Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Massage Hà Nội Uy Tín

114

Massage là một ngành nghề được các bạn trẻ theo đuổi khá nhiều và là một trong những ngành dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Việc massage không đơn giản như cách mọi người nghĩ mà cần phải qua trường lớp đào tạo bài bản để có thể đem lại hiệu quả. Cùng xephangthuonghieu đến với top 10 trung tâm đào tạo massage Hà Nội uy tín bạn nên tham khảo nhé.

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Winnie Beauty – Trung Tâm Đào Tạo Massage Hà Nội Uy Tín

Nhắc đến trung tâm đào tạo massage Hà Nội thì chắc chắn phải nhắc đến trung tâm Winnie Beauty. Lộ trình khoá học tại Winnie Beauty được thiết kế theo đúng trọng tâm, tối ưu thời gian, chú trọng vào thực hành thực tiễn. Tất cả những kiến thức và kỹ thuật sẽ được cập nhật liên tục giúp học viên có cái nhìn thực tế hơn. Bên cạnh đó, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại giúp học viên tiếp cận nhanh và thành thạo hơn.

trung tâm đào tạo massage Hà Nội
Trung Tâm Winnie Beauty

Trung tâm đào tạo massage Hà Nội luôn cập nhật và đem đến những kiến thức mới nhất và được cập nhật liên tục. Nhằm mục đích giúp học viên bám sát được thực tế và thực hiện một cách dễ dàng. Đến với trung tâm đào tạo massage Hà Nội Winnie Beauty là môi trường đào tạo chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo nhé. 

Thông tin liên hệ:

>>> Làm Đẹp Không Khó Với Top 10 Địa Chỉ Học Trang Điểm Đà Nẵng Uy Tín

2. Trung Tâm Seoul Academy – Trung Tâm Đào Tạo Massage Hà Nội Chuyên Nghiệp

Trung tâm Seoul Academy tự hào là trung tâm đào tạo massage Hà Nội được khách hàng tin tưởng và vinh danh là thương hiệu có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam năm 2022. Với những thành công đó, Seoul Academy đã tự tin hơn và khẳng định được chất lượng đào tạo của trung tâm. 

trung tâm đào tạo massage Hà Nội
Trung Tâm Seoul Academy

Trung tâm Seoul Academytrung tâm đào tạo massage Hà Nội được các học viên đánh giá cao. Luôn cam kết về chất lượng đào tạo và cam kết việc làm cho các học viên của mình. Bên cạnh đó, giảng viên được chọn lọc kỹ càng để truyền lửa cho các học viên và giúp học viên phát huy khả năng của mình. 

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Việt Beauty – Trung Tâm Đào Tạo Massage Hà Nội Toàn Diện

Trung tâm Việt Beauty là một trong những trung tâm đào tạo massage Hà Nội vô cùng uy tín và toàn diện. Việt Beauty có đa dạng các khóa học giúp học viên có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Tùy vào điều kiện, thời gian của mình để có thể đưa ra lựa chọn về khóa học phù hợp nhất. 

trung tâm đào tạo massage Hà Nội
Trung Tâm Việt Beauty

Những ưu điểm khi là học viên của trung tâm Việt Beauty

 • Tiếp cận đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao
 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp và tâm huyết
 • Được tham gia thực hành xuyên suốt trong khóa học
 • Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại
 • Được cam kết việc làm sau khi hoàn thành xong khóa học

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Linh Anh – Trung Tâm Đào Tạo Massage Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm Linh Anh là một trong những trung tâm đào tạo massage Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo học viên. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và luôn đặt việc đào tạo thực tiễn làm trọng tâm, giúp học viên tự tin trong và sau khóa học. Ngoài ra, các thiết bị để hỗ trợ bài học được đầu tư kỹ lưỡng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

trung tâm đào tạo massage Hà Nội
Trung Tâm Linh Anh

Lý do nên lựa chọn trung tâm Linh Anh

 • Đội ngũ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm
 • Giáo trình chuẩn quốc tế, tiếp cận nhanh, dẫn đầu xu hướng
 • Chính sách hỗ trợ khá đa dạng và minh bạch
 • Hệ thống cơ sở vật chất, phòng học hiện đại, khang trang

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Linh An – Trung Tâm Đào Tạo Massage Hà Nội Nhiều Ưu Đãi

Trung tâm Linh An là một trung tâm đào tạo massage Hà Nội luôn tạo cơ hội để các học viên theo học bằng nhiều ưu đãi khác nhau. Học viên có thể tự tin lựa chọn những khóa học phù hợp tùy vào khả năng của bản thân. Có thể nói, trung tâm Linh An là địa chỉ vô cùng tin cậy cho những bạn nào đang có ý định theo nghề massage. 

trung tâm đào tạo massage Hà Nội
Trung Tâm Linh An

Đến với trung tâm đào tạo massage Hà Nội Linh An, học viên sẽ được đào tạo trong môi trường vô cùng năng động. Học viên sẽ tiếp cận với những thiết bị, máy móc hiện đại nhất để đảm bảo được chất lượng đào tạo. Đội ngũ giảng viên sẽ hỗ trợ tận tình giúp học viên giải tỏa được sự căng thẳng và đáp ứng được hiệu quả trong toàn bộ quá trình đào tạo.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ella – Trung Tâm Đào Tạo Massage Hà Nội Nổi Tiếng

Nếu nhắc đến trung tâm đào tạo massage Hà Nội thì chắc chắn không thể quên nhắc đến trung tâm Ella. Chắc chắn khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được nâng cao tay nghề trong khoảng thời gian đào tạo ngắn. Với những thành công trong quá trình hoạt động của mình, trung tâm Ella cam kết đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất và môi trường học vô cùng chuyên nghiệp.

trung tâm đào tạo massage Hà Nội
Trung Tâm Ella

Trung tâm Ellatrung tâm đào tạo massage Hà Nội có lượng học viên theo học vô cùng đông đảo. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được tiếp cận với khách hàng thực tế và được phản hồi trực tiếp giúp học viên nắm được quy trình làm việc thực tế. 

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm VinB Academy – Trung Tâm Đào Tạo Massage Hà Nội Nhiều Kinh Nghiệm

Trung tâm VinB Academy là một trong những trung tâm đào tạo massage Hà Nội nắm bắt xu hướng làm đẹp vô cùng nhanh chóng. Trung tâm VinB Academy luôn cập nhật những công nghệ mới trong giới thẩm mỹ để hỗ trợ và đào tạo cho học viên của mình. Các ứng dụng công nghệ thẩm mỹ được chú trọng giúp đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng giúp học viên hiểu rõ trong quá trình đào tạo. 

trung tâm đào tạo massage Hà Nội
Trung Tâm VinB Academy

Đến với trung tâm VinB Academy, các học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Các bác sĩ, chuyên gia không chỉ đào tạo về chuyên môn mà còn hỗ trợ về mặt tinh thần, những kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Đừng ngần ngại đến với trung tâm đào tạo massage Hà Nội VinB Academy để chinh phục đam mê của mình nhé.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Hoa Mộc Tân An – Trung Tâm Đào Tạo Massage Hà Nội Chi Phí Hợp Lý

Trung tâm Hoa Mộc Tâm Antrung tâm đào tạo massage Hà Nội thực hiện theo phương pháp dưỡng sinh Đông Y. Đến với Hoa Mộc Tân An, học viên sẽ được nắm rõ cả về lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành. Các chương trình đào tạo được thiết kế một cách khoa học và có tính toán. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên tự tin và có khả năng làm việc vô cùng chuyên nghiệp. 

Trung Tâm Hoa Mộc Tân An
Trung Tâm Hoa Mộc Tân An

Tại trung tâm đào tạo massage Hà Nội – Hoa Mộc Tân An có chi phí đào tạo không quá cao. Với chi phí này, bất kỳ ai cũng có thể tham gia và thực hiện mong muốn, đam mê của bản thân. Chỉ cần bạn quyết tâm, hãy đến với trung tâm Hoa Mộc Tâm An nhé. 

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Hadu Việt Nam – Trung Tâm Đào Tạo Massage Hà Nội Đáng Tin Cậy

Tại trung tâm Hadu Việt Nam, học viên khi đăng ký học sẽ có những cam kết nhằm đảm bảo được chất lượng đào tạo của mình. Chương trình tại trung tâm đào tạo massage Hà Nội Hadu Việt Nam luôn lấy thực hành làm trọng tâm. Ngoài lý thuyết, học viên sẽ nắm chắc tay nghề và tiếp cận được những phương pháp khác nhau. 

Trung Tâm Hadu Việt Nam
Trung Tâm Hadu Việt Nam

Tất cả các khóa học tại trung tâm Hadu Việt Nam

 • Khóa học dành cho người muốn khởi nghiệp
 • Khóa học chuyên sâu về massage
 • Khóa học chuyên sâu với các chuyên gia
 • Khóa học nhằm chăm sóc người thân
 • Khóa học để cấp chứng chỉ đào tạo nghề

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Sally AcademyTrung Tâm Đào Tạo Massage Hà Nội Chuyên Nghiệp

Trung tâm Sally Academytrung tâm đào tạo massage Hà Nội sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng. Tất cả đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam. Các học viên tại Sally Academy sẽ được tiếp cận bài học một cách bài bản, chuyên sâu và được thực hành ngay tại lớp.

Trung Tâm Sally Academy
Trung Tâm Sally Academy

Khi học tại trung tâm đào tạo massage Hà Nội Sally Academy, học viên sẽ được cấp bằng sau khi hoàn thành khóa học. Học viên nhận được các chứng chỉ bao gồm chứng chỉ của trung tâm Sally Academy, bằng nghề của Sở lao động thương binh và xã hội và bằng của các trường nghề ở Hàn Quốc mà trung tâm Sally Academy liên kết. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là toàn bộ thông tin về top 10 trung tâm đào tạo massage Hà Nộixephangthuonghieu muốn đem đến cho quý bạn đọc. Hy vọng, những thông tin phía trên là chìa khóa để mở ra con đường chinh phục đam mê của bản thân. Chúc bạn luôn hết mình với lựa chọn của mình nhé.

>>> Xem ngay:

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here