Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Hải Phòng Hiện Nay

145

Việc học tiếng Anh có phải là một điều đau đầu đối với rất nhiều người? Hiện nay nhu cầu sử dụng tiếng Anh của các trường đại học, nơi làm việc hay thậm chí là cuộc sống hàng ngày đều rất dễ bắt gặp. Chính vì sự phát triển đó mà cũng có nhiều trung tâm dạy tiếng Anh được thành lập, vậy làm thế nào để tìm được một địa chỉ thật sự uy tín để theo học? Cùng Xephangthuonghieu điểm qua top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng sau đây để có thêm thông tin nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Trung Tâm Panda Edu- Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Hải Phòng Được Đánh Giá Tốt

Panda Edu là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng có số lượng học viên theo học cực khủng. Trung tâm sở hữu đội ngũ quản lý giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực đào tạo giáo dục và du học, được đào tạo trực tiếp tại Anh Quốc, Úc, Hàn Quốc,… Sẽ giúp các bạn học viên khắc phục được những tình trạng yếu kém về khả năng ngôn ngữ, giúp bạn có thêm sự tự tin và nguồn kiến thức vững chắc.

trung tâm tiếng anh uy tín tại hải phòng
Trung tâm Panda Edu

Thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh, của những bạn học viên lo ngại về vấn đề ngoại ngữ, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng cập những phương thức giảng dạy gần gũi để tiếp cận và cung cấp nguồn kiến thức, nền tảng cho học viên, chứng tỏ khả năng cũng như khẳng định uy tín  của trung tâm trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp của Panda Edu sẽ giúp học sinh hoạch định một chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với khả năng học tập và ngân sách của gia đình. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Panda Edu cũng là những người bạn đồng hành, là “điểm tựa” của gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học, các bạn có thể yên tâm phần nào về lộ trình học và chi phí ngân sách tại nơi đây.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Anh Ngữ RES – Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Hải Phòng Lộ Trình Đào Tạo Chuẩn Quốc Tế

Trung tâm Anh ngữ RES được thành lập vào năm 2007, chuyên đào tạo về các khoá học IELTS, Toeic, tiếng Anh Trẻ em và tiếng Anh thiếu niên. Với tiêu chuẩn quốc tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP, trung tâm được công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 10 năm liên tiếp. Tại đây nhận đào tạo các khóa học và học viên có đam mê học ngoại ngữ với lộ trình được chuẩn bị riêng cho từng trình độ, khả năng của mỗi người.

trung tâm tiếng anh uy tín tại hải phòng
Trung tâm Anh ngữ RES

Các khóa học của trung tâm Anh ngữ RES

 • Khóa tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
 • Khóa luyện thi IELTS Reading
 • Khóa luyện tih IELTS chuyên sâu chinh phục 9.0
 • Khóa luyện thi IELTS Writing
 • Các khóa tiếng Anh cho trẻ
 • Khóa học IELTS General cho người định cư nước ngoài

Với tầm nhìn sâu và rộng, RES sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các bạn có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa giá trị bản thân lên một tầm cao mới, chinh phục được ước mơ và thể hiện được bản lĩnh của mình. Nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng thì có thể tham khảo trung tâm Anh ngữ RES, chất lượng sẽ vượt hơn cả mong đợi của bạn.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm ACE – Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Hải Phòng Giá Rẻ

Trung tâm Anh ngữ ACEtrung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng được rất nhiều người biết đến. Trung tâm ACE được thành lập năm 2015 với mục tiêu đào tạo tiếng Anh thực hành và chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất, đào tạo và đồng hành sâu sát tới từng học viên của trung tâm. Cơ cấu nhân sự của trung tâm gồm chủ đầu tư và đội ngũ quản lý là những giảng viên cao cấp người Úc và Việt Nam.

trung tâm tiếng anh uy tín tại hải phòng
Trung tâm ACE

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục trong nước và quốc tế. Trong mỗi tiết học luôn có 1 giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và 1 giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, giảng dạy và hướng dẫn học viên thực hành.

Hệ thống bài giảng được chuẩn bị kỹ lưỡng, trực quan, sinh động được quản lý chuyên môn và chất lượng tới từng tiết học thông qua bộ phận học vụ. Bên cạnh đó trung tâm luôn hoạt động, tuân thủ theo quy định của pháp luật, các sở, ngành liên quan, hệ thống quản lý học viên hiện đại, giáo trình chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con, em theo học ở đây.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Anh Ngữ MES – Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Hải Phòng Được Nhiều Người Biết Đến

Trung tâm Anh ngữ MES là đơn vị quen thuộc đối với hầu hết những ai quan tâm và yêu thích việc học Anh ngữ. Trung tâm Anh ngữ MES là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, đi học, du học, định cư ở nước ngoài với hàng chục cơ sở trên toàn quốc và là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng có số lượng học viên theo học rất đông.

trung tâm tiếng anh uy tín tại hải phòng
Trung tâm Anh ngữ MES

Trung tâm Anh ngữ MES hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế để giúp cho mọi học viên có thể dễ dàng đánh giá được tiến độ học tập của bản thân mình, cũng như việc chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Bài học tại trung tâm Anh ngữ MES được  kết hợp những kỹ năng thực tế đời sống, công việc và học tập. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy tuyệt vời, trung tâm Anh ngữ MES đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thương trường.

Những ưu điểm khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ MES

 • Luôn tập trung đến từng học viên
 • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao
 • Cam kết đầu ra, miễn phí học lại nếu không đạt Target
 • Thưởng lớn nếu học viên vượt qua Target
 • Kiểm tra đầu vào, phân lớp theo trình độ

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm ILA – Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Hải Phòng Mà Bạn Nên Biết

ILA là một trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng có vốn sở hữu nước ngoài. Trung tâm chuyên hoạt động lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Anh như: chương trình giảng dạy Anh ngữ cho trẻ em và người lớn, chương trình huấn luyện các kỳ thi quốc tế, chương trình đào tạo giáo viên, đào tạo doanh nghiệp,…

trung tâm tiếng anh uy tín tại hải phòng
Trung tâm ILA

ILA mang đến cho các học viên của mình không chỉ là tiếng Anh thuần tuý mà còn là khả năng giao tiếp, tinh thần tìm kiếm sáng tạo cũng như hoàn thiện bản thân mình hơn. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng, quan tâm đến từng học viên để theo dõi lộ trình, cũng như bổ sung những kỹ năng còn khuyết thiếu.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm IELTS – Fighter – Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Hải Phòng Nổi Tiếng

Trung tâm IELTS – Fighter là một nơi kết nối và chắp cánh ước mơ học tập ngoại ngữ của hàng triệu người Việt Nam. Trung tâm IELTS – Fighter được thành lập với hơn 30 cơ sở, là cầu nối để giúp các bạn học viên tự tin, chinh phục được ước mơ giao tiếp, trao dồi kiến thức của mình. Khởi đầu từ khát khao lan tỏa tình yêu IELTS đã từng bước khẳng định vị thế, không chỉ nhận được sự yêu mến của đông đảo người học IELTS mà còn đạt được sự tín nhiệm của các tổ chức, đơn vị uy tín từ nhiều lĩnh vực.

trung tâm tiếng anh uy tín tại hải phòng
Trung tâm IELTS – Fighter

Trung tâm có một đội ngũ giáo viên tài năng, nhưng không hướng tới trở thành “thần tượng” của học trò mà dành tâm huyết để ‘’biến học trò trở thành thần tượng của chính mình”. Mỗi giây mỗi phút thầy cô IELTS – Fighter luôn nỗ lực sáng tạo, mang tới những giờ giảng chất lượng nhất cho học viên của mình.

Phương pháp đào tạo RIPL đề cao tính trải nghiệm, sự tương tác, thực hành ngôn ngữ liên tục giữa thầy và trò, giúp hơn 200.000 học viên chinh phục tiếng Anh bằng con đường ngắn nhất và tràn đầy cảm hứng. Phương pháp giảng dạy được kết hợp khéo léo, tuyệt vời này sẽ giúp trình độ ngoại ngữ của bạn tiến bộ vượt bật.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Sylvan – Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Hải Phòng Dành Cho Mọi Lứa Tuổi

Trung tâm Sylvan là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng. Hơn 40 năm qua Sylvan đã dìu dắt và trở thành bệ phóng thành công cho rất nhiều thế hệ trẻ tại Việt Nam và các nước. Điều đó xuất phát từ những niềm tin vững chắc, nay đã được trung tâm hệ thống lại thành bộ các phương châm giáo dục độc nhất của thương hiệu Sylvan. Kế thừa và phát huy giá trị đó, Sylvan cũng đồng hành cùng học viên phát triển những dự án của bản thân.

Trung tâm Sylvan
Trung tâm Sylvan

Với mục tiêu truyền niềm vui học tập, nuôi dưỡng sự tự tin và bản lĩnh cho trẻ từ nhỏ, trung tâm Sylvan tự hào xây dựng thành công các chương trình tiếng Anh cho mọi lứa tuổi (Smart Kids, Clever Kids, Amazing Teens, tiếng Anh giao tiếp), chương trình bổ trợ kiến thức STEM, toán tư duy, luyện thi chứng chỉ (IELTS, TOEIC, SAT) và kỹ năng mềm thế kỷ 21.

Phương pháp giáo dục hiện đại, sự quan tâm ân cần đến từng học viên là những ưu điểm mà bạn có thể lựa chọn Sylvan làm nơi đồng hành trên chặng đường tỏa sáng của mình. Lộ trình của trung tâm sẽ khai thác sự tư duy tối đa của bạn, đồng thời cũng làm tăng sự sáng tạo, rèn luyện tư duy trí tuệ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Anh Ngữ PEC – Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Hải Phòng Đào Tạo Chuẩn Quốc Tế

Trung tâm Anh ngữ PEC bắt đầu đi vào hoạt động động từ năm 2005. Qua 15 năm xây dựng và phát triển, trung tâm Anh ngữ PEC tự hào vì đã đào tạo được hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình và thành công trong cuộc sống.

Trung tâm Anh ngữ PEC là nơi đào tạo và tổ chức luyện và thi IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge hàng đầu tại Hải Phòng. PEC là đối tác bạch kim của tổ chức giáo dục Úc IDP, đối tác vàng của hội đồng Anh BC chuyên luyện thi và tổ chức các kỳ thi quốc tế cho học viên ngay tại Hải Phòng. Chính sự hợp tác giữa PEC và các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới đã giúp nhiều học viên được học và tham dự các kỳ thi quốc tế ngay tại thành phố Hải Phòng trong những năm qua.

Trung tâm Anh ngữ PEC
Trung tâm Anh ngữ PEC

Đây chính là trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng có sự phân loại rõ ràng mục tiêu đối với từng học viên, PEC luôn biết học viên cần gì, muốn gì và sẽ đạt được điều đó bằng cách nào. PEC luôn tiên phong trong việc cập nhật và đưa ra các chương trình học tiên tiến, đáp ứng yêu cầu của các tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi học viên đến với PEC đều được tư vấn và thiết kế một lộ trình học chuyên biệt, phù hợp với khả năng của từng học viên.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Apollo – Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Hải Phòng Dành Cho Những Bạn Đam Mê Giao Tiếp

Apollo chắc hẳn đã là cái tên quen thuộc đối với những ai có niềm đam mê bộ môn ngoại ngữ tiếng Anh và có ý định chinh phục nó. Trung tâm Apollo được thành lập vào năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Đối với trung tâm Apollo, phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng tại Apollo.

Trung tâm Apollo
Trung tâm Apollo

Vì sao nên lựa chọn Apollo làm nơi đồng hành

 • trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng nhất hiện nay
 • Chất lượng giảng dạy đã được kiểm chứng qua các giải thưởng danh giá
 • Học viên được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa
 • Khóa học chuẩn CEFR, bài kiểm tra chuẩn CAMBRIDGE, sử dụng giáo trình của nhà xuất bản bản hàng đầu thế giới
 • Lớp học theo tiêu chuẩn các nước tiên tiến và phù hợp với từng độ tuổi học viên
 • Phương pháp “Học tiếng Anh qua môn học” độc quyền hiệu quả nhất hiện nay.

Là một trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng, tin chắc Apollo sẽ là nơi đồng hành vững mạnh cùng các bạn có đam mê và muốn tiếp cận nền văn hóa tiên tiến thế giới. Với lộ trình chuyên sâu sát sao theo từng khả năng của học viên cùng sự tâm huyết của đội ngũ giảng viên giảng dạy, tin chắc khả năng của bạn sẽ cải thiện lên trông thấy.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa – Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Hải Phòng Chuyên Luyện Thi Các Chứng Chỉ

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa là một trung tâm tiếng anh uy tín tại Hải Phòng vô cùng nổi tiếng, những ai đang có ý định thi các chứng chỉ ngoại ngữ hoặc muốn học tiếng Anh giao tiếp thì không nên bỏ qua địa chỉ trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng này. Trên con đường phát triển, Anh ngữ Ms Hoa đã phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo TOEIC hiện nay.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa
Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa
Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây