Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa Đà Nẵng Tốt Nhất

417

Việc học thiết kế đồ họa tại các trung tâm ngày nay được các bạn trẻ lựa chọn theo học ngày càng nhiều. Bởi lẽ tại các trung tâm đào tạo sẽ rút ngắn được thời gian học của các bạn sinh viên hơn là việc lựa chọn học đại học hay cao đẳng. Việc được thực hành và giảng dạy sẽ mang tính chất thực hành nhiều hơn lý thuyết. Hãy cùng Xephangthuonghieu khám phá top 5 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng tốt nhất hiện nay nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Học Viện Arena Multimedia Đà Nẵng – Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa Đà Nẵng

Học viện Arena Multimedia là một trong những công ty con của tập đoàn Aptech Worldwide Ấn Độ, là một trong những công ty tiên phong về công nghệ thông tin với vô số nhà đào tạo hàng đầu trên thế giới. may mắn được trở thành bộ phận của Aptech Worldwide, học viện Arena Multimedia là một trong những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng bạn không nên bỏ quả. 

Đến với Việt Nam vào năm 1993 với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa. Sở hữu cho mình một lượng lớn học viên trải dài từ bắc vào nam và tọa lạc tại Đà Nẵng là điều may mắn cho các bạn trẻ theo học tại đây.

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng
Học viện Arena Multimedia Đà Nẵng

 Arena Multimedia cam kết:

 • Hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Chương trình học tiên tiến, cập nhập toàn diện từ những bản gốc tại trung tâm chính ở Ấn Độ
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đều là những nhân tố tiềm năng trong ngành thiết kế đồ họa
 • Được cấp bằng sau khi hoàn thành xong khóa học
 • Cam kết có việc làm sau khi học xong

Thông tin liên hệ:

>>> Có thể bạn quan tâm đến các công ty quảng cáo Facebook Đà Nẵng uy tín chất lượng

2. VTC Academy Đà Nẵng – Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa Đà Nẵng

VTC Academy Đà Nẵng còn được biết đến là học viện công nghệ thông tin và thiết kế VTC, được thành lập đi vào tổ chức vào năm 2010. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin để có được như ngày hôm nay VTC Academy đã phải nỗ lực xây dựng và phát triển. Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, luôn cập nhập những xu thế mới để áp dụng trong chương trình giảng dạy tại trung tâm.

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng
VTC Academy Đà Nẵng

Dưới sự cố vấn và giảng dạy nhiệt tình đến từ những giáo sư chuyên ngành thiết kế và công nghệ thông tin tạo được môi trường chuyên nghiệp, những kiến thức bổ ích cho các bạn học viên theo học tại trung tâm. Ngoài ra VTC Academy còn sở hữu cho mình một không gian học cực kỳ tiện nghi và hiện đại nhằm tạo điều kiện môi trường học tốt nhất cho các bạn.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Đào Tạo Idesign – Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo Idesign là một trong những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng nổi tiếng nhất hiện nay. Chuyên đào tạo và cung cấp các nguồn nhân lực cho các ngành thiết kế đồ họa, thiết kế 3D và design Marketing. Với sứ mệnh tìm kiếm và tạo ra những tài năng trong ngành, Idesign đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tốt cho những ai đang có nhu cầu học thiết kế đồ họa.

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng
Trung tâm đào tạo Idesign

Ưu điểm chỉ có tại Idesign:

 • Đã học là có việc làm
 • Làm việc với các chuyên gia đi đầu trong ngành 
 • Cập nhật những kiến thức và công nghệ mới nhất để áp dụng trong việc truyền tải kiến thức cho học viên
 • Học đi đôi với hành trong quá trình đang học
 • Thời gian học ngắn, chi phí thấp
 • Cam kết hỗ trợ tìm việc cho đến khi có việc làm
 • Bảo đảm nghề nghiệp trong 3 năm sau tốt nghiệp

Thông tin liên hệ:

4. Huy Academy Đà Nẵng – Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa Đà Nẵng

Huy Academy Đà Nẵng chắc hẳn không còn là cái quá xa lạ đối với những bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin hay thiết kế đồ họa. Tại đây được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất nhì Đà Thành với số lượng học viên theo học vô cùng đông đảo.

Tại Huy Academy Đà Nẵng chúng tôi đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu và đội ngũ nhân viên cũng là những giảng viên tốt nghiệp từ những trường hàng đầu ra để trực tiếp hướng dẫn các bạn học viên. Không chỉ giảng dạy những kiến thức mang chất lý thuyết mà bên cạnh đó trung tâm còn trực tiếp hướng dẫn các em thực hành trên những sản phẩm. Từ đó, các bạn sẽ có đủ tự tin để chinh phục ước mơ tương lai.

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng
Huy Academy Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

5. Lớp học thiết kế digital Đà Nẵng – Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa Đà Nẵng

Không cần quá cầu kỳ, phô trương, lớp học thiết kế digital Đà Nẵng vẫn thu hút về cho mình được một lượng học viên đông đảo không kém cạnh những trung tâm lớn. Tại đây không chỉ dạy về những kiến thức về video hay website mà còn có những khóa học photoshop hay design hình ảnh chuyên nghiệp, tư duy sáng tạo liên quan đến đồ họa mà bạn nên thử.

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng
Lớp học thiết kế digital Đà Nẵng

Những bài học bạn sẽ nhận được sau lớp học thiết kế digital Đà Nẵng là gì?

 • Học được cách chụp hình sản phẩm và dựng hình trên 3D 
 • Học thiết kế Video chuyên nghiệp theo đúng nhu cầu thị trường  
 • Học về Marketing FaceBook và tìm hiểu về cách tiếp cận thị trường
 • Sử dụng các phần mềm thiết kế linh động
 • Cam kết chất lượng đầu ra cho học viên nắm chắc các kiến thức cơ bản 100%

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên đây là tổng hợp top 5 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà NẵngXephangthuonghieu đã tổng hợp được dựa trên chất lượng giảng dạy và đánh giá của các bạn học viên. Hy vọng bài viết sẽ có ích có bạn trong việc tìm kiếm trung tâm đào tạo tốt nhất.

>>> Giới thiệu:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây