Top 10 Trung Tâm Học Nghề Spa Ở Hà Nội Uy Tín

284

Học nghề spa, làm đẹp, thẩm mỹ đang là xu hướng học nghề của thế hệ trẻ. Thay vì chọn học chương trình 4 năm Đại học thì các bạn ưu tiên chọn học nghề spa bởi ngành nghề này đang rất phát triển và đem lại thu nhập cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm học nghề spa ở Hà Nội uy tín, đảm bảo tay nghề chuyên môn và cùng những kiến thức hay thì cùng Xephangthuonghieu tìm hiểu ngay nhé.

>>> Xem thêm:

1. Thẩm Mỹ Viện Ý Lan – Trung Tâm Học Nghề Spa Ở Hà Nội

Là một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ được giới chuyên môn đánh giá cao, Thẩm Mỹ Viện Ý Lan đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong quá trình đào tạo. Tại Ý Lan, học viên sẽ được đào tạo bài bản 3 chuyên ngành chính: phun xăm lông mày, phun xăm môi, phun xăm mí mắt theo chuẩn giáo trình Quốc tế.

Phần lớn học viên sau khi Tốt nghiệp tại Thẩm Mỹ Viện Ý Lan đều có tay nghề vững vàng và tạo dựng được công việc ổn định. Hiện tại, theo số liệu thống kê học viên từng theo học tại Ý Lan đang có mặt tại nhiều nước Châu Âu như: Anh, Pháp, Mỹ, Canada… và được yêu thích bởi kỹ thuật cao và tác phong chuyên nghiệp.

trung tâm học nghề spa ở hà nội
Thẩm Mỹ Viện Ý Lan

Một số dịch vụ có tại Thẩm Mỹ Viện Ý Lan

 • Điều trị & trẻ hoá
 • Trị nám
 • Phun xăm
 • Xoá hình xăm

Thông tin liên hệ:

2. Học Viện Y Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế SCI – Trung Tâm Học Nghề Spa Ở Hà Nội

Học Viện Y Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế SCI (gọi tắt là Học Viện SCI) là một trong những thương hiệu của Tập đoàn SCI – Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, phát triển trên nền tảng cốt lõi là dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Đây là trung tâm học nghề spa ở Hà Nội được khá nhiều học viên lựa chọn. Bởi quy trình giảng dạy chuyên nghiệp, có lộ trình rõ ràng.

Đặc biệt, người học sẽ được tiếp cận trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp trên Thế giới bởi sự cập nhật và chuyển giao thường xuyên từ các đối tác ký kết đào tạo. Chương trình học được thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của người học.

Giáo trình luôn được cập nhập thường xuyên giúp cho học viên có thể tiếp cận được với những công nghệ, xu hướng mới nhất trên thế giới.

trung tâm học nghề spa ở hà nội
Học Viện Y Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế SCI

Một số khóa học có thể tham khảo tại Học Viện Y Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế SCI

 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ
 • Khóa học chăm sóc da
 • Khóa chăm sóc toàn phần
 • Khóa học làm Nail
 • Khóa học nối mi

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Trung Tâm Học Nghề Spa Hải Phòng Uy Tín Và Chất Lượng

3. Học Viện Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Natalie – Trung Tâm Học Nghề Spa Ở Hà Nội

Học Viện Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Natalie cũng là một trong những trung tâm học nghề spa ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn. Đây là địa chỉ uy tín về đào tạo và cung ứng chuyên viên chất lượng cao cho thị trường.

Chương trình học spa tại Học Viện Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Natalie được xây dựng chi tiết, cụ thể, lộ trình rõ ràng. Học viên được đào tạo các kiến thức chuyên môn về da, body, mỹ phẩm, các liệu pháp điều trị bệnh lý da… Hơn nữa, tại đây bạn còn được học nhiều kỹ năng để có thể sẵn sàng cho định hướng sau này mở cơ sở riêng như setup phòng spa, kỹ năng chăm sóc khách hàng, quảng bá hình ảnh…

trung tâm học nghề spa ở hà nội
Học Viện Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Natalie

Thông tin liên hệ:

4. Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun – Trung Tâm Học Nghề Spa Ở Hà Nội

Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun với triết lý “Uy tín tạo dựng thương hiệu”, học viện luôn nỗ lực không ngừng, từng bước trở thành hệ thống đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam.

Với định hướng “20% Lý Thuyết – 80% Thực Hành” nhằm hoàn thiện kỹ năng tay nghề của học viên sau khi hoàn thành khóa học, học viện luôn tổ chức các lớp thực hành trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn của giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chất lượng đào tạo và uy tín của học viện được thể hiện ở tay nghề của mỗi học viên sau khi tốt nghiệp khóa học. Hãy tham khảo trung tâm học nghề spa ở Hà Nội này nhé!

trung tâm học nghề spa ở hà nội
Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun

Một số khóa học có thể tham khảo tại Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun

 • Khóa học phun xăm chuyên nghiệp
 • Khóa học làm nail
 • Khóa học trang điểm
 • Khóa học tạo mẫu tóc

Thông tin liên hệ:

5. Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Maya – Trung Tâm Học Nghề Spa Ở Hà Nội

Được thành lập ngay trong giai đoạn thị trường làm đẹp rực rỡ, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Maya đã trở thành cái tên quen thuộc của hàng ngàn khách hàng. “Nơi sắc đẹp thăng hoa” chính là phương châm hoạt động và phát triển của Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Maya, nhằm xây dựng “điểm đến” làm đẹp hàng đầu và uy tín cho chị em phụ nữ.

Hiểu rõ xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện tại là thẩm mỹ y khoa, làm đẹp nhanh chóng không cần phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Maya đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, 100% ngoại nhập từ các nước phát triển. Đồng thời, luôn đi đầu trong chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước được mệnh danh là “trung tâm” về thẩm mỹ làm đẹp trên thế giới như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Hiện tại đơn vị cũng đang là trung tâm học nghề spa ở Hà Nội uy tín, được đánh giá cao. Quy trình giảng dạy cụ thể, rõ ràng và minh bạch. Học viên sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến chi tiết mọi quy trình của nghề spa.

trung tâm học nghề spa ở hà nội
Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Maya

Một số khóa học spa có tại Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Maya

 • Khóa học nối mi
 • Khóa học phun xăm
 • Khóa học Spa
 • Khóa học nail – mi

Thông tin liên hệ:

6. Seoul Academy – Trung Tâm Học Nghề Spa Ở Hà Nội

Trong những năm qua trung tâm Seoul Academy đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển nguồn lao động trong cả nước, giúp hàng trăm người lao động có thêm 1 nghề nghiệp ổn định để phát triển cuộc sống. Vậy các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn học nghề tại trung tâm của trung tâm Hand Việt. Bên cạnh đó học phí lại hợp lý.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, đông đảo học viên tham gia. Vì vậy các học viên không những học được ở người thầy mà còn học ở những người bạn đồng môn của mình nhiều kinh nghiệp quý báu trong học tập. Máy móc hiện đại, Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề  được tu nghiệp và làm việc tại các nước: Anh, Nhật, Mỹ về trực tiếp giảng dạy. Vì vậy khi đã được chứng chỉ dấu nổi của Hand Việt cấp, các bạn mặc nhiên đã được nhà nước công nhận chứng chỉ đó.

Seoul Academy
Seoul Academy

Tham khảo các khóa học thực tế tại Seoul Academy

 • Khóa Spa chăm sóc da chuyên sâu
 • Khóa phun thêu điêu khắc thẩm mỹ
 • Khóa makeup cô dâu
 • Khóa nối mi chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

7. Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh – Trung Tâm Học Nghề Spa Ở Hà Nội

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh tự hào là trung tâm học nghề spa ở Hà Nội có quy mô lớn nhất miền cả nước, với rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ. Nên chính vì vậy, các bạn học viên hoàn toàn tin tưởng 100% về công tác đào tạo tại Eva Xinh.

Thời gian đào tạo 1 khóa học nghề spa sẽ giao động từ 2-3 tháng. Tùy thuộc vào kiến thức từng khóa cũng như trình độ kỹ năng, thời gian học cũng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, để trở nên chuyên nghiệp và tay nghề cao, bạn cần phải bỏ ra từ 4-1 năm để luyện tập.

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh

Quyền lợi khi học Spa chăm sóc da tại Eva Xinh

 • Miễn phí 100 % chỗ ở cho học viên
 • Phòng học và thực hành chương trình chuẩn quốc tế
 • Trên 15 năm hoạt động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp
 • Có 6 cơ sở V.I.P trên toàn quốc và 1 cơ sở tại USA – HOA KỲ
 • Cơ hội cho các học viên muốn đi du học nhờ ngành làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

8. Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương – Trung Tâm Học Nghề Spa Ở Hà Nội

Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bệnh viện nói riêng và nghề thẩm mỹ nói chung, Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương luôn tăng cường chiêu sinh, đào tạo nguồn nhân sự lớn trong ngành thẩm mỹ.

Sở hữu đội ngũ giảng viên hiện là các y bác sĩ trình độ chuyên môn uy tín, học viện Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương cam kết cung cấp các chương trình đào tạo trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên sâu.

Áp dụng khung chương trình đào tạo thẩm mỹ chuẩn Quốc tế, giáo trình hướng dẫn của Học viện Đào tạo Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương được thiết kế bài bản theo từng cấp độ: từ cơ bản – nâng cao – đến chuyên sâu, áp dụng cho tất cả các hạng mục khóa học, phù hợp phần đông đối tượng học viên.

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương
Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương

Thông tin liên hệ:

9. Cơ Sở Đào Tạo Nghề Mailisa – Trung Tâm Học Nghề Spa Ở Hà Nội

Cơ Sở Đào Tạo Nghề Mailisa được nhiều người biết đến như một cái tên quen thuộc trong ngành làm đẹp thẩm mỹ tại Việt Nam. Với thâm niên hơn 22 năm, Mailisa hiện đã và đang cung ứng rất nhiều dịch vụ làm đẹp cho khách hàng và mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho rất nhiều người trong và ngoài nước. Hiện tại, Mailisa hội tụ đủ 3 tiêu chí: Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo. Mailisa luôn là điểm đến chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của khách hàng.

Đây là một trong những trung tâm học nghề spa ở Hà Nội được nhiều học viên đánh giá cao. Không chỉ bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp trong khâu chỉ dạy. Mà còn bởi cơ sở vật chất hiện đại. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp, giúp nâng cao kỹ năng tay nghề.

Cơ Sở Đào Tạo Nghề Mailisa
Cơ Sở Đào Tạo Nghề Mailisa

Thông tin liên hệ:

10. Winnie Beauty Academy – Trung Tâm Học Nghề Spa Ở Hà Nội

Winnie Beauty Academy là trung tâm học nghề spa ở Hà Nội duy nhất áp dụng thành công giữa công nghệ quản lý học tập trên SmartPhone và đào tạo nghề trực tiếp. 

Ngoài ra khi tham gia khóa học tại Winnie Beauty Academy học viên còn được nhận thêm các giá trị sau:

 • Chất lượng tay nghề đảm bảo sẽ chắc chắn đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng như Nám, Mụn, Sẹo, Giảm Béo, Tắm Trắng, Triệt Lông…
 • Nhận biết và phân biệt chính xác chứng chỉ hợp pháp để hành nghề hoặc mở cửa hàng tại Việt Nam (Quan trọng vì hiện tại 90% cơ sở trung tâm đào tạo không có giấy phép hoặc cung cấp thông tin sai sự thật)
 • Hỗ trợ khóa học Facebook Marketing lựa chọn hướng đi đúng cho thương hiệu cá nhân mục đích tìm kiếm khách hàng

Các bạn học viên có thể đến trực tiếp cơ sở để cảm nhận thực tế trình độ học viên và môi trường đào tạo tại Winnie.

Winnie Beauty Academy
Winnie Beauty Academy

Thông tin liên hệ:

Vài năm trở lại đây, ngành spa đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường Việt Nam. Qua bài viết trên, Xephangthuonghieu mong rằng sẽ đưa ra được những thông tin hữu ích cho những bạn trẻ đang tìm kiếm một trung tâm học nghề spa ở hà nội uy tín về ngành thẩm mỹ spa này nhé.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here