Bỏ Túi Ngay Top 5 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Bắc Ninh

188

Bạn đang muốn trau dồi thêm kĩ năng học tiếng anh và đang quan tâm về chứng chỉ quốc tế Toeic? Trong khi các trung tâm tiếng anh đang được mở ra rất nhiều và những thông tin về các trung tâm lừa đảo học phí của hàng trăm học sinh tràn lan thì việc lựa chọn một địa chỉ  trung tâm luyện thi Toeic chất lượng là mối quan tâm của nhiều người. Cho nên dưới đây, Xephangthuonghieu gửi đến bạn những địa chỉ trung tâm luyện thi Toeic Bắc Ninh có thể tham khảo.

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Trung Tâm Tiếng Anh ETC – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Bắc Ninh

Mở đầu cho danh sách những địa chỉ trung tâm luyện thi Toeic Bắc Ninh chất lượng đó là Trung tâm Tiếng Anh ETC. Khi đến đây bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để trung tâm có thể đánh giá được mức độ và sức học đang ở trình độ nào. Sau đó, bạn sẽ được vào lớp đúng trình độ của bạn và theo lộ trình phù hợp.

trung tâm luyện thi Toeic Bắc Ninh
Trung Tâm Tiếng Anh ETC

Bên cạnh đó, các giảng viên ở đây sẽ luôn tổ chức các bài thi kiểm tra để đánh giá lại sau giữa kì và cuối kì để có thể theo dõi sát sao việc học tập và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho việc học. Hơn thế nữa, trung tâm còn cam kết lâu dài và bảo đảm kết quả đầu ra khi là học viên ở đây.

Thông tin liên hệ: 

2. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Bắc Ninh Chất Lượng

Hệ thống anh ngữ quốc tế Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín không chỉ tại Bắc Ninh mà còn cả toàn quốc. Đến đây, bạn sẽ được học tiếng anh 100% với giáo viên nước ngoài. Hơn thế nữa, các giáo viên này đều có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu và sẽ hỗ trợ các học viên có được kết quả mong muốn. Bên cạnh đó, đến nay, trung tâm đã có hơn 150.000 lượt học viên mỗi năm và đã hơn 1.000.000 học viên thành công.

trung tâm luyện thi Toeic Bắc Ninh
Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Ưu điểm của Hệ thống anh ngữ quốc tế Ocean Edu 

  • Chương trình học tập áp dụng công nghệ cao và hiện đại phù hợp mọi lứa tuổi
  • 100% giáo viên người nước ngoài có trình độ sư phạm cao
  • Cơ sở vật chất hiện đại cao
  • Có mặt trên toàn quốc

Thông tin liên hệ: 

3. Hệ Thống Anh Ngữ Ms Hoa – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Bắc Ninh Uy Tín

Cái tên tiếp theo trong danh sách những địa chỉ những trung tâm luyện thi Toeic Bắc Ninh là Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm đã trở thành địa chỉ đào tạo Toeic 4 kĩ năng uy tín và chất lượng trong những trung tâm top đầu tại Việt Nam. Các đối tác lớn của Anh ngữ Ms Hoa như Viettel, Elsa, Đại học GTVT, BIDV, Agribank,…

trung tâm luyện thi Toeic Bắc Ninh
Hệ Thống Anh Ngữ Ms Hoa

Lí do bạn nên chọn học tại Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa

  • Đạt 800+ điểm sau khóa học từ 8 đến 10 tháng
  • Học lại miễn phí nếu không chuẩn đầu ra
  • Hướng dẫn các tài liệu sát với đề thi nhất
  • Quản lí được thời gian, phân tích đề, thói quen ra đề của Toeic

Thông tin liên hệ: 

4. Trung Tâm Phát Triển Giáo Dục E4P – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Bắc Ninh Đáng Tin Cậy

Trung tâm phát triển giáo dục E4P là trung tâm giáo dục luyện thi Toeic đáng tin cậy được mọi người đánh giá cao về chất lượng dạy học ở đây. Đếm đây bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại, học viên có nhiều cơ hội thực hành, lộ trình học rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn còn được bảo lưu, học bù nếu như bạn có chuyện đang học mà có việc hay là bận việc đi công tác, đi làm không học được. Không chỉ thế, học phí còn ưu đãi, cam kết đầu ra uy tín.

trung tâm luyện thi Toeic Bắc Ninh
Trung Tâm Phát Triển Giáo Dục E4P

Thông tin liên hệ: 

5. Trung Tâm Tiếng Anh Newlife English – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Bắc Ninh Không Nên Bỏ Qua

Một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách những trung tâm luyện thi toeic Bắc Ninh đó là Trung tâm tiếng anh Newlife English. Đội ngũ giảng viên đến từ Châu Âu, trình độ sư phạm cao, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Đơn vị cam kết các học viên khi tam gia khóa học tại đây sẽ có cho mình những kỹ năng nghe nói cơ bản.

Trung Tâm Tiếng Anh Newlife English
Trung Tâm Tiếng Anh Newlife English

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát. Không chỉ thế, trung tâm còn có nhưng ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn hỗ trợ học viên như tặng sách, tặng balo,… Khi đến đây bạn sẽ được kiểm tra đầu vào và trung tâm sẽ cho bạn theo một lộ trình phù hợp với sức học. Đây là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tới gửi gắm kiến thức.

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là một số gợi ý của Xephangthuonghieu gửi đến bạn những địa chỉ trung tâm luyện thi Toeic Bắc Ninh có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tìm cho mình một địa điểm uy tín! 

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây