Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội Uy Tín Hiện Nay

148

Với nhu cầu hội nhập hóa của chúng ta ngày nay, việc học tiếng Hàn đang dần trở thành xu hướng bởi những lợi ích to lớn mà ngôn ngữ này mang lại. Tuy nhiên để tìm được một trung tâm tiếng Hàn hiệu quả và chất lượng vẫn luôn là vấn đề được các bạn học viên quan tâm. Một câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất là học tiếng Hàn ở đâu là tốt tại Hà Nội. Hiểu được nhu cầu đó sau đây Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu cho bạn 10 trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín hiện nay.

>>> Xem ngay: 

Nội Dung

1. Trung Tâm Tiếng Hàn The Korean School – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội Uy Tín

Trung tâm The Korean school đã và đang phát triển một chương trình tiếng Hàn cấp tốc chất lượng nhằm cung cấp cho sinh viên một chương trình giảng dạy toàn diện về văn hóa và ngôn ngữ cũng như xây dựng nền tảng vững chắc về ngôn ngữ mà họ sẽ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, công việc, trường học. Tại đây đảm bảo chương trình giảng dạy được thiết kế cẩn thận, cơ sở vật chất, giáo viên chất lượng và kỹ năng chuyên môn vững vàng. Tổng hợp sách giáo khoa để cung cấp nguồn tài liệu học tập phong phú và lựa chọn thế mạnh của từng bộ sách giáo khoa để đưa vào làm tài liệu cho học sinh.

trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín
Trung Tâm Tiếng Hàn The Korean School

Các chương trình tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn The Korean School

 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 1
 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 2
 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 3 & 4
 • Chương trình tiếng Hàn trung cấp 1
 • Chương trình tiếng Hàn trung cấp 2

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội Uy Tín

Về các trung tâm dạy tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội, không thể bỏ qua Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Đây là trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề với nhiều kiến ​​thức và được sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên. SOFL đã mang đến làn gió mới cho thủ đô bằng một ngôn ngữ mới đầy cảm hứng và thú vị: ngôn ngữ của những ngôi sao với hàng triệu người hâm mộ, và quan trọng hơn đây là một ngôn ngữ một cơ hội học tập và việc làm vô cùng hấp dẫn.

trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín
Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL

Trung tâm xác định tiếng Hàn là ngôn ngữ cốt lõi và liên tục mở các khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao và phục vụ du học, du lịch, xuất khẩu lao động …SOFL tự hào góp phần chắp cánh ước mơ cho hàng nghìn học viên mỗi năm. ..

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Tiếng Hàn Language Wang – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Các khóa học tiếng Hàn tại Language Wang rất đa dạng và phù hợp với từng mục tiêu của học viên: Học tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn chủ đề hay tiếng Hàn xuất khẩu lao động,… Không những vậy, còn có rất nhiều khóa học tiếng Hàn dành riêng cho doanh nghiệp. Tại đây bạn sẽ được học với nhiều giáo viên không chỉ giỏi về kỹ thuật mà còn vô cùng nhiệt tình và tận tâm. Ngoài tiếng Hàn Language Wang còn dạy thêm nhiều ngoại ngữ khác như Anh, Trung, Nhật hoặc tiếng Đức.

Trung Tâm Tiếng Hàn Language Wang
Trung Tâm Tiếng Hàn Language Wang

Các lợi ích của trung tâm tiếng Hàn Language Wang

 • Học với giáo viên người Hàn
 • Giáo viên có bằng cấp đạt chuẩn nhiều năm kinh nghiệm
 • Phòng ốc thường xuyên được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi
 • Trung tâm có KTX rộng điểm, tự quản, đầy đủ tiện nghi, wi-fi,..
 • Học viên có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa

Thông tin liên hệ:

4. Vietnamese Language Learing Center – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội Uy Tín Giá Tốt

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm Vietnamese Language Learing hiểu rằng gia sư là phương pháp tốt nhất để học sinh dễ dàng hiểu bài và nâng cao kiến ​​thức. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những gia sư chất lượng. Trung tâm đã làm việc với nhiều giáo viên xuất sắc và sinh viên các trường Đại học, Sư phạm để tạo thành một tập thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện.

Vietnamese Language Learing Center
Vietnamese Language Learing Center

Với phương châm uy tín và chất lượng Vietnamese Language Learing ra đời mong muốn góp một phần nhỏ vào sự thành công của chúng ta. Chắc hẳn khách hàng sẽ rất hài lòng với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và độc đáo của đội ngũ gia sư đáng tin cậy có trách nhiệm và làm hài lòng khách hàng về cách dạy của tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Newlife – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội Uy Tín Hiện Nay

Bạn đang tìm trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, bạn đang muốn đào tạo tiếng Hàn chất lượng, hãy đến học và trải nghiệm cùng Trung tâm Newlife Education. Tại đây cam kết mang đến cho bạn những khóa học tiếng Hàn tốt nhất, hiệu quả nhất! Với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm ngày nay Newlife tự hào là một trong trung tâm ngoại ngữ hàng đầu. Giúp học viên nhanh chóng chinh phục và hoàn toàn làm chủ ngôn ngữ quốc tế của mình. Đặc biệt nếu theo học tại đây bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng giảng dạy mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Newlife
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Newlife

Lý do bạn nên chọn Trung tâm ngoại ngữ tin học Newlife

 • Được học thử miễn phí 2 buổi đầu tiên tại trung tâm, tổ chức thi thử và xét tuyển miễn phí.
 • Có cơ hội được tiếp xúc và lắng nghe trực tiếp những người nước ngoài họ giảng dạy thông qua các hoạt động ngoại khóa
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm nhiệt tình, tâm huyết
 • Những học viên bận việc không thể theo học được có thể đặt thẻ sinh viên một năm với các lớp khác với ca học phù hợp.
 • Hướng dẫn thi chứng chỉ và tư vấn việc làm.
 • Lời khuyên cho sinh viên đi du học
 • Có nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho học viên

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Tiếng Hàn Thầy Tư – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội Uy Tín

Trung tâm tiếng Hàn của thầy Tư được thành lập vào cuối năm 2016 do thầy Nguyễn Văn Tú cũng là giáo viên chủ nhiệm. Trung tâm là thương hiệu dạy ngoại ngữ được thành lập trên nền tảng “lấy học sinh làm trung tâm”. Với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ với hơn 100.000 sinh viên đang theo học. Tại đây tự hào là nơi đã giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Với sứ mệnh chinh phục và làm chủ ngôn ngữ quốc tế của bạn.

Trung Tâm Tiếng Hàn Thầy Tư
Trung Tâm Tiếng Hàn Thầy Tư

Lý do khiến học viên tin tưởng Trung tâm tiếng Hàn thầy Tư

 • Chuyên đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên, người lao động
 • Đào tạo hợp đồng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung cho các doanh nghiệp, trường học, khách sạn,…
 • Ôn luyện thi các khóa học tiếng Hàn, tiếng Nhật xuất khẩu lao động
 • Hơn 8 năm kinh nghiệm trong đào tạo, cam kết mang đến những khóa học chất lượng nhất

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Tiếng Hàn Phương Đông – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội Uy Tín 

Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông đào tạo ngoại ngữ với các chương trình giao tiếp, luyện thi chuyên đề. Sau hơn 9 năm hình thành và phát triển trung tâm từng bước khẳng định mình và trở thành trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại Hà Nội. Đạt được niềm tin của học sinh qua quá trình nỗ lực cải tiến của Trung tâm Phương Đông. Giảng viên ôn luyện thi Topik II hàng đầu tại giúp hàng nghìn học sinh đỗ TOPIK cấp 4,5,6 đạt học bổng du học, thăng tiến trong công việc.

Trung Tâm Tiếng Hàn Phương Đông
Trung Tâm Tiếng Hàn Phương Đông

Ngoại ngữ phổ biến nhất đó là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nhật. Nhưng trong số đó rất nhiều học viên lựa chọn tiếng Hàn để học trong khóa học. Phương Đông chuyên dạy tiếng Hàn giao tiếp từ trình độ sơ cấp đến cao cấp hoặc chuẩn bị cho chứng chỉ TOPIK.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Tiếng Hàn Thầy Béo Choi Wonseo – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội Uy Tín

Về các trung tâm dạy tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội, chúng ta không thể bỏ qua Trung tâm tiếng Hàn Thầy Béo Choi Wonseo. Đây là trung tâm có đội ngũ giảng viên tâm huyết và nhiệt tình. Thầy Béo Choi Wonseo xác định tiếng Hàn là ngôn ngữ cốt lõi và liên tục khai giảng khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao chuyên dùng cho du học, du lịch, xuất khẩu lao động… Với sự tin yêu của đông đảo học sinh dành cho thầy, thầy dành toàn bộ nhiệt huyết trong nghề với các bạn, không gì có thể làm dập tắt ngọn lửa yêu mến giảng dạy tiếng Hàn của thầy Wonseok.

Trung Tâm Tiếng Hàn Thầy Béo Choi Wonseo
Trung Tâm Tiếng Hàn Thầy Béo Choi Wonseo

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Tiếng Hàn V-Topik Korea – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội Uy Tín

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ mà ngày nay rất nhiều người muốn học, do ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc du nhập vào thị trường Việt Nam nên việc học tiếng Hàn đã trở thành một trào lưu. Ngoài vấn đề phục vụ công chúng thì tiếng Hàn dễ học hơn các ngôn ngữ khác. Nếu bạn đang muốn tìm nơi học tiếng Hàn tại Hà Nội chất lượng và uy tín thì hãy đến ngay với Trung tâm tiếng Hàn V-topik Korea.

Trung Tâm Tiếng Hàn V-Topik Korea
Trung Tâm Tiếng Hàn V-Topik Korea

Với đội ngũ quản lý và đội ngũ tư vấn năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm V-topik Korea thực sự là nhịp cầu nối ước mơ của các bạn du học sinh tại Hà Nội. Tại đây cô giáo đã có 3 năm kinh nghiệm làm việc với nhóm Kumho và đã sống và học tập tại trường Đại học Yeungnam Hàn Quốc trong 2 năm. Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn trên 4 năm với nhiều học viên đạt điểm 3, 4, 5.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Tiếng Hàn Top – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội Uy Tín

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì Tiếng Hàn Top là địa chỉ lý tưởng để bạn theo học. Tại đây hiện đang cung cấp các khóa học tiếng Hàn tổng hợp từ trình độ sơ cấp đến trung cấp với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn. Ngoài khóa học tiếng Hàn cho học viên đăng ký tự do Tiếng Hàn Top còn tổ chức các khóa học tiếng Hàn theo nhu cầu của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

Trung Tâm Tiếng Hàn Top
Trung Tâm Tiếng Hàn Top

Mỗi khóa học tiếng Hàn tổng hợp tại trung tâm bao gồm 02 khóa trung cấp và cuối cấp. Các đợt kiểm tra đánh giá sự tiến bộ của học viên học tại Tiếng Hàn Top cũng được tổ chức thường xuyên tổ chức thi thử TOPIK cho học viên của trung tâm và các đối tượng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín hiện nay. Hy vọng mọi người có thể tìm kiếm được trung tâm phù hợp nhu cầu của mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác của Xephangthuonghieu nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây