Khám Phá Top 5 Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Dương Uy Tín

164

Tiếng Nhật trong những năm gần đây đã trở thành công cụ “hái ra tiền” của biết bao người lao động. Tuy nhiên để tìm kiếm các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương không phải là điều đơn giản. Đặc biệt đối với những người chưa có kiến thức về mảng này thì lại thật khó lựa chọn. Hãy cùng xephangthuonghieu khám phá top 5 trung tâm tiếng Nhật Hải Dương uy tín mà bạn có thể tham khảo trước khi đến tham dự học tiếng Nhật.

>>> Xem ngay: Top 6 Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Dương Uy Tín Và Chất Lượng

Nội Dung

1. Trung Tâm Toàn Tâm – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Dương Uy Tín

Toàn Tâm thuộc công ty TNHH tư vấn giáo dục Toàn Tâm. Trung tâm hoạt động với đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt tình. Song song với đó là chương trình dạy tiếng Nhật hiệu quả với nhiều phương pháp mới tối ưu nhất. Trung tâm luôn tạo ra một môi trường gần gũi với tiếng Nhật và văn hóa Nhật nhất cho học viên. Do vậy, Toàn Tâm được đánh giá là trung tâm tiếng Nhật Hải Dương uy tín hàng đầu.

trung tâm tiếng Nhật Hải Dương
Trung Tâm Toàn Tâm

Hiện tại, Toàn Tâm đang có các khóa học tiếng Nhật cho du học sinh. Đặc biệt với đội ngũ giảng viên người Việt cũng như người Nhật luôn hỗ trợ giải đáp tận tình tất cả các thắc mắc của sinh viên. Giúp cho trung tâm ngày càng đón nhận thêm nhiều thành viên thành công hơn. Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách học bổng cho sinh viên, học viên theo học tại đây. Song song với đó, Toàn Tâm còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiếng Nhật như dịch thuật, công chứng,…

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm SUGI – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Dương Chất Lượng

SUGI luôn tự hào là một trong những trung tâm tiếng Nhật Hải Dương hàng đầu. Kể từ khi thành lập đến nay, SUGI không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển. Không chỉ về đội ngũ nhân sự mà còn về quy mô, chất lượng của các trung tâm. SUGI luôn luôn tạo dựng mối quan hệ đối tác làm việc bền vững trong và ngoài nước.

trung tâm tiếng Nhật Hải Dương
Trung Tâm SUGI

Những lý do bạn nên lựa chọn trung tâm SUGI

  • Thường xuyên cập nhật, hoàn thiện các chương trình đào tạo tiếng Nhật.
  • Đa dạng hóa các chương trình đào tạo, giao lưu nền giáo dục giữa hai nước Việt – Nhật.
  • Đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật.
  • Với đội ngũ 100% nhân viên, giáo viên đều đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.
  • Thấu hiểu sâu sắc về những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học viên.
  • Đảm bảo uy tín, chất lượng luôn luôn là phương châm hàng đầu.
  • Tạo được sự liên kết chặt chẽ với hơn 100 trường Nhật ngữ.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Kokono – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Dương Giá Tốt

Trung tâm tiếng Nhật Hải Dương chất lượng hàng đầu thì có thể nhắc đến Kokono. Với hơn 10 năm trong ngành đã trợ giúp hàng nghìn người nắm giữ thứ ngôn ngữ “hái ra tiền” này. Thuộc chuỗi 47 chi nhánh Kokono trên toàn quốc. Kokono cũng đã có mặt tại Hải Dương. Đây là một trong các lựa chọn hàng đầu của học viên học tiếng Nhật hay những sinh viên muốn thực hiện ước mơ du học của mình.

trung tâm tiếng Nhật Hải Dương
Trung Tâm Kokono

Bên cạnh các khóa học dành cho người du học, người đi làm, lớp giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc. Trung tâm còn mở thêm một mô hình mới mang tới lựa chọn tốt cho các vị phụ huynh. Đó là các lớp học cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Như vậy với chương trình này, bạn sẽ có một định hướng tốt hơn cho tương lai của mình. Đây là trung tâm tiếng Nhật Hải Dương bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm KIYOKAWA – Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Dương

Bạn muốn lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật Hải Dương uy tín? Hãy đến với trung tâm KIYOKAWA. Là trung tâm được cấp giấy phép của Bộ Lao Động số 699/LĐTBXH-GP ngày 13/10/2015 về hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động. KIYOKAWA là địa điểm đáng tin cậy của các học viên. Bên cạnh các hoạt động chính là hỗ trợ sinh viên và những người có ước mơ, hoài bão Du Học Nhật Bản. Thì trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật cho những người có nhu cầu. Đó là các đối tượng mong muốn làm việc tại các công ty của Nhật hay làm việc với người Nhật.

Trung Tâm KIYOKAWA
Trung Tâm KIYOKAWA

Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ các chính sách học bổng cho sinh viên du học tại Nhật ngữ KIYOKAWA tùy theo năng lực của bản thân. Trong đó, đối với các sinh viên với học lực giỏi sẽ được nhận học bổng toàn phần. Nghĩa là có thể học miễn phí tiếng Nhật trong suốt quá trình ở KIYOKAWA. Đặc biệt, bạn sẽ được giáo viên người Nhật giảng dạy 60% số tiết mà không có ở trung tâm nào.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm HDWASEDA – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Dương Không Nên Bỏ Qua

Thêm một địa chỉ trung tâm tiếng Nhật Hải Dương chất lượng. Đó là HDWASEDA. Trung tâm tiến hành kiểm tra trước, khám sức khỏe và tìm hiểu về gia đình. Tiến hành một cuộc phỏng vấn nghiêm túc. Lựa chọn thí sinh ưu tú, vượt qua các kỳ thi. Tổ chức bài giảng về chế độ thực tập sinh, bài giảng căn bản để thực tập sinh có thể tiếp thu được kỹ thuật cao bên Nhật. Thêm vào đó, là đưa ra các giáo trình giảng dạy thích hợp nhất như là: ngôn ngữ công xưởng, từ chuyên môn…

Trung Tâm HDWASEDA
Trung Tâm HDWASEDA

Với lớp học đầy đủ trang thiết bị, văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn, cùng đội ngũ nhân viên, giáo viên dày dặn kinh nghiệm. HDWASEDA luôn cố gắng để ươm mầm ước mơ cho các bạn đang trên con đường chinh phục tiếng Nhật và du học Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có chứng chỉ nghiệp vụ sự phạm. Hầu hết các thầy cô giáo Việt Nam đều được tu nghiệp tại Nhật Bản. Đây là trung tâm tiếng Nhật Hải Dương bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 trung tâm tiếng Nhật Hải Dươngxephangthuonghieu giới thiệu đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết giúp bạn lựa chọn một trung tâm phù hợp, đáp ứng nhu cầu. Để cùng bạn chinh phục tiếng Nhật cũng như đất nước “Mặt trời mọc” trong thời gian sắp tới.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây