Bật Mí Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Uy Tín

239
Với xu thế hội nhập và phát triển như hiện nay, việc biết và sử dụng thành thạo ngoại ngữ là một nhu cầu dần trở thành tất yếu. Để làm được điều đó, ngoài sự kiên trì và nỗ lực của bản thân, chúng ta còn cần một người thầy, người hướng dẫn tốt. Đó là lý do mà mọi người tìm đến các trung tâm tiếng anh. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ tốt chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy cùng xephangthuonghieu điểm qua danh sách các trung tâm tiếng Anh Hải Dương hiện nay để có sự lựa chọn tốt nhất.
>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Trung Tâm Sunshine – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương 100% Bản Xứ

Đến với trung tâm Sunshine bạn sẽ được tiếp cận với những chương trình học tiếng anh hiệu quả và thú vị nhất. Sau khi trải qua bài kiểm tra đánh giá năng lực, học viên sẽ được chia lớp phù hợp với phương pháp giảng dạy để đạt hiệu quả học tập tốt, giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài việc sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ ngoại ngữ tốt, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu hiện nay với kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết và yêu nghề. Các học viên còn được học tập trong một môi trường thân thiện, môi trường hiện đại và thú vị.

trung tâm tiếng Anh Hải Dương
Trung Tâm Sunshine

Sunshin với chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng các phương pháp giảng dạy thông minh và hiệu quả như học kết hợp thông qua trò chơi, múa hát, hoạt động ngoại khóa, thảo luận nhóm, khơi gợi hứng thú học tập. Bài tập đa giác quan sẽ giúp tiếp thu nhanh nhất, khả năng học của học viên được phát huy tối đa. Đây là trung tâm tiếng Anh Hải Dương uy tín không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở TPHCM Chất Lượng Nhất

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Thành Việt – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Uy Tín

Trung tâm ngoại ngữ Thành Việttrung tâm tiếng Anh Hải Dương uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, đơn vị luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và truyền lửa đam mê tiếng Anh cho học viên cả nước.

trung tâm tiếng Anh Hải Dương
Trung Tâm Ngoại Ngữ Thành Việt

Trung tâm ngoại ngữ Thành Việt mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và chương trình học vô cùng hấp dẫn kết hợp trải nghiệm thực tế. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Thành Việt là ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Trí Đức – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Chất Lượng

Trung tâm Trí Đức với phương pháp tiếng Anh chủ động độc đáo cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc. Trung tâm đang giúp hàng nghìn học viên sử dụng tiếng Anh hiệu quả nhất. Tất cả giáo viên bản ngữ của trung tâm đều đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc, có trình độ đại học, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

trung tâm tiếng Anh Hải Dương
Trung Tâm Trí Đức

Phương pháp tiếng Anh chủ động được trung tâm đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học chủ động: tạo hứng thú trong lớp học”. Theo đó, học viên sẽ hoàn toàn chủ động và quyết định về thời gian học, tốc độ học và các kỹ năng cần học. Kể từ năm 1991 đến nay, hàng triệu học sinh, sinh viên trên thế giới đã áp dụng thành công phương pháp học tập tích cực. Trung tâm Trí Đức tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp học chủ động vào việc học tiếng Anh và đã mang lại kết quả cao cho hàng nghìn học viên.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Ocean Edu – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Ưu Đãi

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến mọi học viên. học sinh trên cả nước.

trung tâm tiếng Anh Hải Dương
Trung Tâm Ocean Edu

Với sự chú trọng và quan tâm đến chất lượng đào tạo, quy trình chuẩn mực từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự chung tay của từng học viên và phụ huynh, trung tâm Ocean Edu cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Chính vì thế hãy đến đây khi bạn có nhu cầu nhé.

Một số thông tin về Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài có trình độ CELTA, TESOL
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Language Link – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Khuyến Mãi

Trung tâm Language Link là một trong những trung tâm tiếng Anh Hải Dương hàng đầu về giảng dạy anh ngữ. Với hệ thống trung tâm có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, kể cả các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đến với trung tâm Language Link, học viên sẽ có cơ hội học chương trình tiếng Anh theo giáo trình chuẩn quốc tế, được kết hợp từ nhiều giáo trình hàng đầu với sự tham gia giảng dạy của 100% giáo viên là người bản xứ, có trình độ đại học trở lên và có tâm huyết với nghề.

trung tâm tiếng Anh Hải Dương
Trung Tâm Language Link

Ngày nay, trung tâm Language Link chuyên đào tạo Anh ngữ cho mọi đối tượng với các chương trình học nâng cao, các khóa học cơ bản như tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thương mại, luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC hay theo khung tham khảo Châu Âu. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng khi các học viên đến đăng kí học.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Pingu’s English Kim Thanh – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Chuyên Nghiệp

Trung tâm Pingu’s English Kim Thanhtrung tâm tiếng Anh Hải Dương hàng đầu về tổ chức đào tạo tiếng Anh. Với việc đẩy mạnh quy mô phát triển ra thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, trung tâm hiện đang là địa chỉ hàng đầu, là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Được thành lập từ năm 1999, trải qua thời gian dài hoạt động với sự kết hợp của phương pháp giáo dục hiện đại, công nghệ tiên tiến, giáo trình chuẩn Hoa Kỳ 100% và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Họđến từ khắp mọi miền đất nước, Pingu’s English Kim Thanh tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc rút ngắn khoảng cách giữa các quốc gia, các nền văn hóa và con người, góp phần vào sự phát triển của toàn thế giới.

trung tâm tiếng Anh Hải Dương
Trung Tâm Pingu’s English Kim Thanh

Hiện nay, Anh ngữ Pingu’s English Kim Thanh có nhiều khóa học tiếng Anh chuẩn nước ngoài dành cho mọi đối tượng với các khóa học riêng biệt như tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại, chương trình ESLflex hay các khóa học khác. Trung tâm còn có các chương trình luyện thi quốc tế các chứng chỉ như IELTS, TOEIC, TOELF, SAT.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Popodoo Smart English – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Tận Tâm

Trung tâm Popodoo Smart English là một trong những trung tâm tiếng Anh Hải Dương uy tín hiện nay được các bậc phụ huynh rất tin tưởng và lựa chọn để giao phó cho con em mình. Nắm bắt được xu thế học tập và hội nhập, trung tâm rất chú trọng phát triển chất lượng đào tạo học viên cũng như sự chu đáo về cơ sở vật chất. Điều này đã mang lại sự hài lòng cho tất cả các học viên.

trung tâm tiếng Anh Hải Dương
Trung Tâm Popodoo Smart English

Với cam kết 100% giáo viên bản ngữ tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm, Popodoo Smart English mang đến mô hình đào tạo đa dạng, những khóa học siêu “chất”. Cùng với việc học hỏi trải nghiệm, học viên còn được bồi dưỡng nhiều kỹ năng mềm để phát triển bản thân. Điều đó khiến bài học trở nên hữu ích, thú vị hơn bao giờ hết và thu hút người học.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Tiếng Anh HOPE – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Hàng Đầu

Đây là trung tâm tiếng Anh Hải Dương uy tín cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn địa chỉ tin cậy, uy tín cho con em mình ngay khi bắt đầu tiếp xúc với ngoại ngữ. Trung tâm tiếng Anh HOPE sở hữu đội ngũ giáo viên uy tín, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các trung tâm lớn hàng đầu trên cả nước. Ngoài ra, đội ngũ trợ giảng của trung tâm đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chí về năng lực, kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

trung tâm tiếng Anh Hải Dương
Trung Tâm Tiếng Anh HOPE

Các giáo trình được thiết kế một cách hệ thống, sinh động, phù hợp với mọi độ tuổi nhưng vẫn theo tiêu chuẩn quốc tế giúp nâng cao hiệu quả dạy và học một cách nhanh chóng nhất. Không gò ép trẻ theo một khuôn khổ nhất định, tại đây, trẻ sẽ được khơi gợi khả năng của trẻ thông qua các hoạt động học kết hợp với vui chơi một cách thông minh nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện nhưng đạt hiệu quả cao trong việc truyền thụ kiến ​​thức.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Royal English – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Đảm Bảo Đầu Ra

Trung tâm Royal English là trung tâm tiếng Anh Hải Dương cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành tổng hợp đáp ứng mục tiêu học tập của học sinh từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành. Điều này giúp học sinh rèn luyện tiếng Anh chuẩn quốc tế tự tin và linh hoạt, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng tự học để vượt trội trong nước và quốc tế các kỳ thi tiếng Anh, đặc biệt hỗ trợ tối ưu hóa cơ hội du học để tìm kiếm học bổng.

trung tâm tiếng Anh Hải Dương
Trung Tâm Royal English

Chương trình học Royal English cung cấp:

 • Tiddly tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo
 • Liên kết lên tiếng Anh sơ cấp
 • Super tiếng Anh trung học cơ sở
 • UTP tiếng cho Dự bị Đại học
 • PE tiếng Giao tiếp Chuyên nghiệp
 • IELTS luyện thi tiếng Anh

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Anh Ngữ British Education – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Tận Tình

Trung tâm Anh ngữ British Education được biết đến là một trong những trung tâm tiếng Anh Hải Dương lớn nhằm phục vụ nhu cầu phát triển và nâng cao ngoại ngữ tại địa phương này. Với việc sử dụng 100% giáo viên bản ngữ, 100% tốt nghiệp đại học và 100% chứng chỉ giảng dạy ESL và sử dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy, trung tâm ngày càng phát triển với sự hài lòng của học viên.

trung tâm tiếng Anh Hải Dương
Trung Tâm Anh Ngữ British Education

Đội ngũ nhân viên và giảng viên British Education luôn tương tác với học sinh và phụ huynh một cách tận tình và chuyên nghiệp. Biểu hiện rõ nhất của điều này là mỗi học viên đều được trung tâm chăm sóc rất chu đáo và đồng hành cùng với đó là sự hài lòng và những trải nghiệm ấn tượng mà không phải nơi nào khác cũng có thể làm được.

Thông tin liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây