Lưu Ngay Top 7 Trung Tâm Ngoại Ngữ Hạ Long Uy Tín

189
Trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay, ngoại ngữ đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong giao dịch, hợp tác và tìm kiếm cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Trước xu thế này, các trung tâm ngoại ngữ xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là tại Hạ Long. Chính vì vậy, hôm nay xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn những trung tâm ngoại ngữ Hạ Long uy tín nhất tại để các bạn lựa chọn nhé!
>>> Xem ngay:

Nội Dung

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Mai – Trung Tâm Ngoại Ngữ Hạ Long Chất Lượng

Trung tâm ngoại ngữ Sao Maitrung tâm ngoại ngữ Hạ Long uy tín, cam kết luôn triển khai và thực hiện các chương trình giảng dạy tiếng Anh tiên tiến nhất của Đại học Cambridge Vương quốc Anh. Trung tâm quy tụ những giảng viên xuất sắc như Thầy Malcolm Young – Thạc sĩ Sư phạm Đại học Oxford (Anh) với hơn 20 năm giảng dạy IELTS. Giáo trình tại Sao Mai giúp đảm bảo các khóa học luôn được thiết kế theo chuẩn chương trình Cambridge với phương pháp giảng dạy tối ưu nhất dựa trên những nghiên cứu về tâm lý ngoại ngữ của học sinh Việt Nam.

trung tâm ngoại ngữ Hạ Long
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Mai

Với mục tiêu giúp mọi học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, các bài giảng của ngoại ngữ Sao Mai luôn được thiết kế phù hợp với các khóa học dành cho từng đối tượng khác nhau từ chương trình cơ bản đến các bài nâng cao. Đến với trung tâm học viên sẽ được phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và nâng cao vốn từ vựng một cách tự nhiên và toàn diện nhất với nhiều khóa học phù hợp với mọi trình độ học viên. Sao Mai sẽ là địa chỉ vàng để bạn trao gửi niềm tin.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Panda – Trung Tâm Ngoại Ngữ Hạ Long Tay Nghề Cao

Trung tâm ngoại ngữ Panda tự hào là một trong những trung tâm ngoại ngữ Hạ Long được yêu thích, là địa chỉ tin cậy của học viên và nhiều người đang công tác trên khắp địa bàn để nâng cao tay nghề, năng lực ngoại ngữ và sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế khi đăng ký tại đây. Trung tâm cũng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy các ngoại ngữ.

trung tâm ngoại ngữ Hạ Long
Trung Tâm Ngoại Ngữ Panda

Trung tâm ngoại ngữ Panda là đơn vị đào tạo ngoại ngữ và tổ chức khảo thí quốc tế uy tín, chất lượng tại Hạ Long bởi hàng năm có gần 10.000 học viên tham gia các khóa học ngoại ngữ: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật. Và gần 10.000 lượt thí sinh dự thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, Aptis, TOEIC, PTE), tiếng Đức (TestAS, TestDaF), tiếng Hàn Quốc (OPic) theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các khóa học ngôn ngữ được cung cấp tại PandaPanda bao gồm:

 • Các khóa học tiếng Nhật
 • Khóa học tiếng Hàn
 • Các khóa học tiếng Đức
 • khóa học tiếng Pháp

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Tiếng Trung Chinese Hạ Long – Trung Tâm Ngoại Ngữ Hạ Long Ưu Đãi

Trung tâm tiếng trung Chinese Hạ Long là những bạn đam mê tiếng Trung, mong muốn nâng cao trình độ, bổ sung vốn tiếng Trung, tham gia tốt các kỳ thi HSK, đi du học các khóa học ngắn hạn tại Trung Quốc,… Đây là một trong những trung tâm trung tâm ngoại ngữ Hạ Long chất lượng và uy tín, đào tạo tại Hạ Long.

trung tâm ngoại ngữ Hạ Long
Trung tâm tiếng trung Chinese Hạ Long

Đến với lớp học tiếng trung Chinese Hạ Long học viên sẽ được học tập theo lộ trình bài bản 4 kỹ năng với 100% là giáo viên thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên của các trường Đại học lớn. Giảng viên tại đây không chỉ là người “truyền lửa” mà còn có phương pháp giảng dạy hiểu rõ để giúp học viên chinh phục tiếng Trung một cách nhanh chóng và chắc chắn.

Trung tâm tiếng trung Chinese Hạ Long Cam kết với học viên về:

 • Chương trình học phù hợp với từng học viên
 • Đội ngũ giảng viên xuất sắc với 100% trình độ thạc sĩ và tiến sĩ
 • Không gian lớp học đầy đủ, trang thiết bị tiện nghi hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tham gia lớp học của học viên
 • Giáo trình cập nhật, phù hợp với điều kiện thực tế
 • Lộ trình học nhanh, nắm vững mục tiêu tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.
 • Đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu, không dạy đại trà
 • Cam kết 100% thi đậu chứng chỉ HSK

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Vườn Đào – Trung Tâm Ngoại Ngữ Hạ Long Tin Cậy

Trung tâm Vườn Đào là một trong những trung tâm ngoại ngữ Hạ Long tin cậy, uy tín chuyên đào tạo ngoại ngữ tư vấn du học hay dịch thuật ngoại ngữ. Hiện tại trung tâm đang phát triển và đào tạo ngôn ngữ chính: Anh, Nhật, Trung, Hàn. Hiện nay, trung tâm đã đạt được những thành công nhất định, cùng với bề dày 12 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên môn. sáng tạo ngoại ngữ, trung tâm Vườn Đào sẽ là điểm đến tri thức cho tất cả các bạn.

trung tâm ngoại ngữ Hạ Long
Trung Tâm Vườn Đào

Với mục tiêu giúp mọi học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, các bài giảng của trung tâm ngoại ngữ Vườn Đào luôn được thiết kế phù hợp với các khóa học dành cho từng đối tượng khác nhau từ chương trình cơ bản đến các bài nâng cao. Đến với trung tâm ngoại ngữ Vườn Đào học viên sẽ được phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và nâng cao vốn từ vựng một cách tự nhiên và toàn diện nhất với nhiều khóa học phù hợp với mọi trình độ học viên.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Trần Vũ – Trung Tâm Ngoại Ngữ Hạ Long Cam Kết Đầu Ra

Trung tâm Trần Vũ là địa chỉ trung tâm ngoại ngữ Hạ Long được thành lập trên cơ sở lấy học viên làm trung tâm với hơn 16 năm kinh nghiệm đào tạo hơn 100.000 học viên. Trung tâm tự hào là đơn vị giúp bạn hoàn thành sứ mệnh của mình. Sứ mệnh chinh phục và làm chủ ngôn ngữ quốc tế của mình với đội ngũ tư vấn tuyển sinh 24/7 giải đáp mọi thắc mắc về việc học ngoại ngữ của từng học sinh.

trung tâm ngoại ngữ Hạ Long
Trung Tâm Trần Vũ

Trung tâm Trần Vũ chuyên đào tạo các lớp ngoại ngữ chất lượng chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng học viên, sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại: điều hòa, tivi, loa đài, wifi,… mang đến cho học viên sự tiện nghi và dịch vụ học tập chất lượng hoàn chỉnh với chi phí hợp lý nhất. Hãy đến trung tâm khi bạn có nhu cầu nhé.

Các khóa học ngoại ngữ tại trung tâm Trần Vũ bao gồm:

 • Khóa học tiếng Hàn
 • Các khóa học tiếng Nhật
 • Các khóa học tiếng Trung
 • Các khóa học tiếng Đức
 • khóa học tiếng Anh
 • khóa học tiếng Pháp
 • Các khóa học tiếng Nga
 • Các khóa học tiếng Séc
 • Khóa học tiếng Thái

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Korean Hạ Long – Trung Tâm Ngoại Ngữ Hạ Long Uy Tín

Trung tâm Korean Hạ Long là một trong những trung tâm ngoại ngữ Hạ Long đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng tại với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại được trang bị đầy đủ. Chính vì vậy mà trung tâm ngoại ngữ Hạ Long này ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh yên tâm tin tưởng gửi gắm con em mình.

trung tâm ngoại ngữ Hạ Long
Trung Tâm Korean Hạ Long

Trung tâm Korean Hạ Long tin tưởng vào tiềm năng của các bạn trẻ Việt Nam trong sân chơi toàn cầu của thế kỷ XXI. Đến với trung tâm, các bạn trẻ được tiếp xúc với các khóa học tiếng Hàn chất lượng cao, phương pháp học khoa học, tự nhiên cũng như được hỗ trợ tận tình để vượt qua niềm tin hạn chế vào bản thân và chinh phục thử thách. Trung tâm ngoại ngữ Hạ Long này cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến và phản hồi tích cực từ các học viên.

Trung tâm Korean Hạ Long mang đến cho học viên những trải nghiệm hoàn toàn mới về phương pháp giảng dạy, môi trường học tập cũng như cung cấp các khóa học với mức học phí phù hợp và mang tính ứng dụng cao. Trung tâm cam kết sẽ chung tay góp phần đào tạo nguồn nhân lực thành thạo tiếng Hàn, giúp học viên đạt được ước mơ và tham gia vào công cuộc đổi mới phương pháp học tập thời đại mới.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Ngoại Ngữ CNO – Trung Tâm Ngoại Ngữ Hạ Long Chuyên Nghiệp

Trung tâm ngoại ngữ CNO sau gần 8 năm hoạt động, khoảng thời gian không dài cũng không ngắn. trung tâm ngoại ngữ Hạ Long này đã đào tạo hàng trăm lớp, giúp hàng nghìn người có nhu cầu học tiếng Trung tiếp cận và thành thạo ngôn ngữ này. Với mục tiêu trở thành địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín, chuyên nghiệp số 1, trung tâm quyết tâm thực hiện những cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể xứng đáng với niềm tin yêu của những người yêu mến và học tiếng Trung ngay hôm nay.

trung tâm ngoại ngữ Hạ Long
Trung Tâm Ngoại Ngữ CNO

Trung tâm ngoại ngữ CNO quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học uy tín hàng đầu tại Hạ Long như đại học Ngoại ngữ, và các du học sinh đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Trung Quốc. Không chỉ vậy, trung tâm còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất nhằm tạo ra một môi trường học tập đầy đủ và tiện nghi nhất. Hiện tại, trung tâm đào tạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung và không ngừng mở rộng quy mô, chất lượng để trở thành trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Hạ Long.

Thông tin liên hệ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây