Top 6 Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Dương Uy Tín Và Chất Lượng

156

Bạn đang ở Hải Dương và đang có nhu cầu học tiếng Hàn để hoàn thành những dự định trong tương lai. Nhưng bạn lại không biết địa chỉ nào uy tín và chất lượng. Biết được điều đó, bài viết sau của Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn top 6 trung tâm tiếng Hàn Hải Dương uy tín và chất lượng. Tham khảo ngay nhé!

>>> Xem ngay: Khám Phá Top 5 Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Dương Uy Tín

Nội Dung

1. Trung Tâm NEWWORLD – Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Dương

Đứng đầu trong danh sách trung tâm tiếng Hàn Hải Dương NEWWORLD. Với đội ngũ giáo viên là những thầy cô bản địa có bằng cấp cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Cùng những thầy cô bản xứ Hàn Quốc sẽ giúp các bạn rèn luyện khả năng phát âm như người bản ngữ và nâng cao trình độ giao tiếp. NEWWORLD tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi xây dựng nên một môi trường học tập thoáng mát. Vô cùng trong lành và cơ sở vật chất hiện tại. Điều đó sẽ giúp học viên được thư giãn sau mỗi giờ học.

Đến với NEWWORLD bạn sẽ được tiếp đón với tiêu chí tận tâm, nhiệt tình và chất lượng. Khi học tiếng Hàn tại đây, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu và với niềm đam mê tiếng Hàn vô tận của đội ngũ giảng viên tại đây. Bằng việc đảm bảo đầu ra cho học viên, NEWWORLD là địa chỉ uy tín dành cho các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn tại Hải Dương.

NEWWORLD
NEWWORLD

NEWWORLD có nhiều ca học trong ngày. Điều đó giúp cho các bạn có thể dễ dàng chọn lớp học tiếng Hàn phù hợp với thời gian biểu của mình. Tài liệu học tập tiếng Hàn là tài liệu được sử dụng của nhiều các trường Đại học Hàn Quốc khi dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam.

Chương trình đào tạo của NEWWORLD 

 • Học tiếng Hàn giao tiếp được đào tạo tiếng Hàn các cấp độ từ thấp đến cao cho mọi đối tượng
 • Hướng dẫn phỏng vấn visa du học Hàn Quốc và chia sẻ kinh nghiệm khi đi phỏng vấn xin visa du học, xuất khẩu lao động Hàn Quốc….
 • Luyện thi topik tiếng Hàn về luyện thi và luyện thi topik tiếng

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Sarang – Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Dương Uy Tín

Nếu bạn đang tìm kiếm top những trung tâm tiếng Hàn Hải Dương chất lượng tốt nhất thì đừng bỏ qua Sarang. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn nổi tiếng tại Hải Dương. Bởi đội ngũ giáo viên Việt Hàn đã được đào tạo vô cùng bài bản tại các trường Đại học có tiếng ở Hàn. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao về khả năng giao tiếp và đặc biệt là cách phát âm.

Sarang đem đến nhiều lựa chọn khi có nhiều lớp học và buổi học đa dạng. Rất linh hoạt trong nhiều khung giờ và phù hợp với thời gian của học viên. Ngoài ra, Sarang thường xuyên mở các lớp tiếng Hàn sơ cấp và trung cấp. Hay luyện thi TOPIK vào buổi tối và đáp ứng được nhu cầu của nhiều học viên.

Sarang
Sarang

Đến với Sarang, bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất khi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Đặc biệt là điều kiện sinh hoạt tốt cho các học viên ở xa. Và khi theo học tại đây thì bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng tham gia các kỳ thi Topik cao nhất. Đồng thời, Sarang tạo điều kiện học tập năng động và vui vẻ cho học viên. Thông qua những hoạt động ngoại khóa với người Hàn. Nhằm giúp rèn luyện khả năng giao tiếp như người bản ngữ.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm BIC – Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Dương Chất Lượng

Trung tâm ngoại ngữ BIC được biết đến là một trung tâm tiếng Hàn Hải Dương vô cùng chất lượng. BIC luôn làm hài lòng khách hàng nên được nhiều học viên tin tưởng, yêu mến. Trung tâm ngoại ngữ BIC có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và xuất khẩu lao động. Chuyên tư vấn du học và giúp nhiều học viên chinh phục thành công tiếng Hàn, tìm được việc làm ổn định,…

BIC
BIC

Với phương châm là đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội và sự hội nhập quốc tế. BIC đem đến môi trường học tập cùng chất lượng giảng dạy tốt nhất nhằm thực hiện được những mong muốn của học viên. Như là du học Hàn và thành thạo ngôn ngữ Hàn, hiểu hơn về đất nước và văn hóa Hàn,…

Trung tâm ngoại ngữ BIC luôn tạo điều kiện và ưu tiên nhu cầu của học viên khi sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian của học viên. Với chất lượng giảng dạy tốt nhất và bạn có thể bảo lưu khóa học nếu có lý do chính đáng.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Sejong – Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Dương Đảm Bảo

Với kinh nghiệm nhiều năm, Trung tâm Sejong tự hào là một trung tâm đầy triển vọng khi đề cập đến trung tâm tiếng Hàn Hải Dương. Với cơ sở vật chất hiện đại, Sejong đem đến môi trường học tập thân thiện và thoải mái cho học viên. Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Sejong 100% đạt Topik 5 trở lên cùng phương pháp dạy hiện đại và thực tế. Có thể giúp học viên dễ dàng chạm đến ước mơ chinh phục tiếng Hàn.

Sejong
Sejong

Các chương trình đào tạo tại Sejong

 • Học tiếng Hàn giao tiếp và đào tạo tiếng Hàn mọi cấp độ. Từ cơ bản cho đến chuyên sâu cho mọi đối tượng
 • Hướng dẫn phỏng vấn về Visa du học Hàn Quốc
 • Luyện thi về Topik Hàn

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm HANA – Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Dương Chuyên Nghiệp

HANA là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách trung tâm tiếng Hàn Hải Dương. Đây là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Hàn uy tín và chất lượng tại Hải Dương. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chất lượng đến từ các trường đại học nổi tiếng. Đây là cơ sở để tạo dựng được lòng tin cho học viên và các bậc phụ huynh. Đến với HANA bạn sẽ được học tập trong một môi trường thân thiện và thoải mái. Cùng những hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp nâng cao trình độ tiếng Hàn.

trung tâm tiếng Hàn Hải Dương
HANA

Các khóa học có tại HANA

 • Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc, dài hạn
 • Tiếng Hàn cấp tốc du học và xuất khẩu lao động
 • Tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp
 • Luyện thi chứng chỉ TOPIK các cấp.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm HQ KIM – Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Dương

HQ KIM mở các lớp đào tạo ngoại ngữ Hàn với phương châm đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội. Và nhập quốc tế với đội ngũ lao động đông đảo là học sinh và sinh viên cần biết ngoại ngữ. Để đi làm việc hoặc học tập ở nước ngoài. Hiện nay, HQ KIM – trung tâm tiếng Hàn Hải Dương được biết đến với dịch vụ đào tạo chất lượng cao và luôn làm hài lòng khách hàng.

trung tâm tiếng Hàn Hải Dương
HQ KIM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Với các khóa đào tạo tiếng Hàn cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Và có kinh nghiệm thực tế để có thể chia sẻ cùng các bạn. Cùng một môi trường giảng dạy vô cùng thân thiện.

Tại sao nên chọn HQ KIM 

 • Lịch học phù hợp nhất cùng với thời gian của bạn
 • Chất lượng giảng dạy tốt nhất hàng đầu
 • Và điều đặc biệt là bạn có thể đặt trước khóa học với lý do chính đáng
 • Có chi phí vô cùng cạnh tranh

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 trung tâm tiếng Hàn Hải Dương uy tín và chất lượng mà Xephangthuonghieu cung cấp. Hi vọng với bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây