Top 5 Trung Tâm Tiếng Hàn Quảng Ninh Được Yêu Thích

172

Tiếng Hàn hiện nay đang có rất nhiều người yêu thích và theo học. Đối với Quảng Ninh, đây đang là khu vực được rất nhiều công ty Hàn Quốc mở rộng đầu tư. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng tiếng Hàn tại Quảng Ninh rất được phổ biến. Tại Quảng Ninh, các trung tâm tiếng Hàn được thành lập ngày càng nhiều. Bạn đang tìm trung tâm tiếng Hàn? Hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu ngay top 5 trung tâm tiếng Hàn Quảng Ninh được yêu thích nhé. 

Nội Dung

1. Trung Tâm Korean Halong – Trung Tâm Tiếng Hàn Quảng Ninh

Korean Halong được thành lập vào năm 2014, đang phát triển trở thành trung tâm tiếng Hàn Quảng Ninh hàng đầu. Korean Halong đúng như tên gọi, là trung tâm dạy tiếng Hàn với những chương trình dạy đạt chuẩn. Korean Halong luôn hoạt động với mục đích nâng cao trình độ tiếng Hàn để bạn có thể dễ dàng sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp, học tập và làm việc.

Trung tâm tiếng Hàn Quảng Ninh
Trung tâm tiếng Hàn Quảng Ninh

Korean Halong có chương trình giảng dạy từ cơ bản cho người bắt đầu cũng như nâng cao để bạn thực hiện các kỳ thi cũng như đi du học. Trong quá trình học bạn sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên người Hàn có nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi người đều có những kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Korean Halong có rất nhiều lớp học với giờ học linh hoạt đấy nhé.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Panda – Trung Tâm Tiếng Hàn Quảng Ninh Được Yêu Thích

Panda một trong những trung tâm tiếng Hàn Quảng Ninh được yêu thích. Panda đào tạo giảng dạy tiếng Hàn với các trình độ khác nhau. Đội ngũ giảng viên tại Panda đều có trình độ chuyên môn cao. Mỗi người luôn nhiệt huyết cũng như tận tâm để truyền đạt kiến thức đến cho học viên. Sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn sau mỗi giờ học.

Trung tâm tiếng Hàn Quảng Ninh
Trung tâm tiếng Hàn Quảng Ninh

Đến với Panda bạn sẽ được học với những bài giảng được biên soạn kỹ càng sau nhiều năm giảng dạy của trung tâm. Các phương pháp học tập đa dạng kết hợp giữa hình ảnh và video khiến bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức hơn. Mức học phí tại Panda rất hợp lý đấy nhé. Liên hệ để được nhân viên Panda tư vấn nhé.

Những ưu điểm khi học tiếng Hàn tại Panda

  • Được học thử 2 buổi trước khi chính thức đăng ký học
  • Được bảo lưu kết quả học nếu có công việc bận
  • Được nghe những buổi giảng miễn phí nếu bạn chưa nắm chắc kiến thức sau mỗi buổi học
  • Mức học phí cực ưu đãi

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Ngoại ngữ Vườn Đào – Trung Tâm Tiếng Hàn Quảng Ninh

Ngoại ngữ Vườn Đào chuyên giảng dạy tiếng Hàn giao tiếp và luyện thi TOPIK. Ngoại ngữ Vườn Đào luôn tự tin về chất lượng giảng dạy cũng như uy tín của trung tâm. Không ngừng nâng cao chất lượng phòng học, thiết bị giảng dạy cũng như thiết kế bài giảng. Liên tục cập nhập những bài giảng mới từ hệ thống giáo dục để mang đến cho học viên những kiến thức tốt nhất.

Trung tâm tiếng Hàn Quảng Ninh
Trung tâm tiếng Hàn Quảng Ninh

Tại Ngoại ngữ Vườn Đào luôn đa dạng lịch học, linh động giờ học để học viên có nhiều sự lựa chọn. Hàng tuần và hàng tháng đều có khai giảng những lớp học mới để bạn có thể có lớp học phù hợp mà không sợ không theo kịp kiến thức. Đội ngũ giảng viên luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, luôn tận tâm và nhiệt huyết để giảng dạy cho bạn đấy nhé.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm IKOMS – Trung Tâm Tiếng Hàn Quảng Ninh Đáng Tin Cậy

IKOMStrung tâm tiếng Hàn Quảng Ninh được thành lập vào năm 2013. Với nhiều năm kinh nghiệm, IKOMS luôn tự tin sẽ là đơn vị đáng tin cậy để bạn theo học tiếng Hàn với chương trình tốt nhất. Tại IKOMS luôn được đánh giá cao về không gian học tập rộng lớn, thoáng đãng. Phòng học được lắp đặt những thiết bị giúp việc học có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Trung tâm IKOMS
Trung tâm IKOMS

IKOMS có dịch vụ tư vấn cho những học viên có nhu cầu du học Hàn Quốc. Thủ tục nhanh chóng, tỉ lệ đậu visa cao là những gì IKOMS cam kết. IKOMS luôn đặt nhiều tâm huyết vào hệ thống bài giảng cũng như phương pháp giảng dạy. IKOMS không ngừng thay đổi để có thể mang đến cho bạn những phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp bạn có được kết quả mong muốn sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Kokono – Trung Tâm Tiếng Hàn Quảng Ninh

Kokono là trung tâm tiếng Hàn chắc hẳn không còn xa lạ nằm trong top các trung tâm tiếng Hàn Quảng Ninh hàng đầu. Kokono đã có hơn 10 năm thành lập và phát triển. Kokono tự tin có đầy đủ những kinh nghiệm giúp bạn tạo nên nền tảng vững chắc cũng như những kiến thức tiếng Hàn.

Trung tâm Kokono
Trung tâm Kokono

Kokono có mức học phí cực kỳ ưu đãi. Các khóa học thường xuyên có các chương trình giảm giá, khuyến mãi cho các học viên. Môi trường học tập tại Kokono năng động. Giảng viên thân thiện và nhiều kinh nghiệm, tự tin có thể truyền đạt được đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến cao cấp trong tiếng Hàn. Với phương pháp giảng dạy mới lạ, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại Kokono tự tin sẽ là trung tâm tiếng Hàn giúp bạn trau dồi kiến thức đấy nhé.

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên xephangthuonghieu đã giúp bạn tìm hiểu ngay top 5 trung tâm tiếng Hàn Quảng Ninh được yêu thích. Mong bạn tìm được trung tâm phù hợp với mình nhé. 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây