Lưu Ngay Top 5 Trung Tâm Ielts Bắc Ninh Đáng Tin Cậy

136

Ngày nay, nhu cầu học Ielts tại Việt Nam đang được rất nhiều người tìm kiếm và đăng ký học. Tuy nhiên, vấn đề học Ielts ở đâu, trung tâm Ielts Bắc Ninh uy tín thì đang là một vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Đừng lo, sau đây xephangthuonghieu sẽ giúp bạn liệt kê top 5 trung tâm Ielts Bắc Ninh uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay. Mong rằng những gợi ý sau sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín, phù hợp với yêu cầu của mình. 

>>> Xem thêm tại:

1. Trung Tâm Anh Ngữ Apollo – Trung Tâm Ielts Bắc Ninh

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo được thành lập vào năm 1995 với sứ mệnh đào tạo học viên Việt Nam thành những bạn có vồn từ tiếng anh lớn, sử dụng tiếng anh cho cuộc sống hằng ngày và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Đội ngũ giáo viên hầu hết là người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ giúp bạn chinh phục con đường đi đến thành công. Đơn vị cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học chất lượng cao nhất.

trung tâm Ielts Bắc Ninh
Trung Tâm Anh Ngữ Apollo

Những chương trình đào tạo tại Trung Tâm Anh Ngữ Apollo:

  • Đào tạo tiếng Anh mọi lứa tuổi
  • Đào tạo tiếng Anh trực tiếp tại trung tâm
  • Đào tạo tiếng Anh trực
  • Đào tạo tiếng Anh theo chương trình nâng cao
  • Đào tạo tiếng Anh theo chương trình đặc biệt

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn: Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Đạt Chất Lượng Quốc Tế

2. Trung Tâm Anh Ngữ HA Centre – Trung Tâm Ielts Bắc Ninh Uy Tín Hàng Đầu

Trung Tâm Anh Ngữ HA Centre được sáng lập vào năm 2015, là một trong những trung tâm Ielts Bắc Ninh uy tín. Với mong muốn mang đến cho học viên một môi trường tiếng anh chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Đơn vị cam kết tất cả các bạn học viên khi đến vơi Trung Tâm Anh Ngữ HA Centre có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh. Đơn vị tư tin sẽ mang giúp bạn thực hành tốt mọi kĩ năng tiếng anh để giúp bạn đến gần với ước mơ của mình.

trung tâm Ielts Bắc Ninh
Trung Tâm Anh Ngữ HA Centre

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, HA Centre đã có được một chuỗi hệ thống trải dài khắc các tỉnh thành miền Bắc. Với giá trị cốt lõi được đặt ra là lấy học viên làm mục tiêu để đơn vị phấn đầu, tất cả mọi hoạt động của đơn vị đều lấy chất lượng và sự tận tâm làm kim chỉ nam để thực hiện. Các học viên khi đến với HA Centre sẽ được hưởng mức phí thấp hơn các nơi khác từ 30-40% và được bảo đảm thành công 100%. Hãy liên hệ đơn vị để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Uy Tín Tại Hà Nội

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ RES – Trung Tâm Ielts Bắc Ninh Đáng Tin Cậy

Trung Tâm Ngoại Ngữ RES được thành lập vào năm 2007, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ tại Việt Nam. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Đơn vị tự hào mang đến một sự khác biệt về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên, cùng môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp so với các đơn vị khác tại Bắc Ninh.

trung tâm Ielts Bắc Ninh
Trung Tâm Ielts Bắc Ninh – Trung Tâm Ngoại Ngữ RES

Đơn vị luôn lấy tự tin tưởng, hài lòng của các bạn học viện làm mục tiêu để cố gắng trong tương lai. Và đặc biệt, Trung Tâm Ngoại Ngữ RES luôn biết lắng nghe những ý kiến của các bạn học viên để cố gắng cải tiện cơ sở vật chất, cũng như giáo trình học tại đơn vị, cam kết mang đến cho các bạn học viên những chương trình học bổ ích nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ đơn vị để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn: Điểm Danh 5 Địa Chỉ Học IELTS Ở Bắc Ninh Chất Lượng

4. The SOL Education – Trung Tâm Ielts Bắc Ninh Nổi Tiếng

The SOL Education là một trong những trung tâm Ielts Bắc Ninh nổi tiếng. Là đơn vị đào tạo Ielts và các khóa học tiếng anh chất lượng cao, uy tín nhất. Đơn vị cam kết học viên đạt được mục tiêu học tập và cải thiện kỹ năng khi tham gia các khóa học tại đây. Chương trình học được thiết kế riêng đối với từng đối tượng, với thời gian và khối lượng kiến thức phù hợp với trình độ, yêu cầu của học viên. Đơn vị không ngừng học hỏi, thay đổi và hoàn thiện mỗi ngày để đem đến cho học viên những điều tốt nhất.

trung tâm Ielts Bắc Ninh
Trung Tâm Ielts Bắc Ninh – The SOL Education

Lý do bạn nên lựa chọn The SOL Education:

  • Cam kết giúp các bạn học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo
  • Học phí vô cùng hợp lý
  • Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu
  • Trang thiết bị được đổi mới thường xuyên
  • Đội ngũ giáo viên nồng hậu, nhiệt tình và chuyên môn cao

Thông tin liên hệ:

5. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu – Trung Tâm Ielts Bắc Ninh Uy Tín

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu chuyên giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho mọi lứa tuổi. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ, đơn vị đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong số những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam. Trung tâm cam kết các học viên học tại đơn vị sau khi kết thúc khóa học sẽ có hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ đơn vị để được tư vấn kỹ hơn nhé!

trung tâm Ielts Bắc Ninh
Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 trung tâm Ielts Bắc Ninh uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay mà xephangthuonghieu đã liệt kê danh sách giúp bạn. Hãy lưu ngay về máy để sử dụng khi cần thiết nhé!

>>> Tham khảo ngay:

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here