Tham Khảo Ngay Top 5 Trung Tâm Ielts Hải Phòng Uy Tín Nhất

175

Hiện nay, ngoại ngữ là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là chứng chỉ Ielts. Đây không chỉ là tấm vé tuyển thẳng vào các trường danh tiếng mà còn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ đào tạo Ielts uy tín, đáng tin cậy thì rất khó. Hiểu được nỗi lòng của mọi người, hôm nay xephangthuonghieu xin giới thiệu đến bạn top 5 trung tâm Ielts Hải Phòng uy tín nhất. 

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Trung Tâm Anh Ngữ Apollo – Trung Tâm Ielts Hải Phòng Giá Cả Hợp Lý

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo là một trong những trung tâm Ielts Hải Phòng nổi tiếng và có lượng học viên theo học đông đảo. Bên cạnh khóa học và khóa luyện thi Ielts, trung tâm còn có nhiều khóa học khác tùy theo nhu cầu và khả năng của học viên. Các khoá học tại trung tâm này được xây dựng theo chương trình đào tạo chuẩn tiếng Anh quốc tế. Điều này sẽ giúp học viên nâng cao khả năng, trình độ tiếng Anh của mình tùy vào mục đích đề ra. Những tiết học ở đây luôn thoải mái, vui vẻ đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức tốt.

trung tâm Ielts Hải Phòng
Trung Tâm Anh Ngữ Apollo

Các khóa học tại Trung Tâm Anh Ngữ Apollo:

  • Đào tạo tiếng Anh mọi lứa tuổi
  • Đào tạo tiếng Anh trực tiếp tại trung tâm
  • Đào tạo tiếng Anh trực
  • Đào tạo tiếng Anh theo chương trình nâng cao
  • Đào tạo tiếng Anh theo chương trình đặc biệt

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm ILA – Trung Tâm Ielts Hải Phòng Chất Lượng Số 1

Trung Tâm ILA là đơn vị chuyên đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm. Tại trung tâm này có nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp được đông đảo học viên lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao. Đơn vị mang đến những phương pháp học tập chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập. Giáo trình giảng dạy của trung tâm được biên soạn theo chuẩn format quốc tế, được tổng hợp từ các nguồn học uy tín đã được kiểm chứng. Hãy liên hệ đơn vị để được tư vấn kỹ hơn nhé!

trung tâm Ielts Hải Phòng
Trung Tâm ILA

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế PEC – Trung Tâm Ielts Hải Phòng Nổi Tiếng

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế PEC đã trở thành lựa chọn quen thuộc khi khách hàng có nhu cầu học Ielts. Không chỉ giảng dạy Anh văn thiếu nhi, các khóa luyện thi IELTS ở đây cũng rất nổi bật, thu hút được nhiều học viên quan tâm. Tùy theo trình độ của bản thân, bạn có thể chọn lựa các lớp học phù hợp vì trung tâm mở nhiều loại lớp đào tạo tiếng anh cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Trung tâm luôn tìm kiếm và áp dụng những phương pháp dạy học thông minh đảm bảo đầu ra cho học viên.

trung tâm Ielts Hải Phòng
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế PEC

Ưu điểm của chương trình học Ielts tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế PEC:

  • Chương trình theo form chuẩn quốc tế
  • Khóa học giúp nâng cao khả năng giao tiếp
  • Được học với giáo viên người nước ngoài để cải thiện khả năng phát âm
  • Các giáo viên đứng lớp có đủ bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh chuyên sâu

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Luyện Thi IELTS MES – Trung Tâm Ielts Hải Phòng Uy Tín Hàng Đầu

Trung Tâm Luyện Thi IELTS MES là cái tên quen thuộc với học sinh, sinh viên tại Hải Phòng. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh, đơn vị qua nhiều năm phát triển đã mở rộng ra nhiều cơ sở trên Hải Phòng. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình, giáo trình chuẩn quốc tế sẽ giúp các bạn học viên nâng cao khả năng, trình độ tiếng Anh của mình.

trung tâm Ielts Hải Phòng
Trung Tâm Luyện Thi IELTS MES

Chương trình đào tại Trung Tâm Luyện Thi IELTS MES:

Thông tin liên hệ:

5. ACE Language Center – Trung Tâm Ielts Hải Phòng Đáng Tin Cậy

ACE Language Center được thành lập năm 2015 với mục tiêu đào tạo Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là người Úc và Việt Nam, với bề dày hơn 35 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Anh trong nước và quốc tế. Ngoài những bài học trên lớp, học viên sẽ được bổ trợ thêm các bài học online để có thể rèn luyện thêm ở nhà. Đơn vị cam kết tất cả các bạn học viên khi đến với có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh.

trung tâm Ielts Hải Phòng
Trung Tâm Ielts Hải Phòng – ACE Language Center

Thông tin liên hệ:

6. IELTS Fighter – Trung Tâm Ielts Hải Phòng Uy Tín Số 1

IELTS Fighter là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh khác nhau phù hợp lựa chọn của mọi người. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đơn vị tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những khóa học bổi ích nhất, Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu để đơn vị cố gắng trong tương lai. Hãy liên hệ đơn vị để được tìm hiểu kỹ hơn về những khóa học tiếng anh nhé!

trung tâm Ielts Hải Phòng
Trung Tâm Ielts Hải Phòng – IELTS Fighter

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Ngoại Ngữ RES – Trung Tâm Ielts Hải Phòng Chất Lượng

Trung Tâm Ngoại Ngữ RES thành lập vào năm 2007, chuyên đào tạo về khoá học Ielts, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đơn vị đã có 40 cơ sở cùng hơn 55.000 học viên. Khi đến học Ielts giao tiếp tại trung tâm, học viên sẽ được học với chương trình theo chuẩn khung quốc tế với các giáo viên có trình độ chuyên sâu. Ngoài ra, đơn vị còn đảm bảo học viên được học tập trong môi trường Quốc tế với những trang thiết bị hiện đại.

trung tâm Ielts Hải Phòng
Trung Tâm Ngoại Ngữ RES

Những khóa học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ RES:

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Ms. Huyen IELTS – Trung Tâm Ielts Hải Phòng Uy Tín

Trung Tâm Ms. Huyen IELTS là một đơn vị nổi tiếng tại Hải Phòng với nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ giáo viên tốt, chất lượng. Đơn vị tự hào mang đến một sự khác biệt về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên, cùng môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp so với các đơn vị khác tại Hải Phòng. Với giá cả cạnh tranh thị trường, mỗi khóa học đều được cam kết đầu ra với những điểm nhất định.

trung tâm Ielts Hải Phòng
Trung Tâm Ms. Huyen IELTS

Trung tâm được nhiều học viên đánh giá tốt về cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi và cung cấp nhiều tài liệu hữu ích được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín cho học viên. Hơn thế nữa là những bài kiểm tra xếp lớp chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn nhanh chóng định hình được khả năng bản thân, giúp tiết kiệm thời gian cũng như tìm ra lộ trình học Ielts.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 trung tâm Ielts Hải Phòng uy tín nhất mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng những gợi ý sau sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học Ielts phù hợp với yêu cầu của mình. 

>>> Tham khảo ngay:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây