Mách Bạn Top 10 Trung Tâm Tiêm Chủng Hà Nội Chất Lượng

306

Chúng ta vẫn thường nghe rằng “phòng bệnh còn hơn chữa bệnh”, chính vì vậy việc tìm hiểu về lối sống lành mạnh và tìm ra các biện pháp phòng chống việc mắc phải các loại bệnh luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Trong đó, ta có thể kể việc tiêm phòng ngừa bệnh bằng các loại vaccine. Tuy nhiên, thật khó để biết được một cơ sở uy tín để chúng ta gửi gắm sức khỏe quý báu của mình. Hiểu được điều đó, Xephangthuonghieu xin gửi đến bạn danh sách top 10 trung tâm tiêm chủng Hà Nội chất lượng nhất để bạn tham khảo nhé!

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông – Trung Tâm Sức Khỏe Hàng Đầu

Đơn vị đầu tiên trong danh sách này chính là bệnh viện đa khoa Phương Đông. Đây là một địa chỉ uy tín về khám chữa bệnh, đặc biệt là vấn đề tiêm chủng. Sở hữu một không gian khám chữa bệnh, phòng chờ tiêm ngừa văn minh, sang trọng và hiện đại, bệnh viện Phương Đông không ngừng chú trọng đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, hỗ trợ hiệu quả cho việc chẩn đoán và điều trị.

Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông
Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông

Hơn nữa, bệnh viện Đa khoa Phương Đông quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng được đào tạo bài bản đến chuyên sâu tại Việt nam và nhiều nước có nên y học phát triển như Mỹ, Anh, Pháp… Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tận tình chăm sóc và tư vấn tiêm chủng tận tâm nhất. Bởi bệnh viện luôn lấy người bệnh là trung tâm cùng với đó là lời cam kết mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng cao cho khách hàng. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những trung tâm tiêm chủng Hà Nội chất lượng cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc – Trung Tâm Tiêm Chủng Uy Tín Hà Nội

Đơn vị tiếp theo trong danh sách top những trung tâm tiêm chủng Hà Nội chất lượng chính là bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Bệnh viện được thành lập từ năm 2011, và sau 1 thập kỷ đi vào hoạt động, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc nay là hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đang là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn. Đơn vị còn đứng top 3 bệnh viện tư và top 5 toàn bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội.

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Hiện nay, bệnh viện đang ngày càng đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần và dễ tiếp cận hơn với người dân cả nước. Nhiều năm qua, Thu Cúc đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc, tiêm chủng với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến. Bên cạnh đó còn là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những trung tâm tiêm chủng Hà Nội chất lượng cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc – Đơn Vị Tiêm Chủng Uy Tín Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được ra đời tại Việt Nam. Bệnh viện được thành lập vào năm 2003. Tuy ban đầu còn nhiều mới mẻ, song bằng những nỗ lực không ngừng, bệnh viện đã từng bước tạo dựng được uy tín với mô hình bệnh viện – khách sạn tiên phong ở Hà Nội cũng như toàn khu vực miền Bắc. Đến nay, khi đã trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Hồng Ngọc đã thực sự trở thành thương hiệu quen thuộc và là địa chỉ y tế, trung tâm tiêm chủng đáng tin cậy của hàng triệu bệnh nhân.

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc
Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Hồng Ngọc cam kết phát triển hệ thống y tế hàng đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp các phương pháp điều trị hiện đại, trình độ chuyên môn cao, dịch vụ thuận tiện, tận tâm, đặc biệt là các dịch vụ tiêm chủng. Tất cả đều nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất. Từ đó đảm bảo chất lượng cuộc sống cộng đồng trên tiêu chí “Y đức – Chất lượng – Thân thiện”. Hiện nay bệnh viện sở hữu rất nhiều phòng khám chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những trung tâm tiêm chủng Hà Nội chất lượng cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh – Trung Tâm Tiêm Chủng Đáng Tin Cậy

Bệnh viện Tâm Anh là một đơn vị luôn khám chữa bệnh dựa trên nền tảng truyền thống, các giá trị lớn của ngành y Việt Nam từ xưa đến nay. Đồng thời đơn vị không ngừng mang lại cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao về y khoa, tiếp cận phương pháp, kỹ thuật và phác đồ hiện đại nhất, được hưởng dịch vụ tiêm chủng tốt nhất. Mong muốn của bệnh viện là giúp cho bệnh nhân được hưởng các dịch vụ cao cấp như ở nước ngoài.

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh
Trung Tâm Tiêm Chủng Hà Nội Chất Lượng

Ngay từ khi mới bắt đầu đi vào hoạt động, bệnh viện Tâm Anh đã chú trọng việc xây dựng đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, do đó uy tín của đơn vị ngày càng được nâng cao. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những trung tâm tiêm chủng Hà Nội chất lượng cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec – Đơn Vị Tiêm Chủng Uy Tín

Đơn vị tiếp theo trong danh sách các trung tâm tiêm chủng Hà Nội chất lượng chính là bệnh viện đa khoa Medlatec. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại dịch vụ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu. Đặc biệt là dịch vụ tiêm chủng luôn được xử lý tận tình. Bên cạnh việc khám chữa bệnh tại bệnh viện, bệnh viện còn cho ra đời hàng loạt phòng khám đa khoa thêm minh chứng cho sự lớn mạnh không ngừng của tập đoàn.

Với điểm này, bệnh viện càng tiến xa hơn trong hành trình chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những trung tâm tiêm chủng Hà Nội chất lượng cần xem qua nhé!

Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec
Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội FDC – Đơn Vị Tiêm Chủng Của Mọi Nhà

Với cái tên bệnh viện “Bác sĩ gia đình” cũng đủ để thể hiện tôn chỉ hoạt động vì cộng đồng vô cùng tuyệt vời của quý bệnh viện. Đơn vị cam kết là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của mọi người, mọi nhà. Cùng với đó là sứ mệnh mang đến cho người bệnh những gì tốt nhất.

Điểm đặc biệt của bệnh viện là luôn theo sát khách hàng đến lúc khỏi bệnh, trao đổi cặn kẽ, chi tiết tình trạng và phương pháp điều trị, nhất là vấn đề tiêm chủng đề phòng ngừa những triệu chứng xấu diễn ra. Với những yếu tố uy tín như vậy, hãy lưu ngay đơn vị vào danh sách những trung tâm tiêm chủng Hà Nội chất lượng cần xem qua nhé!

Trung Tâm Tiêm Chủng Hà Nội Chất Lượng
Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội FDC

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Y Tế Tâm Đức – Lấy Sức Khỏe Bệnh Nhân Làm Đầu

Đơn vị tiếp theo trong danh sách này chính là trung tâm y tế Y Đức. Như chính cái tên của nó, bệnh viện luôn lấy cái tâm của nghề y làm cốt. Từ đó cung cấp những dịch vụ y khoa hàng đầu, trong đó có dịch vụ tiêm ngừa. Với đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết, tận tâm, Tâm Đức đang ngày một khẳng định vị thế của mình.

Trung Tâm Tiêm Chủng Hà Nội Chất Lượng
Trung Tâm Y Tế Tâm Đức

Ngoài ra, trung tâm còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, nhằm hạn chế những rủi ro xảy ra và mang đến trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những trung tâm tiêm chủng Hà Nội chất lượng cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Đa Khoa Thanh Chân – Đơn Vị Tiêm Chủng Uy Tín, Chất Lượng

Thanh Chân là một đơn vị có vốn đầu tư Việt Nam và 100% bác sĩ người Việt đến từ các bệnh viện tuyến trung ương. Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ nơi đây đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao y đức và hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khoẻ thân thiện, chuyên nghiệp. Bệnh viện cũng là nơi vô cùng uy tín với dịch vụ tiêm chủng cho bệnh nhân. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân đang ngày một hướng tới mục tiêu trở thành một điểm đến tin cậy cho bệnh nhân.

Trung Tâm Tiêm Chủng Hà Nội Chất Lượng
Phòng Khám Đa Khoa Thanh Chân

Từ đó giúp chung tay có thể giảm thiểu gánh nặng bệnh tật và mang đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho toàn xã hội. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những trung tâm tiêm chủng Hà Nội chất lượng cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Đa Khoa Sakura – Top Trung Tâm Tiêm Chủng Hà Nội Uy Tín Hàng Đầu

Phòng khám đa khoa Sakura chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2014. Đây là đơn vị trực thuộc Công ty Liên kết Y tế Nhật Việt và là dự án liên kết của công ty cổ phần Chữ Thập xanh và Công ty cổ phần Narashino Sougou Service Nhật Bản. Sakura là phòng khám Nhật Bản chăm sóc và điều trị các vấn đề sức khỏe cho cộng đồng người Nhật đang sinh sống, làm việc và du lịch tại Hà Nội.

Trung Tâm Tiêm Chủng Hà Nội Chất Lượng
Phòng Khám Đa Khoa Sakura

Chính vì thế, chất lượng dịch vụ nơi đây có thể sánh ngang với tại Nhật Bản. Sau một thời gian hoạt động và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, phòng khám Đa khoa Sakura đã được mở rộng các dịch vụ phù hợp với nhu cầu thăm khám và điều trị của người Việt. Bạn hoàn toàn có thể ghé qua đây để trải nghiệm dịch vụ thăm khám đặc biệt này nhé! Hãy thêm đơn vị vào danh sách những trung tâm tiêm chủng Hà Nội chất lượng cần xem qua nha!

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Tiêm Chủng Safpo – Đơn Vị Dịch Vụ Tiêm Chủng Hàng Đầu

Đơn vị cuối cùng trong danh sách cũng là đơn vị chuyên về tiêm chủng. Hệ thống SAFPO là chuỗi phòng tiêm chất lượng cao được sáng lập bởi AMV Group. Sau hơn 20 năm hoạt động, AMV Group luôn là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực y tế bao gồm sản xuất, phân phối và xuất khẩu vắc-xin, sinh phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế,…

Trung Tâm Tiêm Chủng Hà Nội Chất Lượng
Phòng Tiêm Chủng Safpo

Ngoài ra, đơn vị cũng là chủ đầu tư cung cấp các dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng như phòng tiêm chủng, trung tâm xét nghiệm. Mỗi năm, đơn vị phân phối hàng triệu liều vắc-xin. Hãy thêm đơn vị vào danh sách những trung tâm tiêm chủng Hà Nội chất lượng cần xem qua nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây vừa là top 10 trung tâm tiêm chủng Hà Nội chất lượngXephangthuonghieu đã chọn lọc kĩ lưỡng, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một cơ sở tiêm ngừa uy tín nhé!

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây