Khám Phá Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Chất Lượng

203

Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn là một nghệ nhân. Bạn có niềm đam mê ẩm thực và đang muốn tìm kiếm cơ sở dạy nấu ăn uy tín? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này. Hôm nay xephangthuonghieu sẽ giới thiệu cho các đọc giả top 10 trung tâm dạy nấu ăn ở Hà Nội chất lượng nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Trường Trung Cấp Nghề Nấu Ăn – Nghiệp vụ du lịch và thời trang Hà Nội – Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Chất Lượng

Cái tên đầu tiên trong danh sách top các trung tâm dạy nấu ăn ở Hà Nội không thể bỏ qua chính là Trường Trung cấp nghề Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội. Trường Trung cấp nghề Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội tiền thân là Trường Kỹ thuật Ăn uống phục vụ Hà Nội. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo hàng chục nghìn lao động chất lượng cao trong các lĩnh vực chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, thời trang và được xã hội công nhận. 

Với phương châm “Đào tạo gắn liền nhu cầu xã hội”, qua từng giai đoạn, mục tiêu, nhiệm vụ, chiến lược phát triển của Nhà trường không ngừng được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, góp phần cung cấp lực lượng lao động chất lượng cao. 

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội
Trường Trung Cấp Nghề Nấu Ăn – Nghiệp vụ du lịch và thời trang Hà Nội

Ưu điểm của Trường Trung cấp nghề Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội

 • Được cấp bằng trung cấp nghề sau khi tốt nghiệp
 • Được học tập theo đúng chương trình khung do Tổng cục dạy nghề ban hành.
 • Hơn 13000 sinh viên đã tốt nghiệp

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Bếp Vui Hà Thành – Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Uy Tín

Công ty TNHH Bếp Vui Thành được biết đến trung tâm dậy nấu ăn ở Hà Nội với  tên gọi EZcooking. Bếp Vui Thành được thành lập  năm 2006, đến nay đã hoạt động hơn 10 năm. Đội ngũ giáo viên tại Bếp Vui Thành với nhiều năm đào tạo dạy nấu ăn đem lại cảm hứng cho hơn 3000 học viên/năm. 

Chương trình đào tạo của Bếp Vui Thành được xây dựng, giảng dạy theo tiêu chuẩn, toàn diện và đầy thách thức sáng tạo kích thích học viên học hỏi, giao lưu, chia sẻ nghệ thuật ẩm thực. Với mong muốn đem lại những trải nghiệm lý thú nhất cho học viên lớp nghề chuyên nghiệp, Bếp Vui Thành luôn tìm kiếm các cơ hội để học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và nâng cao tay nghề. 

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội
Công Ty TNHH Bếp Vui Hà Thành

Ưu điểm của Bếp Vui Hà Thành

 • Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn
 • Tạo cơ hội để học viên giao lưu, học hỏi và nâng cao tay nghề
 • Kinh nghiệm đào tạo cho hơn 3000 học viên/năm

Thông tin liên hệ:

3. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus – Phân Hiệu Hà Nội – Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus là một thành viên của tập đoàn giáo dục Kinderworld, Singapore. Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực từ trình độ sơ cấp tới cao đẳng, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, tập đoàn danh tiếng tại Việt Nam. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus phấn đấu trở thành trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, tiến tới nâng cấp thành trường đại học. 

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội
Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus – Phân Hiệu Hà Nội

Ưu điểm của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus

 • Chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Liên kết với các đối tác trong và ngoài nước
 • Chương trình học thực tế từ nước ngoài

Thông tin liên hệ:

4. Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace – Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

Dạy nghề Netspace là trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp với các chương trình đào tạo tốt nhất: Bếp chính Bếp Việt, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Trưởng, Bếp chuyên nghiệp Quốc tế, Chuyên gia Pha chế, Chuyên gia làm bánh, Đào tạo bí quyết nấu ăn, pha chế, Đào tạo mở quán ăn, nhà hàng, quán nước, Các chương trình chuyên sâu về kinh doanh, quản lý quán ăn, nhà hàng.

Dạy nghề Netspace được thành lập từ năm 2010 với tiêu chí hoạt động: ” Tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế”. Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao cung ứng cho nguồn nhân lực tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.

trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội
Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Ưu điểm của Dạy nghề Netspace

 • Hơn 50000 học viên đã tốt nghiệp
 • Kinh nghiệm hoạt động trên thị trường hơn 1 năm
 • 7 cơ sở trải dài khắp Việt Nam

Thông tin liên hệ:

5. Trường Trung cấp Kinh Tế – Du Lịch Hoa Sữa – Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Nhắc đến trung tâm dạy nấu ăn ở Hà Nội thì không thể nào không kể đến Trường Trung cấp Kinh Tế – Du Lịch Hoa Sữa. Trường Hoa Sữa tính đến nay đã có kinh nghiệm hoạt động được 25 năm, đào tạo cho hơn 13.000 học sinh. Đồng hành cùng Trường Hoa Sữa là gần 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp. Trường có đa dạng các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn: ngành kĩ thuật chế biến món ăn Á-Âu, nhiệp vụ nhà hàng, kĩ thuật chế biến bánh, nghiệp vụ phục vụ bar,…

Trường Trung cấp Kinh Tế - Du Lịch Hoa Sữa
Trường Trung cấp Kinh Tế – Du Lịch Hoa Sữa

Ưu điểm của Trường Hoa Sữa 

 • Hơn 13.000 sinh viên đã tốt nghiệp
 • Cam kết 100% có việc làm
 • Liên kết với nhiều đối tác nhà hàng, khách sạn

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Qủa Táo Vàng – Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Được Nhiều Người Biết Tới

Tiền thân là một trung tâm đào tạo nấu ăn tại con phố nhỏ Kim Mã Thượng từ năm 2003, ngày nay, với đẳng cấp vượt trội và đội ngũ giáo viên lành nghề, Quả Táo Vàng đã khẳng định vị trí hàng đầu về giảng dạy và đào tạo nấu ăn, pha chế. Với mong muốn giới thiệu và truyền bá những kết tinh của ẩm thực Việt Nam cũng như thế giới tới mỗi góc bếp, Quả Táo Vàng đang ngày càng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình. 

Quả Táo Vàng đã mở rộng và đa dạng hoạt động kinh doanh và dịch vụ như tổ chức tiệc và sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn thành lập và điều hành nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café, dịch vụ chế biến và đóng gói thực phẩm, dạy nấu ăn, dạy pha chế, dạy làm bánh, dạy nấu chè, đặt tiệc tại nhà…

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Qủa Táo Vàng
Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Qủa Táo Vàng

Ưu điểm của Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng 

 • Các khóa dạy nấu ăn luôn được đổi mới, cập nhật
 • Là  đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín
 • Đa dạng khóa học

Thông tin liên hệ:

7. Hướng Nghiệp Á Âu – Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Có Nhiều Phản Hồi Tích Cực

Mặc dù, số lượng nhân viên trong ngành được đào tạo hàng năm khá nhiều nhưng rơi vào tình trạng thừa lượng thiếu chất, yếu về kỹ năng lẫn kiến thức, tay nghề chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng. Hiểu được thực trạng đó, Hướng Nghiệp Á Âu đã xác định sứ mạng quan trọng của mình là hướng nghiệp và đào tạo, tối đa hóa giá trị phát triển năng lực cho học viên, góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Du Lịch – Dịch Vụ Ăn Uống – Nhà Hàng Khách Sạn và Lữ Hành.

Hướng Nghiệp Á Âu
Hướng Nghiệp Á Âu

Ưu điểm của Hướng Nghiệp Á Âu

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
 • Phòng học thoáng mát, rộng rãi
 • Lộ trình học rõ ràng

Thông tin liên hệ:

8. CHM International Institute – Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Uy Tín

Học viện Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) được thành lập năm 2012, được công nhận là cơ sở giáo dục nghề nghiệp lĩnh vực Quản trị khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực tại Việt Nam. Chương trình đào tạo tại Học viện Quốc tế CHM đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình chuẩn quốc tế tại CHM được đào tạo thiên hướng về nghề nghiệp và các kỹ năng quản lý thiết yếu trong ngành Quản trị khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và đề cao yếu tố thực hành với thời lượng 30% lý thuyết  – 70% thực hành.

CHM International Institute
CHM International Institute

Ưu điểm của Học viện Quốc tế CHM

 • Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm
 • Chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Thời lượng 30% lý thuyết  – 70% thực hành

Thông tin liên hệ:

9. Trường Cao Đẳng Văn Lang – Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Được NHiều Học Viên Tin Tưởng

Trường Cao đẳng Văn Lang phát triển không chỉ với mục tiêu trở thành đơn vị đứng đầu lĩnh vực đào tạo nghề mà còn đi sâu khai thác các dịch vụ kĩ thuật, tư vấn nghề nghiệp nhằm đóng góp vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, chuẩn quốc tế. 

Công tác giáo dục và đào tạo nghề trong nhà trường luôn luôn gắn kết với thực tế sản xuất tại các xí nghiệp, công trường và các khu công nghiệp nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thực hành các kỹ năng nghề nghiệp, thiết bị hiện đại, đảm bảo mỗi sinh viên ra trường ngoài kỹ năng nghề nghiệp còn có có khả năng tự tạo ra việc làm. 

Trường Cao Đẳng Văn Lang
Trường Cao Đẳng Văn Lang

Ưu điểm của Trường Cao đẳng Văn Lang

 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Có độ uy tín trên thị trường
 • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai – Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

Được thành lập từ năm 2012, Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai của đầu bếp Trương Công Lệ được biết đến như một cơ sở dạy nghề uy tín và tiên tiến nhất trong lĩnh vực đào tạo nghề cho thanh thiếu niên và chị em yêu thích ẩm thực. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cơ sở dạy nghề Sao Mai đã trở thành một trung tâm lớn với hàng chục phòng học thực hành hiện đại bao gồm cả nhà bếp trung tâm để chế biến tiệc và các phòng học cho học viên trải nghiệm chế biến món ăn, làm bánh và pha chế…

Chứng chỉ nghề của Sao Mai được Sở Lao Động và Thương Binh Xã Hội Hà Nội cấp phép đào tạo, có thể sử dụng cả trong và ngoài nước giúp học viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trên thị trường nội địa cũng như quốc tế.

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai
Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai

Ưu điểm của Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai 

 • Có độ uy tín trên thị trường
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Chứng chỉ nghề có thể sử dụng trong và ngoài nước

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm dạy nấu ăn ở Hà Nội chất lượng nhất mà xephangthuonghieu đã tổng hợp. Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm một nơi dạy nấu ăn uy tín không phải là điều dễ dàng. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ phần nào giúp bạn tìm được cơ sở giáo dục ưng ý nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây