Tham Khảo Top 7 Trung Tâm Ielts Quảng Ninh Uy Tín Nhất

225

Ngày nay, trong thời kỳ hội nhập thì tiếng anh đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt là Ielts, đối với không chỉ học sinh cấp 3 mà người đi làm. Tuy nhiên ngày càng có nhiều trung tâm mở ra để dạy ielts với nhiều mức giá khác nhau, khiến bạn luôn phân vân để chọn một đơn vị uy tín. Hôm nay, xephangthuonghieu sẽ cùng bạn điểm qua top 7 trung tâm ielts Quảng Ninh uy tín và được yêu thích nhất tại đây.

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Trung Tâm Res – Trung Tâm Ielts Quảng Ninh Chất Lượng Tốt

Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

trung tâm Ielts Quảng Ninh
Trung Tâm Res

Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông cả nước (22300 học viên, thống kê 2018) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 năm liên tiếp. Đây chắc chắn là trung tâm ielts Quảng Ninh uy tín và chất lượng mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Anh Ngữ Elis – Trung Tâm Ielts Quảng Ninh Chất Lượng Tốt

Trải qua 6 năm hoạt động, Trung tâm Ngoại ngữ Elis đã hoàn toàn khẳng định được vị thế của mình, luôn nhận được sự tin cậy và đồng hành của quý phụ huynh, học viên và các em học sinh. Trở thành một trong những trung tâm hàng đầu giảng dạy tiếng Anh có uy tín và chất lượng trên địa bàn tỉnh quảng Ninh và địa bàn các vùng lân cận.

trung tâm Ielts Quảng Ninh
Trung Tâm Anh Ngữ Elis

Các chương trình đào tạo của Trung tâm ngoại ngữ Elis bao gồm: Các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi IELTS,TOIEC, tiếng anh giao tiếp, tổ chức du học hè… Các chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy tại đây luôn được thiết kế và phát triển theo hệ thống của trường Đại học Cambridge  – vương quốc Anh. Đảm bảo đây cũng là một trung tâm ielts Quảng Ninh khiến bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm BigBen English – Trung Tâm Ielts Quảng Ninh Chất Lượng Tốt

Trung tâm Anh ngữ Bigben được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ, chất lượng và giáo dục chuyên nghiệp tại Hạ Long. Bigben tổ chức các khóa học tiếng Anh nhằm củng cố, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong học tập, đời sống, giao lưu văn hóa để hội nhập và phát triển cho mọi học viên ở độ tuổi khác nhau.

trung tâm Ielts Quảng Ninh
Trung Tâm BigBen English

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài 100% là người nước ngoài đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Philippines….với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm nhằm mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Bên cạnh đó là cở sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện, phòng học được trang thiết bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy và học tập chuyên nghiệp đạt chuẩn. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tại đây.

Thông tin liên hệ:

4. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu – Trung Tâm Ielts Quảng Ninh Chất Lượng Tốt

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên đến hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

trung tâm Ielts Quảng Ninh
Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Ocean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 2.000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Ames English – Trung Tâm Ielts Quảng Ninh Chất Lượng Tốt

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

trung tâm Ielts Quảng Ninh
Trung Tâm Ames English

Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo : Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – tiếng anh doanh nghiệp và du học. Với sứ mệnh “Vì một Việt Nam giỏi Tiếng Anh”, AMES luôn nỗ lực để trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam với nhà giáo tận tâm và công nghệ tiên tiến. Hãy một lần thử đến với Ames nhé.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ Korean Hạ Long – Trung Tâm Ielts Quảng Ninh Chất Lượng Tốt

Trung tâm Ngoại Ngữ Korean, là trung tâm Ielts Quảng Ninh uy tín hiện nay. Với nhiều năm trong việc đào tạo học viên, nơi đây luôn được đánh giá cao về cơ sở vật chất, máy ,móc trang thiết bị, cho đến chất lượng giảng dạy. Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, người bản xứ. Luôn vui vẻ, nhiệt tình với học viên, tạo tiếng cười cho học viên trong mỗi buổi học.

trung tâm Ielts Quảng Ninh
Trung Tâm Ngoại Ngữ Korean Hạ Long

Tại Korean Hạ Long, học viên luôn được phát huy tối đa khả năng học ngoại ngữ của họ thông qua các phương pháp trực quan giao tiếp, được ứng dụng phù hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho tất cả mọi nhóm tuổi để phát triển khả năng giao tiếp thực tế. Vì vậy, các phương thức giảng dạy tương tác cuốn hút qua giao tiếp đóng vai trò chủ yếu trong tất cả các lớp học tại đây. Korean Hạ Long chắc chắn là trung tâm ielts Quảng Ninh uy tín mà bạn đang tìm kiếm.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Language Link Academy – Trung Tâm Ielts Quảng Ninh Chất Lượng Tốt

Language Link Academy là thương hiệu giáo dục Anh ngữ hàng đầu đến từ Anh Quốc với hơn 45 năm danh tiếng quốc tế và hơn 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Đây luôn là nền tảng phát triển giáo dục kinh nghiệm và uy tín đối với học viên, phụ huynh, nhà trường và các tổ chức, đối tác tại Quảng Ninh. Với chương trình tiếng Anh tích hợp được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia khảo thí quốc tế cho hiệu suất học tập vượt trội, Language Link Academy luôn nhận được sự yêu thích vô cùng của học viên và phụ huynh.

trung tâm Ielts Quảng Ninh
Trung Tâm Language Link Academy

Thông tin liên hệ:

Vừa rồi, xephangthuonghieu đã cùng bạn ghé thăm top 7 trung tâm ielts Quảng Ninh uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình đơn vị uy tín và có một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>>> Tham khảo ngay:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây