Xem Ngay Top 6 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Nha Trang Uy Tín

238

Trong thời buổi kinh tế toàn cầu, ngày càng hội nhập như hiện nay, tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng, trở thành ngôn ngữ chung trên toàn thế giới. Do vậy, nhu cầu học tiếng anh ngày càng được quan tâm. Mọi người đổ dồn đến các trung tâm ngay cả khi chưa biết rõ về chất lượng hay quá trình đào tạo ra sao. Chính vì vậy, xephangthuonghieu muốn giới thiệu điiến mọi người top 6 trung tâm luyện thi ielts Nha Trang uy tín sau đây để các bạn tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Trung tâm Ielts Fighter – Trung Tâm Luyện Thi Ielts Nha Trang Uy Tín Và Chất Lượng

Trải qua 6 năm phát triển, Ielts Fighter đã xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với hơn 350 đối tác uy tín. Đã giúp đỡ, đào tạo cho hơn 3 triệu học viên, Ielts Fighter chắc chắn là trung tâm luyện thi Ielts Nha Trang uy tín vô cùng chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

trung tâm luyện thi ielts Nha Trang uy tín
Trung tâm Ielts Fighter

RIPL là phương pháp đào tạo đẩy mạnh năng lực nắm bắt và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của học viên nhờ tính truyền cảm hứng, tính thực hành, luyện thi tinh gọn và logic. Ielts Fighter sử dụng phương pháp đào tạo mới lạ, đặc biệt giúp học viên không chỉ sử dụng được ngôn ngữ mà còn hiểu biết về ăn hóa và niềm yêu thích đối với không chỉ tiếng anh mà còn cả với các ngoại ngữ khác.

Trung tâm luyện thi Ielts Nha Trang uy tín – Fighter có gì?

 • Học những gì học viên cần, không học tất cả những gì tiếng Anh có.
 • Khoá đào tạo tinh gọn, lộ trình riêng biệt.
 • Công cụ giảng dạy Slide hiện đại.
 • Giáo trình chuyên sâu, thiết kế riêng biệt theo level.
 • Giảng viên chuyên môn giỏi, truyền thụ kiến thức trọng tâm.

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ những trung tâm học ielts Sài Gòn uy tín chất lượng

2. Trung Tâm Ngoại ngữ VAE – Trung Tâm Luyện Thi Ielts Nha Trang Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

Trung tâm Ngoại Ngữ VAEtrung tâm luyện thi Ielts Nha Trang uy tín, chuyên tổ chức các khóa học tiếng Anh và tiếng Nga chất lượng bằng việc sử dụng phương pháp đào tạo hiệu quả, chất lượng. Học tập luôn là thứ nổi bật bạn có thể thấy tại đây. Phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng thực hành và rèn luyện kỹ năng cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh, tiếng Nga chất lượng cao và hiệu quả. 

trung tâm luyện thi ielts Nha Trang uy tín
Trung Tâm Ngoại ngữ VAE

Trung tâm Ngoại ngữ VAE cung cấp các lớp tiếng Anh, tiếng Nga với đa dạng chương trình học và cấp độ khác nhau, từ vỡ lòng đến nâng cao, các lớp luyện thi chứng chỉ như Ielts hay Toeic. Đây thật sự là một môi trường học lý tưởng để học viên trau dồi, học hỏi và giao lưu, sử dụng vốn ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nga của mình lý thú tạo được sự tiến bộ vượt trội bằng việc tham gia vào các câu lạc bộ hay thư viện của VAE.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Anh Văn Hội Việt Mỹ – Trung Tâm Luyện Thi Ielts Nha Trang Uy Tín Và Chất Lượng

Trung tâm luyện thi ielts Nha Trang uy tín – Anh Văn Hội Việt Mỹ cung cấp đa dạng các khóa học cho nhiều đối tượng và mục đích sử dụng tiếng anh khác nhau. Các phần mềm iTools, Oxford Online Practice hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà. Giảng viên được đào tạo kỹ lưỡng và có chuyên môn cao. 

Công Ty Anh Văn Hội Việt Mỹ là trung tâm chú trọng đến sự phát triển toàn diện và khơi mở tiềm năng sáng tạo của từng học viên, không áp dụng các tư duy và phương pháp học truyền thống. Thay vào đó, là những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn xuyên suốt năm học và trong mỗi khóa học: chuỗi hội thảo miễn phí, các cuộc thi học thuật, cuộc thi tài năng, các hoạt động vận động thể chất và chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình. Từ đó tạo ra tâm lý thoải mái và niềm yêu thích ngoại ngữ đối với mỗi học viên.

trung tâm luyện thi ielts Nha Trang uy tín
Công Ty Anh Văn Hội Việt Mỹ

Trung tâm luyện thi Ielts Nha Trang uy tín –  Anh Văn Hội Việt Mỹ có những khóa học nào?

 • Anh ngữ mẫu giáo – Smartkids: dành cho trẻ từ 4-6 tuổi, khơi mở niềm đam mê học tập.
 • Anh ngữ thiếu nhi – Superkids: dành cho bé từ 6 – 14 tuổi, khơi mở những giá trị toàn cầu của thế kỷ 21.
 • Anh ngữ thiếu nhi – Young Leader: dành cho đối tượng từ 11 – 15 tuổi, khơi dậy sự tự tin và tâm lý dẫn đầu.
 • Luyện thi Ielts: cho học viên từ 15 tuổi trở lên, khơi mở nhiều cơ hội.
 • Anh ngữ tương tác – English Hub: dành cho học viên từ 17 tuổi trở lên.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo – Trung Tâm Luyện Thi Ielts Nha Trang Uy Tín Được Yêu Thích

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo sở hữu cơ sở vật chất được đầu tư mới cực kỳ khang trang và hiện đại, Gia Bảo hứa hẹn là nơi học và thực hành ngoại ngữ vô cùng thú vị và hiệu quả cho bạn. Trung tâm là địa chỉ đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ cho tất cả mọi người, từ những bạn có trình độ thấp, cơ bản nói cho đến những bạn cần nâng cao trình độ cũng như kỹ năng tham gia thi tuyển các chứng chỉ Quốc tế.

Trung tâm luyện thi ielts Nha Trang uy tín – Gia Bảo sử dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. Các giảng viên tại Gia Bảo đều phải có đủ năng lực vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo…mới được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo
Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo

Lý do bạn nên luyện thi Ielts tại trung tâm anh ngữ Gia Bảo

 • Môi trường dạy và học ngoại ngữ sinh động với trang thiết bị học tập hiện đại: tất cả các phòng học đều được trang bị thiết bị đa phương tiện (multimedia) như máy tính, TV LCD..
 • Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc gia và quốc tế.
 • Tư vấn thiết thực đúng mục tiêu và nhu cầu học tập của học viên.
 • Đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy cả trong và ngoài nước.
 • Cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Anh Ngữ VASS – Trung Tâm Luyện Thi Ielts Nha Trang Uy Tín Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Trung tâm luyện thi ielts Nha Trang uy tín – VASS thường xuyên tổ chức đa dạng các khóa học tiếng Anh như giao tiếp, luyện thi TOEIC, Ielts… đáp ứng nhiều nhu cầu của học viên. Trung tâm Anh Ngữ VASS là hệ thống trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ GDDT và chương trình của Đại Học Cambridge giúp học sinh vừa có đảm bảo cung cấpp kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực. 

trung tâm luyện thi ielts Nha Trang uy tín
Trung Tâm Anh Ngữ VASS

Khi đến với trung tâm luyện thi ielts Nha Trang uy tín – VASS chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khác hơn về tiếng anh. Với phương pháp học tập đặc trưng, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình Tesol do Apollos University – Hoa Kỳ cấp. Đây là chương trình cung cấp cho người học những phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại, nhấn mạnh vào các vấn đề thực tiễn trong lớp học.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ PTC – Trung Tâm Luyện Thi Ielts Nha Trang Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Trung tâm ngoại ngữ PTC là một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ đầu tiên của TP Nha Trang. Chắc chắn 100% phòng học của PTC được trang bị máy lạnh, thiết bị đa phương tiện. Việc sử dụng đa phương tiện trong giảng dạy không những giúp bài giảng được sinh động mà còn giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, được đánh giá cao trong quá trình giảng dạy.

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lý, PTC là một trong những trung tâm hàng đầu tại Nha Trang cả về quy mô đào tạo cũng như chất lượng chuyên môn, và chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo học viên ngoại ngữ.

Trung Tâm Ngoại ngữ PTC
Trung Tâm Ngoại ngữ PTC

Ngoài các cuộc thi Ielts do British Council tổ chức tại Nha Trang, trung tâm luyện thi ielts Nha Trang uy tín – PTC còn giúp các bạn hoàn tất hồ sơ đăng kí cho các kì thi Ielts tổ chức tại TP HCM. Trong trường hợp bạn có nhu cầu đi du học, định cư hoặc xin việc làm, bạn có thể đăng ký tham gia các lớp EAP của PTC hoặc các lớp luyện thi chuyên sau trước ngày thi để được chuẩn bị cho các kỳ thi này. 

Thông tin liên hệ:

Như vậy, xephangthuonghieu đã cùng bạn điểm qua top 6 trung tâm luyện thi Ielts Nha Trang uy tín, chất lượng nhất. Mong rằng các bạn đã có được nhiều thông tin có ích từ bài viết. Chúc bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp với bản thân và có quá trình học tập thật tuyệt vời.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây