Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Đáng Tin Cậy Nhất

170

Tiếng Anh là ngôn ngữ rất phổ biến và việc thành thạo tiếng Anh là điểm cộng lớn trong thế giới hội nhập hiện nay. Vậy, đâu phải trung tâm nào cũng đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp. Hãy cùng xephangthuonghieu giới thiệu cho bạn top 10 trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh đáng tin cậy nhất nhé.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Atlantic – Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Uy Tín

Trung tâm ngoại ngữ Atlantic là một trong những trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh phổ biến hiện nay. Đi vào hoạt động từ năm 2012, trung tâm đã có nhiều thành tựu trong công tác đào tạo và phát triển khả năng ngoại ngữ cho người dân Việt Nam.

trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh
Trung Tâm Ngoại Ngữ Atlantic

Trung tâm ngoại ngữ Atlantic liên kết với trường Coleman College Singapore để cho ra mô hình đào tạo chất lượng, theo chuẩn quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm và khả năng giảng dạy của đội ngũ giáo viên chất lượng. Trung tâm Atlantic đã trở thành trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh có quy mô tổ chức đào tạo, dạy học vô cùng lớn. Ngoài ra, trung tâm ngoại ngữ Atlantic còn đào tạo tiếng Trung, Nhật, Hàn để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau. 

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Anh Ngữ E4P – Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Chất Lượng

Trung tâm Anh ngữ E4P được thành lập vào năm 2016, là trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh được nhiều khách hàng lựa chọn. Với mong muốn, giúp khách hàng tiếp cận được ngôn ngữ thứ 2 để mang lại nhiều thành công hơn. Trung tâm Anh ngữ E4P luôn tạo điều kiện thuận lợi để những ai có đam mê đều có thể tiếp cận và phát triển khả năng ngôn ngữ của bản thân.

trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh
Trung Tâm Anh Ngữ E4P

Trung tâm Anh ngữ E4P luôn không ngừng học hỏi, đổi mới và sáng tạo để trở thành trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh được nhiều khách hàng tin tưởng và lan rộng ra thị trường toàn quốc. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp ngôn ngữ mới, học viên tại E4P sẽ tiếp cực theo hướng phát triển tư duy, đi sâu nghiên cứu văn hóa để có thể am hiểu về chính ngôn ngữ mà mình đang theo đuổi. Với cách học này, các học viên sẽ ghi nhớ và tiếp thu nhanh hơn và đem lại cảm hứng học tập vô cùng hiệu quả. 

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Full House – Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Nổi Tiếng

Trung tâm ngoại ngữ Full House luôn là cái tên quen thuộc khi nhắc đến các trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh. Đưa đến cho học viên những bài học thực tế, gần gũi nhất là phương pháp mà Full House áp dụng một cách triệt để. Hiểu được việc học ngôn ngữ không phải học càng nhiều từ vựng càng tốt mà việc giúp học viên ghi nhớ và vận dụng là điều cần thiết hơn cả. Các giáo viên luôn sáng tạo với nhiều phương pháp dạy học phù hợp với từng độ tuổi để giúp học viên áp dụng những nội dung đã học một cách thành thạo.  

trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh
Trung Tâm Ngoại Ngữ Full House

Những lý do nên chọn Trung tâm ngoại ngữ Full House 

  • Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao
  • Chương trình giảng dạy được cập nhật thường xuyên
  • Phương pháp giảng dạy linh hoạt “Tích hợp” vừa học vừa chơi
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Hỗ trợ giải đáp cho học viên 24/7
  • Chuyển đổi hình thức học linh hoạt
  • Hỗ trợ học bù, bảo lưu, chuyển lớp vô cùng nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Apollo – Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Lâu Đời

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập vào năm 1995 và là đơn vị đào tạo tiếng Anh lâu đời tại Việt Nam. Với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ tại Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu, hội nhập và thúc đẩy sự phát triển. Trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh Apollo luôn là địa chỉ đáng tin cậy và lựa chọn của đa số các bạn trẻ đam mê tiếng Anh. 

trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh
Trung Tâm Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollotrung tâm tiếng Anh Bắc Ninh sử dụng phương pháp LETS vào giảng dạy tại trung tâm. Đây là phương pháp học tiếng Anh thông qua các môn học giúp học viên ghi nhớ dễ dàng và hứng thú hơn. Hiện nay, Apollo đã mở rộng đối tượng đào tạo của mình và đầu tư vào giảng dạy IELTS chuyên sâu.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Ocean Edu – Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Nhiều Kinh Nghiệm

Trung tâm Ocean Edutrung tâm tiếng Anh Bắc Ninh cực kỳ uy tín. Trung tâm Ocean Edu là đơn vị chuyên đào tạo các chương trình theo chuẩn quốc tế phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Đã hoạt động và phát triển hơn 15 năm qua, Ocean Edu đang ngày càng mở rộng thị trường với hơn 150 chi nhánh trên khắp cả nước. 

trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh
Trung Tâm Ocean Edu

Trung tâm Ocean Edu là một trong số ít trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh có đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài. Tất cả đều là giáo viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học khác nhau của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ KevinTrung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Chi Phí Hợp Lý

Trung tâm ngoại ngữ Kevin là một trong những trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh chất lượng và chi phí hợp lý. Trung tâm ngoại ngữ Kevin là đơn vị đào tạo tiếng Anh khá nổi tiếng tại Bắc Ninh với nhiều học viên lựa chọn.  Ngoài tiếng Anh, trung tâm còn nhận đào tạo, dạy học tiếng Trung, Nhật, Hàn với nhiều cấp độ khác nhau. 

trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh
Trung Tâm Ngoại Ngữ Kevin

Trung tâm ngoại ngữ Kevintrung tâm tiếng Anh Bắc Ninh đem đến lộ trình học rõ ràng cho các học viên của mình. Tùy vào nhu cầu mà mỗi học viên sẽ có một lộ trình học phù hợp giúp học viên nắm rõ được thời gian, cấp độ học của mình. 

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Ielts FighterTrung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Đáng Tin Cậy

Trung tâm IELTS Fighter là một trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh vô cùng nổi tiếng. Có thể nói, Ielts Fighter là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh tại Việt Nam. Không chỉ ở Bắc Ninh mà còn nhiều các cơ sở có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mang sứ mệnh “một triệu người Việt Nam đạt 6.5 IELTS”, trung tâm Ielts Fighter luôn hướng đến những phương pháp đổi mới hiện đại, tiếp cận với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay. 

trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh
Trung Tâm Ielts Fighter

Trung tâm Ielts Fightertrung tâm tiếng Anh Bắc Ninh luôn có điểm nổi bật trong phương pháp giảng dạy của mình. Sử dụng phương pháp S-Smart, với phương pháp này, học viên sẽ được tinh gọn những nội dung chính, nổi bật và giúp học viên phát triển hết khả năng tư duy ngôn ngữ của mình. Luôn biến những thứ phức tạp, dài dòng bằng những thứ đơn giản giúp học viên tiếp thu nhanh hơn. 

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Apax LeaderTrung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Chuyên Nghiệp

Trung tâm Apax Leader là một trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh chuyên đào tạo tiếng anh cho trẻ em. Trung tâm Apax Leader là đơn vị được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings. Trung tâm hoạt động chủ yếu, đẩy mạnh lĩnh vực đào tạo, giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh và phát triển những kỹ năng tư duy cho thế hệ trẻ em tại Việt Nam.

Trung Tâm Apax Leader
Trung Tâm Apax Leader

Trung tâm Apax Leadertrung tâm tiếng Anh Bắc Ninh luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và vô cùng chuyên nghiệp. Apax Leader sử dụng bộ giáo trình chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy thực tiễn đã giúp nâng cao khả năng học hỏi, tiếp thu của các học viên. Apax Leader luôn chú trọng giúp phát triển khả năng tư duy, sáng tạo của học viên giúp học viên có cách nhìn thực tế thông qua những tình huống thường ngày.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Tiếng Anh Columbia – Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Giá Tốt

Trung tâm tiếng Anh Columbia là một trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh đào tạo cho đối tượng từ 4 đến 17 tuổi. Đội ngũ giáo viên hoàn toàn là người bản ngữ sẽ giúp học viên có môi trường học tập hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất. Trung tâm tiếng Anh Columbia đang dần mở rộng với nhiều chi nhánh lớn nhỏ khác nhau, điều này mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. Cùng với đó, việc mở rộng là cơ hội cho nhiều bạn trẻ tiếp cận với ngoại ngữ nhanh hơn, thuận tiện hơn.  

Trung Tâm Tiếng Anh Columbia
Trung Tâm Tiếng Anh Columbia

Trung tâm tiếng Anh Columbia nhận dạy các khóa tiếng Anh giao tiếp và luyện thi chứng chỉ IELTS. Đây là trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh được các học viên đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của mình. Đem đến những bài học thực tế, giúp học viên liên tưởng đến những vấn đề trong cuộc sống và ghi nhớ một cách hiệu quả. 

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ L-Hope – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Hiệu Quả

Trung tâm ngoại ngữ L-Hope là một trong những trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh đáng tin cậy. Đội ngũ giảng viên chất lượng, họ là người bản xứ nhiều kinh nghiệm và đã qua các lớp đào tạo nghiệp vụ sư phạm. Với kinh nghiệm dạy học nhiều năm, giáo viên tại L-Hope đều đem đến cho học viên những phương pháp dạy học hiệu quả nhất và giúp các bạn luyện tập, trò chuyện bằng tiếng Anh một cách tối đa. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ L-Hope
Trung Tâm Ngoại Ngữ L-Hope

Trung tâm ngoại ngữ L-Hopetrung tâm tiếng Anh Bắc Ninh đem đến nhiều khóa học để khách hàng lựa chọn. Từ những kỹ năng nhỏ lẻ như nghe, nói, đọc, viết hay là những cấp độ học luyện thi chứng chỉ. Bởi sự đa dạng đó, L-Hope luôn đón chào nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng Anh Bắc Ninhxephangthuonghieu muốn gửi đến bạn. Hãy tìm cho mình trung tâm phù hợp và bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh ngay bây giờ bạn nhé. Chúc bạn luôn thành công và phát triển trên con đường học tập ngôn ngữ của mình.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây