Gợi Ý Top 5 Trung Tâm Tiếng Nhật Quảng Ninh Uy Tín Nhất

61

Tiếng Nhật ngày càng trở nên quan trọng đối với các bạn có nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động,…Do đó, các trung tâm dạy tiếng Nhật mọc lên ngày càng nhiều. Vậy làm sao để lựa chọn trung tâm uy tín? Hôm nay hãy cùng xephangthuonghieu khám phá top 5 trung tâm tiếng Nhật Quảng Ninh uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Nhật Ngữ Kyoto – Trung Tâm Tiếng Nhật Quảng Ninh Uy Tín

Cái tên đầu tiên trong danh sách top các trung tâm tiếng Nhật Quảng Ninh uy tín chính là Nhật Ngữ Kyoto. Tại đây có các lớp tiếng Nhật dành cho các bạn có nhu cầu: ôn luyện thi tiếng Nhật để thi vào các trường Đại Học chuyên tiếng Nhật, trường THPT năng khiếu tiếng Nhật…

Ngoài ra tại Nhật Ngữ Kyoto còn tổ chức dạy và luyện thi JLPT với nhiều cấp độ khác nhau: N5, N4, N3, N2. Hơn nữa, giáo trình tại Nhật Ngữ Kyoto bám sát thực tế, lựa chọn phù hợp cho từng mục đích của học viên, chia sẻ và hướng dẫn những thủ thuật để ôn luyện thi tiếng Nhật được đúc rút từ bản thân.

Trung Tâm Tiếng Nhật Quảng Ninh
Nhật Ngữ Kyoto

Ưu điểm của Nhật Ngữ Kyoto

 • Giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Cung cấp đa dạng phương pháp dạy theo nhu cầu từng học viên
 • Cam kết chất lượng giảng dạy

 Thông tin liên hệ:

2. Du Học Kokono – Trung Tâm Tiếng Nhật Quảng Ninh Chất Lượng

Nhắc đến trung tâm tiếng Nhật Quảng Ninh chất lượng thì không thể nào bỏ qua Du học Kokono. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giảng dạy tiếng Nhật, Du học Kokono đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ Nhật và du học Nhật Bản, phát triển bền vững, đào tạo được nhiều tài năng Việt, là đối tác uy tín của các trường đại học danh tiếng của Nhật Bản.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và các nhà tư vấn du học giàu kinh nghiệm, am hiểu môi trường giáo dục tại Nhật bản, Kokono thực sự là chiếc cầu nối hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận, bắt nhịp với nền văn minh Nhật Bản. 

Trung Tâm Tiếng Nhật Quảng Ninh
Du Học Kokono

Ưu điểm của Du học Kokono 

 • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm
 • Đội ngũ cán bộ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giảng dạy

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Korean Hạ Long – Trung Tâm Tiếng Nhật Quảng Ninh Nổi Tiếng

Korean Hạ Long là sự kết tinh đa văn hoá với hệ thống Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp đa ngôn ngữ: Tiếng Hàn, Anh, Trung, Nhật, Pháp và tiếng Nga; được thành lập bởi Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS CORP, là thành viên của Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế.

Với sứ mệnh: “Trao giải pháp giáo dục hiện đại và hiệu quả – Tặng thành công cho đối tác và học viên, Korean Hạ Long hướng đến sự hưởng lợi tối ưu nhất cho người học về chất lượng, giảm thiểu chi phí bằng một hệ thống kiến thức toàn diện, đảm bảo sự phát triển đa dạng và bền vững”.

trung tâm tiếng Nhật Quảng Ninh
Korean Hạ Long

Ưu điểm của Korean Hạ Long

 • Hệ thống kiến thức toàn diện
 • Giá hợp lí
 • Cam kết chất lượng giảng dạy

Thông tin liên hệ:

4. Gia Sư Phú Xuân – Trung Tâm Tiếng Nhật Quảng Ninh Được Nhiều Đánh Giá Tích Cực

Thành lập từ 2007, Gia sư Phú Xuân đã giúp được rất nhiều học trò có những thành tích tiến bộ vượt trội trong học tập. Hiện nay Trung tâm gia sư Phú Xuân Hạ Long đã hợp tác với các giáo viên giỏi, học viên cao học, sinh viên đang học tập và công tác trên địa bàn tỉnh nhà. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy, Gia sư Phú Xuân luôn cố gắng mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho quý phụ huynh và các em học sinh.

Gia Sư Phú Xuân
Gia Sư Phú Xuân

Ưu điểm của Gia sư Phú Xuân

 • Học phí hợp lí
 • Đội ngũ gia sư có cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu
 • Có độ uy tín trong ngành

Thông tin liên hệ:

5. Ngoại ngữ Panda Hạ Long – Trung Tâm Tiếng Nhật Quảng Ninh Được Nhiều Học Viên Tin Tưởng

Cái tên cuối cùng trong danh sách top các trung tâm tiếng Nhật Quảng Ninh uy tín chính là Ngoại ngữ Panda Hạ Long. Ngoại ngữ Panda Hạ Long chú trọng phương pháp giảng dạy giúp học viên phát huy tối đa khả năng học ngoại ngữ của họ thông qua các phương pháp trực quan giao tiếp, được ứng dụng phù hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho tất cả mọi nhóm tuổi để phát triển khả năng giao tiếp thực tế.

Ngoại ngữ Panda Hạ Long
Ngoại ngữ Panda Hạ Long

Ưu điểm của Ngoại ngữ Panda Hạ Long

 • Thường xuyên có chương trình ưu đãi học phí
 • Học thử miễn phí 2 buổi với tất cả các lớp
 • Hỗ trợ bảo lưu khóa học

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 trung tâm tiếng Nhật Quảng Ninh chất lượng mà xephangthuonghieu đã tổng hợp. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ phần nào giúp bạn tìm được địa chỉ học uy tín nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here