Top 9 Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Học Viên Nên Xem

275

Bạn đang muốn học tiếng Trung để tìm kiếm cơ hội việc tốt hơn? Bạn loay hoay tìm kiếm thông tin các trung tâm dạy tiếng Trung tốt? Vậy bạn nên xem ngay bài viết dưới đây của xephangthuonghieu về thông tin của 9 trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội cực tốt đáp ứng cho nhu cầu của mình.

>>> Tham khảo ngay:

Nội Dung

1. Trung Tâm Tiếng Trung Dương Châu – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Chất Lượng Lâu Đời

Tiếng Trung Dương Châu là một trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội có lịch sử lâu đời. Dương Châu là địa chỉ học Hoa ngữ đáng tin cậy của nhiều thế hệ học viên. Tính đến nay, số lượng học viên của Dương Châu đã lên đến hơn trăm nghìn học viên.

trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Trung Dương Châu

Phương pháp giảng dạy của Tiếng Trung Dương Châu tập trung phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên được dạy các kỹ năng thông qua bài giảng về từ vựng theo chủ đề. Các khóa học bao gồm từ cơ bản cho đến giao tiếp nâng cao  với mức học phí khác nhau.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 7 Trung Tâm Học Nghề Điện Lạnh TPHCM Uy Tín Nhất

2. Trường Tiếng Trung Lạc Lạc – Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Hà Nội

Trường Tiếng Trung Lạc Lạc là một trong những trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội chuyên vê phát âm và giao tiếp. Đặc biệt, giảng viên dạy phát âm là các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ. Một thế mạnh khác của trung tâm chính là phương pháp giảng dạy sáng tạo với tên gọi “Lớp học đảo ngược”. Học viên sẽ học qua video và sách trước, giờ lên lớp sẽ luyện tập và thảo luận với giáo viên.

trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội
Trường Tiếng Trung Lạc Lạc

Tại Tiếng Trung Lạc Lạc, học viên có thể đăng ký một trong ba khóa học chính bao gồm tiếng Trung phát âm chuẩn, tiếng Trung online, tiếng Trung cơ bản. Mỗi bài giảng đều được lồng ghép các bài hát, trò chơi, tranh ảnh, câu chuyện giúp học viên tìm thấy niềm vui trong từng bài học.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế HICADO – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Chất Lượng

Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế HICADO trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội được đánh giá là chất lượng cao. Tại HICADO có giáo viên tốt, cơ sở vật chất đạt chuẩn, đặc biệt đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, yêu nghề. Trung tâm với phương châm giảng dạy mang đến cho người học môi trường học thoải mái, thân thiện.

trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội
Trung tâm giáo dục quốc tế HICADO

Để học viên tiếp thu kiến thức đạt hiệu quả Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế HICADO đã tổ chức nhiều chương trình hợp tác du học. Đến với HICADO bạn sẽ được cung cấp một khóa học chất lượng với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học, giảng viên là người Hoa đã tốt nghiệp đại học tại Bắc Kinh.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Ngoại ngữ Hà Nộitrung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội  đáng tin cậy. Trung tâm giảng dạy đa ngôn ngữ (Hàn, Nhật, Anh, Trung). Không những thế, trung tâm tự hào với đội ngũ giáo viên ngoại ngữ có chuyên môn và dạy học nhiệt tình, thân thiện.

trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Tại trung tâm học viên không chỉ từ vựng, ngữ pháp mà các khóa học của Ngoại Ngữ Hà Nội còn đan xen nhiều tình huống giao tiếp thực tế tạo cảm giác hứng thú cho người học. Trung tâm đánh giá trình độ học viên qua bài test, sau đó giáo viên sẽ xây dựng phương pháp học phù hợp giúp người học tiếp thu tốt nhất. Các khóa học tại đây đều được thiết kế theo các khung giờ linh hoạt phù hợp với những học viên là học sinh, sinh viên, người đi làm.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Tiếng Trung Hoài Phương HSK – Nơi Học Tiếng Trung Tốt Tại Hà Nội

Trung Tâm Tiếng Trung Hoài Phương HSK là một trong những trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội tốt. Hoài Phương HSK với năm kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy phản xạ giao tiếp giúp học viên nhanh chóng nắm bắt. Đội ngũ giảng dạy 100% giảng viên Đại học giỏi có kinh nghiệm.

trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội
Trung Tâm Hoài Phương

Tại Hoài Phương HSK học viên được đào tạo bài bản, nâng cao khả năng tự học tiếng Trung về sau. Trung tâm học tiếng trung tại Hà Nội với mong muốn giúp cho các học viên môi trường học tập tiện nghi nhất và khả năng tự học tốt. Vì vậy, đơn vị đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại được quan tâm tỉ mỉ và kĩ lưỡng.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm ANFA – Trung Tâm Học Tiếng Trung Hà Nội Uy Tín Cao

Trung Tâm Tiếng Trung ANFA  là địa chỉ chuyên đào tạo, dạy học tiếng Tung chất lượng tại Hà Nội. Tiếng Trung ANFA có phương pháp học mới, độc đáo đã giúp hàng nghìn bạn giao tiếp tiếng Trung thành thạo với mức học phí phù hợp với nhu cầu học.

trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội
ANFA – Trung Tâm Tiếng Trung

Lớp học tại Trung Tâm Tiếng Trung ANFA  được thiết kế theo mô hình nghe nhìn giao tiếp. Học viên ngồi học có thể giao tiếp với nhau và với giáo viên một cách thoải mái. Cơ sở vật chất tại trung tâm được trang bị điều hòa, và các trang thiết bị khác nhằm giúp học viên có điều kiện học tập tốt nhất. Đến với ANFA bạn sẽ có được môi trường và không gian tốt nhất cho việc nâng cao trình độ tiếng Trung của mình.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Tiếng Trung SOFL – Học Tiếng Trung Uy Tín Ở Hà Nội

Trung Tâm Tiếng Trung SOFL là một trong những trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội đi đầu trong việc giảng dạy tiếng Trung. Đơn vị đưa giáo trình Boya vào chương trình giảng dạy tiếng Trung nhằm đẩy mạnh về kỹ năng giao tiếp thực tế. Tiếng Trung SOFL giúp học viên dễ dàng vận dụng kiến thức vào việc giao tiếp với người Trung Quốc khi đi du học, hay đi làm trong môi trường văn phòng, công xưởng cần giao tiếp với người bản xứ.

trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Trung SOFL

Đến với SOFL, học viên có thể lựa chọn các khóa học khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế. Đồng thời, đội ngũ giáo viên của SOFL đều có bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết và quan tâm với từng học viên tại trung tâm học tiếng trung tại Hà Nội này.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên – Trung Tâm Học Tiếng Trung Chất Lượng Tại Hà Nội

Do cô Hoàng Liên thành lập từ năm 1997, Trung tâm Tiếng Trung Hoàng Liên được biết đến là trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội lâu đời nhất tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Hoàng Liên đã đào tạo rất nhiều học viên ở các trình độ khác nhau từ chương trình A, B, C, sau C cho đến luyện thi HSK với chất lượng đầu ra đảm bảo.

trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội
Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên

Với sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên là giảng viên các trường đại học Trung tâm Tiếng Trung Hoàng Liên dần có chỗ đứng nhất định trong lòng của nhiều người. Trung tâm Hoàng Liên đã nâng cấp cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, trang bị đầy đủ điều hòa cho các phòng.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Ánh Dương – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Chất Lượng

Trung Tâm Ánh Dương nằm trong danh sách các trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội được đánh giá cao. Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương giảng dạy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, Ánh Dương sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ kết hợp với giáo trình luyện nghe, nói riêng biệt.

trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội
Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương

Tất cả đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Trung tâm Ánh Dương đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung. Theo định kỳ, trung tâm thường tổ chức kiểm tra chất lượng, thi thử và luyện đề HSK trực tuyến cho học viên.

Thông tin liên hệ:

Hi vọng với thông tin 9 trung tâm dạy học tiếng Trung tại Hà Nộixephangthuonghieu giới thiệu sẽ hữu ích giúp người học và quý phụ huynh có thêm thông tin. Chúc bạn sớm tìm được tung tâm học tiếng Trung phù hợp với trình độ, nhu cầu và chi phí theo mong muốn của mình.

>>> Click ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây