Top 8 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Uy Tín Hàng Đầu

269

Ngày nay, tiếng Anh đóng vai trò cực kỳ quan trọng và Toeic là một trong những chứng chỉ cần thiết để bạn tốt nghiệp đại học hay để tìm một công việc tốt trong tương lai. Nhưng tự học tiếng Anh đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian. Do đó việc theo học ở một trung tâm chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được chứng chỉ Toeic hơn đấy. Nếu bạn đang ở Nha Trang và muốn tìm một trung tâm luyện thi Toeic tốt nhưng còn bối rối vì có quá nhiều trung tâm nổi lên? Vậy hãy cùng Xephangthuonghieu khám phá top 8 trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín trong bài viết sau đây thôi nào!

Nội Dung

1. Trung tâm Ngoại ngữ Trí tuệ – BIET – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Uy Tín

Nếu bạn cần tìm trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín thì đừng ngần ngại mà hãy đến với Trung tâm Ngoại ngữ Trí tuệ – BIET. Đây là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh Giao tiếp, Anh văn nghe nói, các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như TOIEC, IELTS,… cho mọi lứa tuổi và trình độ. Trung tâm Ngoại ngữ Trí tuệ – BIET cung cấp nhiều khoá học tiếng Anh khác nhau cũng như phương pháp dạy độc quyền hiệu quả nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên.

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín
Trung tâm Ngoại ngữ Trí tuệ – BIET – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Uy Tín

Giáo trình của BIET mới và được cập nhật thường xuyên của các trường Đại Học danh tiếng quốc tế như Cambridge và Oxford gồm sách bài học, sách bài tập, băng cát xét hoặc CD. Các lớp học tại BIET chỉ sắp xếp tối đa 15 học viên, phòng học được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ máy lạnh, Internet,…. đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi, hăng say học tập cho các học viên. Chương trình học được thiết kế căn bản từng bước phù hợp với học viên ở tất cả các trình độ. Giáo trình luyện thi tại BIET được thiết kế đúng với cấu trúc kỳ thi Toeic đảm bảo học viên học theo giáo trình có thể thi đạt chứng chỉ Toeic với số điểm cao.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Chất Lượng Nhất

2. Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Uy Tín Hàng Đầu

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảotrung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn, hoạt động trên phương châm: “we teach more than what you need” – ” Thầy Cô Giảng Dạy Hơn Cả Sự Mong Đợi Của Bạn”. Trung tâm Gia Bảo giảng dạy bằng kinh nghiệm, niềm đam mê và sự nhiệt tình. Sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy cả trong và ngoài nước. Kết hợp với môi trường dạy và học ngoại ngữ sinh động với trang thiết bị học tập hiện đại, tất cả các phòng học đều được trang bị thiết bị đa phương tiện (multimedia) như máy tính, TV LCD..

Chương trình học tại Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo được thiết kế theo chuẩn quốc gia và quốc tế. Giáo trình ôn thi Toeic chính được chọn lọc từ những giáo trình mới và tốt nhất, theo sát cấu trúc thực tế của bài thi Toeic hiện nay.  Học viên còn được làm bài thi thử Toeic để đánh giá trình độ hiện tại sau mỗi khoá học.

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín
Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Uy Tín Hàng Đầu

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm tiếng Anh VAE – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Đáng Tin Cậy

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha trang, Trung tâm tiếng Anh VAE là một trong những trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín hàng đầu. Chất lượng giảng dạy luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của trung tâm VAE. Phương pháp giảng dạy tại VAE được cập nhật liên tục, hiện đại, chú trọng thực hành và rèn luyện kỹ năng sẽ giúp học viên nhiều cơ hội luyện tập giao tiếp thực tế và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ. 

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín
Trung tâm tiếng Anh VAE – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Đáng Tin Cậy

Trung tâm tiếng Anh VAE sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng cao và hiệu quả. Tất cả các phòng học tại VAE rộng rãi, thoáng mát, được trang bị các phương tiện hỗ trợ giảng dạy tốt, hiện đại nhằm giúp viêc học tập, thực hành ngôn ngữ đạt chất lượng tốt nhất. Lớp học của VAE với ít học viên sẽ tạo cơ hội để học viên luyện tập nhiều hơn, giáo viên luôn quan sát khả năng tiếp thu bài của học viên để sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào học viên cần, đảm bảo quá trình ôn thi Toeic hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm American Power English – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Uy Tín

Trung tâm American Power English là một địa chỉ được các bậc phụ huynh và học viên tin tưởng chọn là nơi luyện thi Toeic hàng đầu. Trung tâm luôn nỗ lực trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh hiệu quả nhất Việt Nam bằng cách cung cấp các phương pháp đào tạo Tiếng Anh kết hợp với phát triển về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học tự phát triển bản thân. 

Tại trung tâm có nhiều chương trình học dành cho nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau, từ Anh văn thiếu nhi cho tới Anh văn dành cho người lớn, hay các khóa luyện thi để lấy các chứng chỉ như TOEIC, IELTS… Trung tâm American Power English tự hào khi có sự cộng tác bền chặt với đội ngũ chuyên gia giảng dạy cao cấp trong nước và quốc tế từ Mỹ, Singapore và các nước Châu Âu. Dựa trên nền tảng hệ thống học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất thế giới, phương pháp giảng dạy đã giúp hàng triệu người giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy và phát âm chuẩn như người bản xứ.

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín
Trung tâm American Power English – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Uy Tín

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ – VAIC – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Được Yêu Thích

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ – VAIC là một trong những trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín và chất lượng hàng đầu. Chương trình luyện thi Toeic tại VAIC được thiết kế riêng biệt và hiệu quả. Giáo trình của khóa học do trung tâm biên soạn và xây dựng trên cơ sở các tài liệu chuẩn về Toeic tương ứng với mỗi cấp độ đào tạo, trình độ thực tế. Bên cạnh đó, VAIC sở hữu thư viện chứa hàng trăm đầu sách, truyện tiếng Anh và song ngữ là nguồn học liệu hữu ích cho học viên. 

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ – VAIC – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Được Yêu Thích

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam chuyên nghiệp, tất cả đều được đào tạo chuyên sâu, bài bản và có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TEFL, TESOL, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ có phương pháp phù hợp giúp cho học viên có được những tiến bộ trong quá trình học. Các lớp học của VAIC được thiết kế rộng rãi, được đầu tư nhiều thiết bị cao cấp, phương pháp dạy trực quan, sinh động tạo điều kiện để học viên tiếp thu tối đa kiến thức.

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Nha Trang – Đơn Vị Luyện Thi Toeic Nha Trang Nổi Tiếng

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Nha Trang được thành lập từ năm 1993, chính thức hoạt động độc lập từ năm 2018. Là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nha Trang – Trường có lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển hơn 60 năm. Đây là trung tâm luyện thi Toeic uy tín và được đánh giá cao tại Nha Trang. Sở hữu đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao (Tiến sĩ, Thạc sĩ…), giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong giảng dạy luôn mang đến cho học viên nhiều lợi ích thiết thực trong học tập.

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín
Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Nha Trang – Đơn Vị Luyện Thi Toeic Nha Trang Nổi Tiếng

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Nha Trang làm việc chuyên nghiệp theo định hướng: “ Chất lượng dạy và học luôn đi đôi với sự hài lòng và kết quả của học viên!”. Giáo trình tại đây luôn được cập nhật mới nhất và tốt nhất hiện nay, những giáo trình hỗ trợ phù hợp với mục tiêu khóa học nhằm giúp học viên ôn thi Toeic một cách hiệu quả. Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại, đạt chuẩn quốc tế cũng là ưu điểm để Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Nha Trang đem đến sự thuận tiện, thoải mái và môi trường giảng dạy, học tập thân thiện, chất lượng. 

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm ngoại ngữ PTC – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Chất Lượng

Trung tâm ngoại ngữ PTC được thành lập từ năm 1994, với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lí, Trung tâm ngoại ngữ PTC là một trong những trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín hàng đầu, chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo học viên ngoại ngữ. Phương châm hoạt động của PTC là “Phát triển tri thức cộng đồng”, mong muốn đem đến cho cộng đồng chất lượng giảng dạy và học tập ngoại ngữ cao với chi phí vừa phải. 

PTC hiện có các chương trình bồi dưỡng tiếng Anh đa dạng về số lớp, số học viên, chương trình học. Đến với khóa học Toeic tại PTC, bạn sẽ được trực tiếp ôn luyện với giáo trình được cập nhật mới nhất, phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế, theo sát mô hình bài thi Toeic, theo sát mức độ nắm bài của học viên để bổ sung những kĩ năng còn thiếu. Ngoài ra, học viên còn được trang bị những chiến thuật để làm bài hiệu quả cho kì thi Toeic và được làm bài thi thử cuối khóa để đánh giá trình độ.

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín
Trung tâm ngoại ngữ PTC – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nha Trang Chất Lượng

Đội ngũ giáo viên tại đây có trình độ ngoại ngữ vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy. Trang thiết bị học tập hiện đại, tất cả các phòng học đều được trang bị thiết bị đa phương tiện (multimedia) như máy tính, TV LCD, máy chiếu và máy điều hòa. Bên cạnh giáo trình chính được chọn lọc từ những giáo trình mới và tốt nhất hiện nay, PTC còn đưa vào giảng dạy thêm những giáo trình hỗ trợ phù hợp với mục tiêu khóa học nhằm giúp tăng cường kĩ năng học tập của học viên. 

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS –  Địa Chỉ Luyện Thi Toeic Nha Trang Tốt Nhất

Một trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ chính là Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS. Đây là một thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ với bề dày truyền thống giảng dạy tiểu học và trung học quốc tế. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS là trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi quốc tế như TOEFL, IELTS,… đáp ứng nhiều nhu cầu của học viên. 

trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tín
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS –  Địa Chỉ Luyện Thi Toeic Nha Trang Tốt Nhất

Tất cả các chương trình học tại VASS đều có cam kết chuẩn đầu ra tương ứng với các cấp độ trong nước (chứng chỉ A, B, C) và quốc tế (Cambridge TOEIC, ESOL, TOEFL, IELTS, CEFR) và dựa vào nhu cầu học viên để tư vấn lớp học hữu hiệu nhất. Chất lượng của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước tại đây đều đạt chuẩn với trình độ sư phạm chính quy và trình độ ngoại ngữ vững vàng. Đi đôi với cơ sở vật chất khang trang và giáo trình thiết kế khoa học giúp cho học viên hoàn thành khoá học trong thời gian ngắn và hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 trung tâm luyện thi Toeic Nha Trang uy tínXephangthuonghieu muốn gợi ý cho bạn. Hi vọng bài viết trên đã mang đến thông tin hữu ích và giúp bạn tìm được nơi ôn thi Toeic thích hợp để đạt số điểm thật cao nhé.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây