn sẽ được học từ cơ bản về các quy tắc, luật ATGT, các biển báo,…

Đến với trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chuyên nghiệp, đảm bảo giúp bạn luôn cảm thấy tự tin và an toàn khi tham gia lái xe. Ngoài ra, trên website còn có mục tin tức 24h, tài liệu học lái xe mà bạn có thể tham khảo. Để hiểu kỹ hơn, bạn hãy đến trực tiếp trung tâm nhé!

Đào Tạo Lái Xe Việt Thanh
Đào Tạo Lái Xe Việt Thanh

Mức giá bạn có thể tham khảo tại Việt Thanh mới nhất 2022:

 • Khóa học B1: 7.400.000đ
 • Khóa học B2: 6.900.000đ

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Trường Trung Cấp Ngọc Hà – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà Nội Chuyên Nghiệp

Trường Trung cấp Ngọc Hà là trung tâm cung cấp các dịch vụ đào tạo và sát hạch lái xe có tín tại Hà Nội. Hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo hơn 300 khóa học lái xe ô tô. Là địa điểm có số người học lái xe tỏ ra hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ. Khi học tại Ngọc Hà, song song với giáo viên giảng dạy có tâm thì bạn sẽ được nhận và thông báo về danh sách sát hạch, kế hoạch ôn luyện,… Hãy liên hệ đến Ngọc Hà để đặt cho mình một khóa học lái xe nhé!

Trường Trung Cấp Ngọc Hà
Trường Trung Cấp Ngọc Hà

Dù bạn đăng ký học khóa nào, bạn đều sẽ nhận được dịch vụ tốt như:

 • Được các nhân viên hỗ trợ hoàn tất thông tin nhập học
 • Học lý thuyết tại trung tâm và thực hành trên sân tập tiêu chuẩn và sân sát hạch
 • Thời gian thực hành linh hoạt
 • Được tặng 4h thực hành trên xe thi

Khóa học bạn có thể tham khảo tại Ngọc Hà – Trung tâm Đào tạo Lái xe Hà Nội chuyên nghiệp:

 • Đào tạo lái xe ô tô hạng B1 – Số tự động: Thời gian đào tạo: 476 giờ (lý thuyết: 136, thực hành lái xe: 340).
 • Đào tạo lái xe ô tô hạng B2: Thời gian đào tạo: 588 giờ (lý thuyết: 168, thực hành lái xe: 420).
 • Đào tạo lái xe ô tô hạng C: Thời gian đào tạo: 920 giờ (lý thuyết: 168 và thực hành lái xe là 752).

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 10 – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà Nội Chuyên Nghiệp

Nhắc đến Đào Tạo Lái Xe số 10, đây là một trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chuyên nghiệp. Đây là trường học lái xe đạt chuẩn ISO 9001 và UKAS Management Systems hoạt động về lĩnh vực đào tạo sát hạch thi lấy giấy phép lái xe hạng B2 và C cực uy tín. Tại đây, bạn sẽ được trang bị các kỹ năng lái xe cần thiết. Nắm được tất cả những kiến thức cơ bản về luật giao thông. Đảm bảo bạn sẽ được an toàn khi tham gia lái xe.

Đào Tạo Lái Xe Số 10
Đào Tạo Lái Xe Số 10

Trung tâm hiện có 2 cơ sở. Hãy đến nơi gần bạn nhất. Ngoài ra, khi đăng ký tại Đào Tạo Lái Xe số 10, học phí bạn nộp cho trung tâm đã trọn gói 100%. Chính vì thế, bạn không phải nộp thêm chi phí nào như tiền tài liệu, xăng xe hay các khoản phí khác. Bạn chỉ cần chú ý cầm theo thẻ học viên và đi học. Để biết chính xác giá, bạn hãy đến liên hệ tại trung tâm nhé!

Ưu điểm học lái xe tại Đào Tạo Lái Xe Số 10 – Trung tâm Đào tạo Lái xe Hà Nội chuyên nghiệp:

 • Trung tâm luôn cập nhật thường xuyên. Không bao giờ thông báo chậm lịch thi sát hạch.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp. Giáo viên tận tâm. Họ luôn sát cánh cùng bạn đến khi có được bằng lái.
 • Học phí trọn gói. Không thu thêm bất kỳ chi phí khác.
 • Địa điểm học lái xe gần với hệ thống 12 sân tập quanh Hà Nội.
 • Được cung cấp sân tập chuẩn đảm bảo đủ 10 bài thi theo hình thức sát hạch của Sở GTVT.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Việt Car – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà Nội Chuyên Nghiệp

Trung tâm Việt Car là một trong nhiều trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chuyên nghiệp được yêu thích và tin tưởng. Đến với trung tâm đào tạo lái xe, bạn sẽ được xếp sân tập hiện đại trên 10.000m2. Song song đó là giờ thực hành, bạn sẽ được trang bị hệ thống xe tập lái phong phú và được bảo dưỡng đảm bảo không lỗi kỹ thuật. Với gần 20 năm hoạt động đào tạo giảng dạy, giáo viên sẽ tạo môi trường tinh thần thoải mái nhất cho bạn khi học.

trung tâm đào tạo lái xe hà nội chuyên nghiệp
Việt Car

Với 15 sân tập và sân thi được bố trí quanh khu vực Hà Nội. Bạn sẽ thuận tiện hơn cho việc di chuyển gần nơi ở của mình. Một điểm đặc biệt tại Việt Car, dù bạn là sinh viên hay người đi làm, trung tâm đều hỗ trợ hữu hiệu nhất tối ưu về thời gian, chi phí cho bạn. Vì vậy, đừng ngại đăng ký một khóa học lái xe tại Trung Tâm Việt Car nhé!

Các khóa học tại Việt Car:

 • Học lái xe hạng A1, A2: Từ 600k/khóa. Nhận bằng sau 7-10 ngày
 • Lái xe ô tô hạng B1, B2: Từ 4 triệu/ khóa. Thi cấp bằng sau 3 tháng
 • Lái xe ô tô hạng C: Từ 6 triệu/khóa. Thi cấp bằng sau 5 tháng

Ưu điểm tại Việt Car:

 • Có sân tập lái xe quanh Hà Nội
 • Xe được bật điều hòa 24/7
 • Được cam kết tỷ lệ đỗ 98%
 • Linh hoạt, tự chọn giờ học lái xe
 • Giáo viên dạy tận tâm, nhiệt tình

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Dạy Lái Xe Sao Bắc Việt – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà Nội Chuyên Nghiệp

Với trên 10 năm hoạt động ở lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội, Trung tâm Đào tạo Lái xe Hà Nội chuyên nghiệp Sao Bắc Việt nổi tiếng bởi chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kịp thời. Tại đây có hệ thống đào tạo và sân tập đạt chuẩn ISO 9001:2008. Hiện tại trung tâm có 10 giáo viên giảng dạy lý thuyết, 65 giáo viên dạy thực hành lái xe. Ở các giáo viên đều có đủ các điều kiện theo quy định.

Về trang bị, cơ sở vật chất, Sao Bắc Việt có 70 xe ô tô các loại, 4 phòng học lý thuyết với thiết bị học tập đầy đủ. Hệ thống sân tập lái rộng trên 14.000 m2. Ở đây, có đầy đủ các tình huống giả định mà bạn có thể học cách xử lý để thành thạo và có thể tùy cơ ứng biến ngoài thực tế. Song song đó, website trung tâm luôn trang bị những kiến thức lái xe, kinh nghiệm lái xe mà bạn có thể tham khảo thêm ngoài giờ học. Là một địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

trung tâm đào tạo lái xe hà nội chuyên nghiệp
Dạy Lái Xe Sao Bắc Việt

Tại Dạy Lái Xe Sao Bắc Việt nhận đào tạo lái xe ôtô các loại bằng: 

 • B2, C, nâng hạng D, E, F.
 • Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao (Kể cả những bạn đã biết lái nhưng chưa có bằng).
 • Phục hồi giấy phép lái xe đã hết hạn.
 • Chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Dạy Nghề Thái Việt – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà Nội Chuyên Nghiệp

Thái Việt là một địa điểm thuộc top danh sách các trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm đào tạo lái xe đi đôi với phương châm “Đào tạo không phải cố gắng để lấy một tấm bằng lái xe mà còn là chất lượng, uy tín, tính mạng, sức khỏe của học viên và cả người tân của họ khi tham gia giao thông”. Đến với trung tâm Thái Việt, chắc chắn bạn sẽ được đào tạo đều và vững tay lái khi tham gia giao thông. Chính vì thế, đây là nơi được nhiều bạn học tin tưởng.

Dạy Nghề Thái Việt
Dạy Nghề Thái Việt

Hiện Thái Việt đang đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C. Với các nội dung lý thuyết và thực hành bám sát thực tế. Cùng sân sát hạch lái xe của Thái Việt đạt tiêu chuẩn ISO & UKAS. Là một nơi thoáng mát, không gian thoải mái để bạn luyện tập, xử lý các tình huống dễ đến khó. Chính vì thế, nếu bạn cần một nơi chất lượng để luôn tự tin lái xe đúng luật, đảm bảo an toàn cho mình và người đi đường thì Trung tâm Đào tạo và Sát Hạch lái xe Thái Việt là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Trường PCCC – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà Nội Chuyên Nghiệp

Một địa chỉ để bạn tham khảo học lái xe uy tín đó là Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Bộ Công an. Đây là trung tâm thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, Bộ Công an. Với 23 năm thành lập, trung tâm được đầu tư sân bãi đạt chuẩn quốc gia. Trung tâm đào tạo lái xe trường PCCC luôn đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch GPLX ô tô do Sở GTVT Hà Nội quản lý. Tại đây, bạn sẽ được học lái để có được một giấy phép và hiểu được đầy đủ những luật giao thông an toàn hiện nay.

Ngoài ra, tại website của Trung tâm đào tạo lái xe trường PCCC, còn có chuyên mục ôn thi, kinh nghiệm, những hướng dẫn học lái xe hiệu quả mà bạn có thể học thêm được vài thông tin bổ ích. Đừng ngần ngại đăng ký ngay cho bản thân một khóa học lái xe an toàn tại đây nhé!

trung tâm đào tạo lái xe hà nội chuyên nghiệp
Đào Tạo Lái Xe Trường PCCC

Các khóa học tại Trung tâm dạy lái xe Trường Đại Học PCCC Bộ Công An:

 • Học lái xe ô tô hạng B2: 9.500.000đ/khóa B2/người.
 • Học lái xe ô tô hạng B1 số tự động: 10.500.000đ/khóa B1 số tự động/người.
 • Học lái xe ô tô hạng C: 15.000.000đ/khóa C/người.

Ngoài ra, bạn còn được giảm thêm 200.000đ/người khi đăng ký nhóm từ 03 người trở lên.

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô An Sinh – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà Nội Chuyên Nghiệp

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô An Sinh hiện tại được biết đến là nơi cung cấp các chương trình đào tạo linh hoạt, có dịch vụ tốt tại Hà Nội. Là 1 trong 18 trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Với phòng học lý thuyết rộng 60m2, 45 máy tính được nối mạng và đã được cài đặt phần mềm luật GTĐB đầy đủ. Đảm bảo bạn sẽ được các giáo viên trang bị và đáp ứng đầy đủ về lượng kiến thức để đảm bảo bạn đi học và thi bằng.

Bên cạnh những điều kiện học tập tốt, tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô An Sinh thi hoàn toàn bằng xe 4 chỗ, xe khỏe, tầm nhìn tốt. Tỷ lệ đảm bảo thi đỗ tại trung tâm 78/100. Bên cạnh đó, hàng tháng sẽ có 1 lịch thi. Sân thi cách 25km. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký học thử. Không thích, không phải trả tiền. Đây là một địa chỉ tốt mà bạn nên cân nhắc để đăng ký học nhé!

Đào Tạo Lái Xe Ô Tô An Sinh
Đào Tạo Lái Xe Ô Tô An Sinh

Mức phí khóa học mà bạn có thể tham khảo tại Đào tạo lái xe An Sinh – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà Nội Chuyên Nghiệp:

 • Khóa học lái xe B2 trọn gói chỉ 7 triệu
 • Khóa học lái xe B1 trọn gói chỉ 7,5 triệu
 • Khóa học lái xe C trọn gói chỉ 8,5 triệu

Ưu điểm tại Đào Tạo Lái Xe Ô Tô An Sinh:

 • Tại website trung tâm, có mục chứa 120 bài thi tình huống mô phỏng giao thông online mới nhất thực tế dựa theo Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành. Bạn có thể vừa xem mô phỏng tình huống và tập cách xử lý.
 • Có 600 câu hỏi, nhiều bộ đề thi lý thuyết bằng B1, B2, C, A1, A2 mà bạn có thể truy cập làm thử.
 • Trung tâm sẽ cùng đồng hành với bạn để lấy bằng lái với chi phí thấp nhất với thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 10 trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chuyên nghiệp XepHangThuongHieu đã tổng hợp. Hy vọng, thông qua bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích đến bạn.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây