Top 5 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Chất Lượng Nhất

283

Với sự phát triển kinh tế đi theo đó là sự hội nhập quốc tế, giới trẻ ngày càng phải trau dồi vốn ngoại ngữ để phát triển bản thân mình. Trong khi các trung tâm tiếng anh đang được mở ra rất nhiều nên việc lựa chọn một địa chỉ  trung tâm luyện thi Toeic chất lượng là mối quan tâm của nhiều người. Qua bài dưới đây, Xephangthuonghieu gửi đến bạn những địa chỉ trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương có thể tham khảo.

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Trung Tâm Thành Việt – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Uy Tín

Trung tâm Thành Việttrung tâm luyện thi Toeic Hải Dương đáng tin cậy được mọi người đánh giá cao về chất lượng dạy học ở đây. Đếm đây bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại, học viên có nhiều cơ hội thực hành, lộ trình học rõ ràng. Đi học tại trung tâm sẽ cho phép học viên được tiếp xúc với nhiều người xung quanh, là cơ hội để cọ xát và biết được năng lực của mình. Học viên sẽ cố gắng để phát triển.

trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương
Trung Tâm Thành Việt

Giáo trình chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giúp học viên có thể phát triển cân bằng các kỹ năng Tiếng Anh với nhiều phương pháp rõ ràng. Mỗi bài giảng sẽ có mục tiêu đặt ra cụ thể đi kèm với các hoạt động thực hành để song hành với lí thuyết. Giảng viên còn khuyến khích học viên sáng tạo, tìm các phương pháp học mới để dễ tiếp thu. Giảng viên thường lồng ghép các câu chuyện, bài hát hay trò chơi vận động vào bài học để giúp học viên tăng cường tư duy và khả năng giao tiếp.

Thông tin liên hệ: 

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ HOPE – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Uy Tín Số 1

Trung tâm Ngoại ngữ HOPE là Trung tâm duy nhất được IDP (Tổ chức Giáo dục hàng đầu thế giới) ủy quyền chính thức để tổ chức thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh Quốc Tế IELTS tại Hải Dương. Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại Trung tâm Anh ngữ HOPE được tuyển chọn kĩ lưỡng, giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, tiên tiến và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu Tiếng Anh của các bạn học viên.

trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương
Trung Tâm Ngoại Ngữ HOPE

Các chương trình tuyển sinh liên tục của Trung Tâm như sau:

  • Tiếng Anh cho trẻ từ 4-6 tuổi (học sinh mầm non, tiểu học)
  • Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn, người đi làm
  • Các khoá học giao tiếp cấp tốc
  • Cải thiện kiến thức ngữ pháp cơ bản và nâng cao cho học sinh THCS và học sinh Phổ thông (Lớp 10, 11, 12)
  • Giảng dạy Tiếng Anh theo khung Năng lực Ngoại Ngữ 6 bậc của Việt Nam

Thông tin liên hệ: 

3. Trung Tâm Trí Đức English – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Chất Lượng

Một trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách đó là Trung Tâm Trí Tâm English. Đội ngũ giảng viên đến từ Châu Âu, trình độ sư phạm cao, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát. Không chỉ thế, trung tâm còn có nhưng ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn hỗ trợ học viên như tặng sách, tặng balo,… Khi đến đây bạn sẽ được kiểm tra đầu vào và trung tâm sẽ cho bạn theo một lộ trình phù hợp với sức học. Đây là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tới gửi gắm kiến thức.

trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương
Trung Tâm Tri Duc English

Giảng viên tại Trung Tâm Trí Tâm English được tuyển chọn và sàng lọc kĩ càng, trình độ chuyên môn cao và linh hoạt tất cả các kĩ năng Tiếng Anh. Các giảng viên nước ngoài tại đây sẽ giúp sinh viên trở nên linh động ứng xử, giao tiếp và giải quyết tình huống. Chương trình giảng dạy chuẩn chương trình quốc tế thường được giáo viên kết hợp với các hoạt động, trò chơi để thay không khí lớp học. Đây là một địa điểm mà bạn có thể xem xét!

Thông tin liên hệ: 

4. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Sunshine Vietnam – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Chất Lượng Hàng Đầu

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunshine Vietnam là một Tổ chức Giáo dục Quốc tế uy tín. Chính thức thành lập và hoạt động đầu tháng 11 năm 2010 đến nay trung tâm vẫn nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunshine Vietnam là Trung tâm đầu tiên tại thành phố Hải Dương áp dụng các phương pháp dạy chuẩn quốc tế, giúp học viên linh động, thoải mái hơn và tự tin sử dụng Tiếng Anh như người bản xứ.

trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Sunshine Vietnam

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunshine Vietnam có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và trình độ chuyên môn cao. Học viên tại đây luôn phản hồi rằng giáo viên rất tận tâm giảng bài và hỗ trợ hết mình. Bằng kinh nghiệm thực tế phong phú, bằng các trải nghiệm qua các kháo đào tạo, giảng viên tại đây rất hiểu tâm lí của học viên nên sẽ đáp ứng được nhu cầu của học viên. Hãy lưu ngay về máy để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Thông tin liên hệ: 

5. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Chất Lượng

Hệ thống anh ngữ quốc tế Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín không chỉ tại Hải Dương mà còn cả toàn quốc. Đến đây, bạn sẽ được học tiếng anh 100% với giáo viên nước ngoài. Hơn thế nữa, các giáo viên này đều có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu và sẽ hỗ trợ các học viên có được kết quả mong muốn. Bên cạnh đó, đến nay, trung tâm đã có hơn 150.000 lượt học viên mỗi năm và đã hơn 1.000.000 học viên thành công.

trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương
Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Tại hệ thống anh ngữ quốc tế Ocean Edu có:

  • Chương trình học tập áp dụng công nghệ cao và hiện đại phù hợp mọi lứa tuổi
  • 100% giáo viên người nước ngoài có trình độ sư phạm cao, kinh nghiệm trong ngành giáo dục lâu năm
  • Cơ sở vật chất hiện đại cao, tăng cường chất lượng giảng dạy cũng như học tập
  • Có mặt trên toàn quốc, hệ thống có nhiều cơ sở

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là một số gợi ý của Xephangthuonghieu gửi đến bạn những địa chỉ trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương có thể tham khảo. Chúc bạn có thể tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình nhất!

>>> Tham khảo ngay:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây