Top 10 Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

307

Hiện nay, việc học ngoại ngữ là vô cùng cần thiết để có thể hòa nhập vào thị trường lao động quốc tế. Các bậc phụ huynh và học sinh đều quan tâm đến việc học ngoại ngữ của con em mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ dành cho con mình? Hãy để Xephangthuonghieu điểm qua top 10 trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín nhất nhé!

>>> Mách bạn:

Nội Dung

1.Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Jaxtina – Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Jaxtina là một trong những trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu dạy và học đơn vị cho ra đời các khóa học ngoại ngữ. Nhằm giúp học viên có thể dễ dàng lựa chọn và được học ngôn ngữ mà các bạn yêu thích.

Đây là trung tâm đứng đầu về chất lượng giảng dạy bởi được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và lộ trình học rõ ràng. Điều này giúp có sinh viên có được chất lượng học tập tốt và có khả năng tiếp cận mới môi trường làm việc nhanh chóng hơn.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Jaxtina
Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Jaxtina

Ưu điểm của đơn vị

 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Khóa học chất lượng tốt
 • Đa dạng khóa học
 • ….

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội Uy Tín

2.Trung Tâm ZIM Academy – Chuyên Đào Tạo Ngoại Ngữ Hà Nội Uy Tín

Trung Tâm ZIM Academy là một trong những trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín chuyên nghiệp. Bởi trung tâm có môi trường học tập tốt nhất, các thiết bị công nghệ được trang bị đầy đủ và hiện đại nhất. Ngoài ra môi trường học tập tích cực và sẽ khiến bạn hài lòng khi học tập tại đây. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên có cả người bản địa giúp các em có thể dễ dàng giao tiếp nâng cao chất lượng học tập nhất. Trong tương lai, trung tâm sẽ đầu tư và cập nhật về chất lượng giảng dạy nhằm giúp cho sinh viên có thể tiếp cận môi trường làm việc tốt nhất.

Trung Tâm ZIM Academy
Trung Tâm ZIM Academy

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Địa Chỉ Dạy Các Khóa Học Tiếng Pháp Online Hiệu Quả

3.Trung Tâm Ocean Edu – Đào Tạo Ngoại Ngữ Hà Nội Chất Lượng

Trung Tâm Ocean Edu sẽ là nơi trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với mong muốn đào tạo những thể hệ có thể giao tiếp được nhiều ngôn ngữ một cách trôi chảy. Chính vì vậy, trung tâm đã đầu tư vào các trang thiết bị, giáo trình tiên tiến hiện đại nhất giúp cho các học viên có cơ hội trải  nghiệm kiến thức tốt nhất trong quá trình học.

Ngoài ra trung tâm còn được đánh giá là một trong những trung tâm đi đầu về việc đào tạo chất lượng nhất. Bởi với phương pháp đào tạo được cập nhật với đổi mới liên tục giúp học viên tiếp cận với môi trường giao tiếp thường xuyên.

Trung Tâm Ocean Edu
Trung Tâm Ocean Edu

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 6 Dịch Vụ Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Hà Nội

4.Trung Tâm Apollo – Khóa Học Ngoại Ngữ Hà Nội Uy Tín

Trung Tâm Apollo đây là trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín. Bởi sau nhiều năm thành lập đơn vị luôn cải tiến chất lượng giảng dạy liên tục. Môi trường và các tiện nghi được trang bị vô cùng đầy đủ. Đây sẽ là trung tâm uy tín và lý tưởng nhất dành cho bạn.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ dành cho con mình? Đây sẽ là một trong những địa chỉ hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Trung Tâm Apollo
Trung Tâm Apollo

Thông tin liên hệ:

>>> Top 25 Trung Tâm Tiếng Trung Hà Nội Bạn Nên Biết

5.Trung Tâm Đào Tạo Anh Ngữ Úc (ACET) – Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Trung Tâm Đào Tạo Anh Ngữ Úc (ACET) là một trong những trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín và nổi tiếng về chất lượng đào tạo. Những ai quan tâm đến và yêu thích ngoại ngữ thì đã quá quen thuộc với thương hiệu của trung tâm.

Bên cạnh đó học viên còn có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập quốc tế. Bởi giảo viên ở đây là người bản xứ giúp các bạn có được một môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín
Trung Tâm Đào Tạo Anh Ngữ Úc (ACET)

Các khóa học Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín này cung cấp

 • Anh ngữ học thuật
 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng anh cho trung học cơ sở
 • Tiếng anh kỹ năng chuyên biệt

Thông tin liên hệ:

>>> Học Ielts Hà Nội Điểm Cao Với 30 Địa Điểm Chuyên Nghiệp Nhất

6.Trung Tâm ILA Vietnam – Học Ngoại Ngữ Tại Hà Nội Uy Tín

Trung Tâm ILA Vietnam là trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm làm việc. Đơn vị có môi trường học tập vô cùng tốt. Bởi đơn vị đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất và thiệt bị dụng cụ hiện đại.

Với mong muốn đào tạo học viên có thể giao tiếp lưu loát với người bản xứ. Bên cạnh đó, trung tâm đã và đang liên tục cập nhật những phương pháp đào tạo tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu dạy và học ở Việt Nam.

trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín
Trung Tâm ILA Vietnam

Thông tin liên hệ:

>>> Luyện Thi Toeic Hà Nội Cấp Tốc Với 30 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Nhất

7.Trung Tâm Langmaster – Hệ Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội Chất Lượng

Trung Tâm Langmaster là một trong những trung tâm cung cấp các khóa học ngoại ngữ uy tín. Đơn vị chuyên cung cấp và đào tạo các khóa học ngoại ngữ cấp tốc. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ học được 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giảng viên là người có trình độ và chuyên môn thành thạo ngôn ngữ giảng dạy. Qua nhiều năm trung tâm nhận được nhiều đánh giá của các bậc phụ huynh và học sinh. Về đội ngũ có tâm, tận tình giúp đỡ học viên hoàn thành khóa học một cách xuất sắc.

trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín
Trung Tâm Langmaster

Thông tin liên hệ:

>>> Top 7 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội Bạn Nên Biết

8. Hệ Thống Anh Ngữ Bristish Council – Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội Tốt, Nổi Tiếng

Hệ Thống Anh Ngữ Bristish Council trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín có lượng học viên đông đảo. Đây là một trong những trung tâm phát triển khóa học đa dạng ngôn ngữ hot nhất hiện nay. Chính vì thế, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình trong phong cách giảng dạy. Hơn nữa, trung tâm cam kết sinh viên sẽ thành thạo ngôn ngữ sau khi học lộ trình mà đơn vị cung cấp. Vì vậy mà đơn vị luôn nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng sau nhiều năm hoạt động.

Hệ Thống Anh Ngữ Bristish Council
Hệ Thống Anh Ngữ Bristish Council

Thông tin liên hệ:

9.Trung Tâm Tiếng Anh Talk Class – Top Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội Uy Tín

Trung Tâm Tiếng Anh Talk Class trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín và có kinh nghiệm giảng dạy. Tại đây học viên sẽ được giáo viên tận tâm giải đáp những thắc mắc và khó khăn trong quá trình học. Bên cạnh đó, trung tâm còn tạo điều kiện cho các học viên tham gia vào các trò chơi và chương trình mà đơn vị tổ chức. Nhiều phần quà hấp dẫn và tạo được niềm yêu thích học ngoại ngữ cho học viên. Hãy đến ngay địa chỉ của trung tâm để được tư vấn kỹ hơn nhé!

trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín
Trung Tâm Tiếng Anh Talk Class

Thông tin liên hệ:

10.Trung Tâm Language Link Academic – Thương Hiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội Nổi Tiếng

Trung Tâm Language Link Academic tập trung khai thác đào tạo về trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín. Hơn nữa, với lộ trình học đơn giản, giúp học viên dễ dàng nắm bắt bài học. Cùng với đó, trung tâm tạo điều kiện cho học viên thực hành tại lớp, giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh. Bên cạnh đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm còn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho học viên.

Môi trường học và thực hành trung tâm đã cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, tài liệu, nước. Ngoài ra, học viên có thể tham gia các chương trình mà đơn vị tổ chức có nhiều phần quà đang chờ các bạn.

trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín
Trung Tâm Language Link Academic

Ưu điểm tại Language Link Academic – trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín

 • Giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp
 • Trình độ kinh nghiệm phong phú (TESOL, CELTA,…)
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ Mỹ, Anh, Úc…
 • Bài giảng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín  nhất mà bạn nên tham khảo. Xephangthuonghieu hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một doanh nghiệp phù hợp nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây