Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Chất Lượng Nhất 

126

Tiếng Nhật luôn nằm trong top những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến hiện nay. Vì thế nhu cầu học tiếng Nhật cũng tăng dần lên. Và bạn cũng đang muốn tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng phải không? Vậy thì hãy cùng Xephangthuonghieu tìm hiểu về các trung tâm tiếng Nhật ở Hà Nội nhé! 

>>> Xem ngay: 

1. Trung Tâm Tiếng Nhật Riki – Học Tiếng Nhật Chất Lượng Ở Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Riki là đơn vị hàng đầu ở lĩnh vực dạy tiếng Nhật, giới thiệu việc làm ở Nhật cho du học sinh, công nhân,…Riki cung cấp lộ trình học rõ ràng, phù hợp với từng cá nhân, bạn sẽ theo kịp được chương trình học. Phương pháp giảng dạy khoa học, luôn cập nhật kiến thức mới nhất cho học viên. Tại trung tâm Riki có cả lớp học online và lớp học offline đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên. Riki trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn học tiếng Nhật. 

trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng
Trung tâm tiếng Nhật Riki

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top 8 Trung Tâm Tiếng Anh Quy Nhơn Uy Tín, Chất Lượng Hiện Nay

2. Trung Tâm Tiếng Nhật Núi Trúc – Dạy Tiếng Nhật Hà Nội Chất Lượng 

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc có hơn 29 năm giảng dạy tiếng Nhật cho hàng ngàn người. Các khóa học tiếng Nhật có tại trung tâm Núi Trúc bao gồm: trình độ N5, N4, N3, N2, N1, lớp học dành cho trẻ em, lớp hội thoại,…đáp ứng tiêu chí của từng tiêu chí của học viên. Hàng ngũ giáo viên Việt Nam am hiểu chuyên môn và có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật lâu năm sẽ hỗ trợ học viên tiến bộ từng ngày.

trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng
Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Ở đây còn có đội ngũ giáo viên là người Nhật Bản chính gốc, có thể truyền cảm hứng và giảng dạy những kiến thức sâu về Nhật Bản thông qua các nét văn hóa, con người. Lộ trình học được phân chia 50% do giáo viên người Nhật trực tiếp dạy. Bạn sẽ được tiếp xúc và giao lưu để hiểu hơn về tiếng Nhật. Đây là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng mà bạn có thể xem xét. 

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top 10 Trung Tâm Học IELTS Ở Vinh Tốt Nhất Hiện Nay

3. Trung Tâm Tiếng Nhật Dũng Mori – Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Dũng Mori trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng mà được nhiều người học biết đến. Với thời gian hoạt động giảng dạy gần 10 năm thì nơi đây nhận được nhiều sự tin cậy từ học viên. Trung tâm Dũng Mori cũng tự hào khi là đối tác giảng dạy cho những đơn vị lớn như: Canon, Hitachi, FPT Software, Aeon Market,…

Các bộ sách tiếng Nhật được đưa vào dạy học ở trung tâm Dũng Mori đều được nghiên cứu độc quyền và giúp tăng hiệu quả học gấp 3 lần. Tại đây cũng cung cấp khóa học online với lộ trình cho từng cá nhân và hệ thống bài giảng qua hàng ngàn video chất lượng cao. Đây là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng mà bạn có thể xem xét. 

trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng
Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Tiếng Nhật Kosei – Đào Tạo Tiếng Nhật Ở Hà Nội 

Trung tâm tiếng Nhật Koseitrung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng mà bạn có thể lựa chọn. Trung tâm Kosei được ra đời vào năm 2014 và phát triển bền vững cho đến hiện nay. Những bài giảng tiếng Nhật tại đây luôn được thầy cô giáo chuẩn bị kỹ càng, đảm bảo chất lượng để học viên tiến bộ. Không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Nhật, học viên còn được tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản thông qua những bài giảng. Đây là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng mà bạn có thể xem xét. 

trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng
Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Tiếng Nhật Seikoh – Trung Tâm Học Tiếng Nhật Ở Hà Nội 

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng –  Seikoh đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề tại Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Nhật. Với hệ thống bài giảng theo tiêu chuẩn giảng dạy của Nhật, học viên sẽ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Ngoài giờ học ngữ pháp, từ vựng thì học viên được tiếp xúc với nền văn hóa của người Nhật, phong cách sống của người Nhật. Đây là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng mà bạn có thể xem xét. 

trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng
Trung tâm tiếng Nhật Seikoh

Các khóa học tại trung tâm tiếng Nhật Seikoh bao gồm

 • Khóa tiếng Nhật
 • Khóa đào tạo tiếng Việt & tiếng Anh cho người Nhật
 • Đào tạo tiếng Nhật cho các doanh nghiệp
 • Du học Nhật Bản
 • Biên phiên dịch

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Tiếng Nhật Mina – Học Tiếng Nhật Hà Nội Chất Lượng 

Để tìm một trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng thì bạn không nên bỏ qua trung tâm tiếng Nhật Mina đâu nhé. Đây là nơi dạy tiếng Nhật từ sơ cấp đến các khóa luyện thi nâng cao. Qua quá trình học, học viên sẽ tự cảm nhận được năng lực của mình và có thể tự tin lấy chứng chỉ tiếng Nhật. Một số hoạt động tiêu biểu tại trung tâm Mina như: sinh hoạt tiếng nhật mỗi tuần, giao lưu trực tiếp với người Nhật,…

trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng
Trung tâm tiếng Nhật Mina

Thông tin liên hệ:

>>> Học ngoại ngữ với trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM tốt nhất hiện tại

7. Du Học Nhật Bản Yoko – Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Chất Lượng 

Du học Nhật Bản Yoko là đơn vị tư vấn du học uy tín và cũng là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội vô cùng chất lượng. Hơn 4000 học viên đã trải nghiệm học tập tại Yoko và có nhiều phản hồi tích cực. Trung tâm Yoko có mức học phí hợp lý và lộ trình học được sắp xếp theo đúng mong muốn của bạn. Đây là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng mà bạn có thể xem xét. 

yoko
Du học Nhật Bản Yoko

Ưu điểm khi đăng ký học tại trung tâm Yoko

 • Kiểm tra trình độ tiếng Nhật miễn phí
 • Tư vấn lộ trình phù hợp
 • Kho tài liệu tiếng Nhật khổng lồ
 • Học phí phải chăng
 • Đội ngũ giáo viên tận tình và có trình độ cao

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi – Cơ Sở Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Tiếng Nhật Kohi có một chuỗi hệ thống chuyên dạy tiếng Nhật với phương pháp giảng dạy hàng đầu. Việc kết hợp công nghệ giáo dục tiên tiến với phương thức dạy truyền thống đã giúp Kohi mang đến cho học viên chất lượng dạy học và kiến thức tốt nhất. Trung tâm cam kết đầu ra và kỹ năng giao tiếp thành thao đối với mỗi học viên hoàn thành khóa học. Đây là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng mà bạn có thể xem xét. 

Kohi
Trung tâm tiếng Nhật Kohi

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Tiếng Nhật JVRC – Đơn Vị Dạy Tiếng Nhật Ở Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng thì bạn có thể xem xét trung tâm JVRC. Đây là nơi chuyên dạy tiếng Nhật với mức học phí rẻ, được nhiều học viên tin tưởng. Nơi đây có lịch học linh hoạt, được sắp xếp phù hợp với đối tượng người học. 

JVRC
Trung tâm tiếng Nhật JVRC

Ưu điểm khi lựa chọn trung tâm tiếng Nhật JVRC

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp cho học viên
 • Giúp học viên nắm vững Hán tự
 • Nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Tiếng Nhật HAATO – Chuyên Đào Tạo Tiếng Nhật Tại Hà Nội 

Trung tâm tiếng Nhật HAATO vừa là cơ sở đào tạo tiếng Nhật chất lượng vừa là nơi hỗ trợ tư vấn du học Nhật Bản uy tín. Tại đây có đa dạng các chương trình học cho từng cấp độ khác nhau. Điển hình như: khóa tiếng Nhật cho trẻ em, khóa tiếng nhật lớp 6, khóa tiếng Nhật lớp 7, khóa tiếng Nhật cho người đi làm,…Với giáo trình cụ thể và sự giảng dạy nhiệt tình từ thầy cô ở đây bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu được kiến thức. Đây là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng mà bạn có thể xem xét. 

haato
Trung tâm tiếng Nhật HAATO

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ từ Xephangthuonghieu sẽ hữu ích đối với bạn.

>>> Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây