Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng Uy Tín

140

Với bối cảnh đầu tư mạnh mẽ của Nhật Bản vào Việt Nam và sự hợp tác trong lĩnh vực kinh tế và du lịch như nêu trên, nhu cầu đối với nguồn nhân lực biết tiếng Nhật là rất lớn. Cho nên nhiều người hiện nay chọ học tiếng Nhật hơn. Vậy bạn đã biết trung tâm nào uy tín chưa? Cùng xephangthuonghieu khám phá top 10 trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng dưới đây nhé. 

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Nhật Ngữ Hanami – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng Uy Tín

Thành lập vào 2007, Nhật ngữ Hanami là đơn vị tiên phong trong việc đưa tiếng Nhật vào giảng dạy tại các trường học trên địa bàn Hải Phòng từ tiểu học cho đến THPT. Đơn vị lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh và đa dạng hóa các dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng những khóa học tốt nhất tại trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng.

Nhật Ngữ Hanami - Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng Uy Tín
Nhật Ngữ Hanami

Tại đây có các dịch vụ như

 • Đào tạo tiếng Nhật
 • Du học Nhật Bản
 • Biên – Phiên dịch tiếng Nhật
 • Xúc tiến Thương mại
 • Hỗ trợ các thủ tục Visa Nhật Bản

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Tomato – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng

Cái tên tiếp theo mà bạn có thể tham khảo kh có ý định tìm cho mình một trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng đó chính là trung tâm Tomato. Các khóa học phù hợp và hiệu quả với học viên ở từng cấp độ khác nhau. Bạn sẽ được học cùng các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, với các phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp online và offline.

Trung Tâm Tomato
Trung Tâm Tomato

Tomato tập trung đào tạo chất lượng Nhật Bản nên các lớp học thường khá ít học viên, đầu tư trang thiết bị hiện đại, môi trường học thoải mái. Học viên được rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, trong đó kỹ năng giao tiếp được chú trọng nhất nhờ đội ngũ giáo viên bản xứ cao. 

Thông tin liên hệ:

3. Du Học Emmanuel – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng Chất Lượng

Emmanuel có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là một trong những trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị đang không ngừng được mở rộng với phương châm “Uy tín và Chất lượng lên hàng đầu”. Với quy mô lớp khá lớn, đầy đủ trang thiết bị cho cả giáo viên và học sinh, không gian sạch sẽ thoáng mát, tiếp cận tốt hơn với các giáo viên và học sinh.

Du Học Emmanuel - Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng Chất Lượng
Du Học Emmanuel

Tại sao bạn nên chọn trung tâm này

 • Rất nhiều câu lạc bộ cho học sinh, trải nghiệm
 • Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy
 • Cấu trúc lớp học linh hoạt
 • Cung cấp hàng trăm học bổng các các trường liên kết mỗi năm
 • cam kết mang đến cho học sinh một nền giáo dục sáng tạo, năng động và đẳng cấp
 • Nhận tư vấn du học quốc tế miễn phí, làm hồ sơ thăm thân, chứng minh tài chính, hay dịch vụ chuyển tiền

Thông tin liên hệ:

4. Du Học Kokono – Trung Tâm Chuyên Dạy Tiếng Nhật Hải Phòng

Du học Kokonotrung tâm tiếng Nhật Hải Phòng được nhiều người tin tưởng và chọn lựa nhất hiện nay. Đơn vị luôn ấp ủ trong mình niềm khao khát chắp cánh giấc mơ và biến giấc mơ du học thành hiện thực.Với đội ngũ cán bộ quản lý năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, Kokono thực sự là chiếc cầu nối những ước mơ của du học sinh trên cả nước.

Du Học Kokono
Du Học Kokono

Bằng tâm huyết, định hướng, sự chia sẻ và thấu hiểu, đơn vị mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng ngàn du học sinh trong cả nước để thực hiện thành công ước mơ của mình. Sau nhiều năm hoạt động, không chỉ nhận được sự tin tưởng từ các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh mà Kokono còn luôn là đối tác tin cậy của các trường danh tiếng tại Nhật Bản

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Onnuri – Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng

Công ty Onnuri được đánh giá là một trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng uy tín, chất lượng hàng đầu. Phòng học trang bị máy lạnh 100% nhằm tạo môi trường học tiếng Nhật thoải mái và hiệu quả nhất. Kết hợp với phương pháp thực hành thường xuyên, giao tiếp và nói phản xạ hình thành thói quen nói tiếng Nhật cho học viên trong và sau khóa học.

Công Ty Onnuri - Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng
Công Ty Onnuri

Bạn nên chọn công ty này vì

 • Học tiếng ngay tại công ty đến lúc bay;
 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp theo khả năng và nhu cầu của học viên;
 • Phỏng vấn trực tiếp với trường tại công ty hoặc qua skype.
 • Hướng dẫn các bước từ xử lý hồ sơ, phỏng vấn, khám sức khỏe, xin visa… đến khi xuất cảnh.
 • Được học tập tại các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất.
 • Chi phí tiết kiệm nhất, tài chính công khai từng khoản ngay từ khi ký kết hợp đồng.
 • Hỗ trợ tìm nhà cho du học sinh trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm VHQ – Chuyên Đào Tạo Tiếng Nhật Hải Phòng

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm VHQ luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “ Cam kết chất lượng đào tạo” Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, VHQ đã trở thành một trung tâm đào tạo  có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại

Trung Tâm VHQ - Chuyên Đào Tạo Tiếng Nhật Hải Phòng
Trung Tâm VHQ

Bên cạnh đó, đơn vị còn có đội ngũ giáo viên bản xứ người Nhật Bản và những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Kết hợp với mô hình lớp học ít người, trung tâm VHQ mong muốn đáp ứng cho học viên một môi trường học tập thoải mái, nhằm đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm VJC – Cung Cấp Dạy Tiếng Nhật Hải Phòng

Trung tâm VJC là một trung tâm chuyên dạy tiếng Nhật mọi cấp độ. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng này chắc chắn sẽ giúp các học viên học thật tốt và hiệu quả. Không những vậy, trong quá trình học về ngôn ngữ các học viên còn được chia sẻ thêm các kiến thức về văn hóa, tập tục cũng như lối sống của người Nhật Bản.

Trung Tâm VJC - Cung Cấp Dạy Tiếng Nhật Hải Phòng
Trung Tâm VJC

Trung tâm có mở thường xuyên các lớp học tiếng Nhật sau

 • Lớp học tiếng Nhật sơ cấp (cơ bản) 
 • Lớp học tiếng Nhật trung cấp 
 • Lớp học tiếng Nhật giao tiếp
 • Lớp học tiếng Nhật cấp tốc 
 • Lớp học tiếng Nhật du học 
 • Lớp học tiếng Nhật xuất khẩu lao động

Thông tin liên hệ:

8. Nhật Ngữ Momiji – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng

Nhật ngữ Momiji trung tâm Nhật Bản Hải Phòng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đơn vị giảng dạy tiếng Nhật theo phương pháp EZOE – phương pháp chú trọng thực hành trực tiếp nổi tiếng tại Nhật Bản, chuyên về giao tiếp, hấp dẫn, dễ học, dễ hiểu, giúp học viên nhanh chóng hiểu bài và thuộc bài tại lớp.

Nhật Ngữ Momiji
Nhật Ngữ Momiji

Nhật ngữ Momiji sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cho nên có nhiều chương trình phân bổ từ cơ bản cho đến nâng cao, với quyết tâm trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất, trung tâm sẽ là nơi giúp bạn nhanh chóng thành thạo tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ:

9. Nhật Ngữ Thái Dương –  Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng Uy Tín

Nhật Ngữ Thái Dương chuyên đào tạo tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật cấp tốc cho các học viên có nhu cầu du học Nhật Bản, làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Các khóa học phù hợp và hiệu quả với học viên ở từng cấp độ khác nhau. Các học viên cũng có thể tự học thêm ở nhà hoặc ôn lại bài cũ nhờ các bài giảng kĩ lưỡng trên kênh youtube của trung tâm.

Nhật Ngữ Thái Dương -  Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng Uy Tín
Nhật Ngữ Thái Dương

Nguyên tắc hoạt động của trung tâm gồm

 • Lắng nghe, tìm hiểu và phân tích đúng nhu cầu khách hàng
 • Tối thiểu chi phí, tối đa hóa hiệu quả cho khách hàng
 • Tư duy, sáng tạo, tìm bước đột phá trong từng ý tưởng
 • Giải pháp linh hoạt, tác phong chuyên nghiệp
 • Hợp tác vì lợi ích chung của hai bên

Thông tin liên hệ:

10. Ngoại Ngữ Hải Phòng – Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng

Ngoại ngữ Hải Phòng có hệ thống đào tạo tiếng Nhật hàng đầu hiện nay với chất lượng giảng dạy và khung dịch vụ chăm sóc học viên được đầu tư bài bản. Kết hợp phương pháp học truyền thống và công nghệ giáo dục 4.0, đơn vị mang đến chương trình học chất lượng và trải nghiệm học thông minh.

Ngoại Ngữ Hải Phòng
Ngoại Ngữ Hải Phòng

Với mỗi bộ giáo trình, giáo án được sử dụng trong những khóa học của trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng sẽ được nghiên cứu, chỉnh sửa, và cập nhật liên tục và cẩn thận với những đối tượng khác nhau mà đơn vị  hướng đến. Chương trình đào tạo của đơn vị có đa dạng loại hình đào tạo, cấp độ đào tạo để hỗ trợ toàn diện hơn cho học viên trong việc trang bị những kiến thức tiếng Nhật.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng uy tín chất lượng do xephangthuonghieu tổng hợp. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhé. 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây