Top 5 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Chất Lượng Nhất

119

Với sự phát triển kinh tế đi theo đó là sự hội nhập quốc tế, giới trẻ ngày càng phải trau dồi vốn ngoại ngữ để phát triển bản thân mình. Trong khi các trung tâm tiếng anh đang được mở ra rất nhiều nên việc lựa chọn một địa chỉ  trung tâm luyện thi Toeic chất lượng là mối quan tâm của nhiều người. Qua bài dưới đây, Xephangthuonghieu gửi đến bạn những địa chỉ trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương có thể tham khảo.

>>> Xem thêm tại:

1. Trung Tâm Thành Việt – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Uy Tín

Trung tâm Thành Việt là trung tâm giáo dục luyện thi Toeic đáng tin cậy được mọi người đánh giá cao về chất lượng dạy học ở đây. Đếm đây bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại, học viên có nhiều cơ hội thực hành, lộ trình học rõ ràng.

trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương
Trung Tâm Thành Việt

Giáo trình chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng Tiếng Anh với nhiều phương pháp rõ ràng, phù hợp cho trẻ em ở cấp tiểu học. Mỗi bài học có từng mục tiêu cụ thể, các hoạt động được tổ chức cẩn thận và sáng tạo hỗ trợ việc học của các em có được hiệu quả tốt nhất. Phát triển tư duy, trí thông minh ngôn ngữ tốt và hình thành kĩ năng sống thông qua các phương pháp học tiếng Anh tích hợp (lồng ghép các câu chuyện, bài hát, trò chơi vận động …).

Thông tin liên hệ: 

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ HOPE – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Uy Tín Số 1

Trung tâm Ngoại ngữ HOPE là Trung tâm duy nhất được IDP (Tổ chức Giáo dục hàng đầu thế giới) ủy quyền chính thức để tổ chức thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh Quốc Tế IELTS tại Hải Dương. Với các giáo viên bản ngữ được chọn lọc kĩ lưỡng và giáo viên Việt Nam với trình độ chuyên môn cao, có thâm niên và tâm huyết với nghề cùng hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại, Trung tâm Anh ngữ HOPE đáp ứng mọi nhu cầu Tiếng Anh của các bạn học viên, phục vụ tốt cho công việc giảng dạy và học tập với kết quả cao.

trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương
Trung Tâm Ngoại Ngữ HOPE

Các chương trình tuyển sinh liên tục của Trung Tâm như sau:

  • Tiếng Anh cho trẻ từ 4-6 tuổi
  • Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn, người đi làm
  • Bồi dưỡng kiến thức Ngữ pháp cơ bản và nâng cao cho học sinh THCS và học sinh Phổ thông (Lớp 10, 11, 12)
  • Bồi dưỡng nâng cao năng lực Tiếng Anh theo khung Năng lực Ngoại Ngữ 6 bậc của Việt Nam

Thông tin liên hệ: 

3. Trung Tâm Tri Duc English – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Chất Lượng

Một địa chỉ luyện thi Toeic mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách đó là Trung Tâm Tri Duc English. Đội ngũ giảng viên đến từ Châu Âu, trình độ sư phạm cao, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát. Không chỉ thế, trung tâm còn có nhưng ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn hỗ trợ học viên như tặng sách, tặng balo,… Khi đến đây bạn sẽ được kiểm tra đầu vào và trung tâm sẽ cho bạn theo một lộ trình phù hợp với sức học. Đây là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tới gửi gắm kiến thức.

trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương
Trung Tâm Tri Duc English

Thông tin liên hệ: 

4. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Sunshine Vietnam – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Chất Lượng Hàng Đầu

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunshine Vietnam là một Tổ chức Giáo dục Quốc tế uy tín. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động đầu tháng 11 năm 2010. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunshine Vietnam là Trung tâm đầu tiên tại Thành phố Hải Dương áp dụng các phương pháp dạy và học Anh ngữ tiên tiến trên thế giới, nhằm giúp các học viên tiếp cận và sử dụng Anh ngữ một cách tự nhiên, hiệu quả và chuẩn nhất.

trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Sunshine Vietnam

Các giáo viên không chỉ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao mà còn tận tâm hướng dẫn và luyện tập cho bạn. Bằng kinh nghiệm thực tế phong phú trong nhiều lĩnh vực và các trải nghiệm qua các kháo đào tạo các giảng viên sẽ hiểu chính xác điều bạn muốn học và giúp bạn từng bước đạt được mục tiêu. Hãy lưu ngay về máy để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Thông tin liên hệ: 

5. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Chất Lượng

Hệ thống anh ngữ quốc tế Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín không chỉ tại Hải Dương mà còn cả toàn quốc. Đến đây, bạn sẽ được học tiếng anh 100% với giáo viên nước ngoài. Hơn thế nữa, các giáo viên này đều có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu và sẽ hỗ trợ các học viên có được kết quả mong muốn. Bên cạnh đó, đến nay, trung tâm đã có hơn 150.000 lượt học viên mỗi năm và đã hơn 1.000.000 học viên thành công.

trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương
Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Tại hệ thống anh ngữ quốc tế Ocean Edu có:

  • Chương trình học tập áp dụng công nghệ cao và hiện đại phù hợp mọi lứa tuổi
  • 100% giáo viên người nước ngoài có trình độ sư phạm cao
  • Cơ sở vật chất hiện đại cao
  • Có mặt trên toàn quốc

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là một số gợi ý của Xephangthuonghieu gửi đến bạn những địa chỉ trung tâm luyện thi Toeic Hải Dương có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tìm cho mình một địa điểm uy tín! 

>>> Tham khảo ngay:

Top 6 Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Dương Uy Tín Và Chất Lượng

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here