Gợi Ý Top 9 Công Ty Tư Vấn Kế Toán Cần Thơ Uy Tín

168

Bạn đang cần tìm kiếm Các Công ty tư vấn kế toán uy tín tại Cần Thơ? Các nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, tài chính luôn là vấn đề được các doanh nghiệp tại Cần Thơ đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy xephangthuonghieu sẽ giúp bạn điểm qua top 9 công ty tư vấn kế toán Cần Thơ uy tín nhé!

>>> Xem thêm: 

Nội Dung

1. Công Ty Kế Toán Cần Thơ – Tư Vấn Kế Toán Cần Thơ Chất Lượng

Địa chỉ đầu tiên mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến là Công ty kế toán thuế Cần Thơ. Chuyên nhận tư vấn kế toán Cần Thơ, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty kế toán thuế Cần Thơ cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. Công ty kế toán thuế Cần Thơ coi sự phát triển và thịnh vượng của quý khách hàng là danh dự. Đó là điều cốt lõi giúp giữ vững thương hiệu Công ty kế toán thuế Cần Thơ trong nhiều năm qua trong lĩnh vực tư vấn kế toán Cần Thơ.

tư vấn kế toán Cần Thơ
Công ty kế toán Cần Thơ

Nhận ra rằng lập kế hoạch tài chính là một quá trình liên quan đến việc hình thành các mối quan hệ, khám phá các mục tiêu của bạn và phát triển kế hoạch để đáp ứng các mục tiêu đó. Công ty kế toán thuế Cần Thơ cùng với chủ doanh nghiệp và cá nhân để tạo ra các chiến lược độc đáo giúp bạn tập trung vào việc đạt được ước mơ tài chính của mình.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Minh Quyền – Tư Vấn Kế Toán Cần Thơ Uy Tín

Công ty Kế Toán Minh Quyền đã có hơn 10 năm làm việc chuyên nghiệp cho các khách hàng ở Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây. Với nhiều dịch vụ: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói, tư vấn kế toán Cần Thơ, dịch vụ thay đổi GPKD, thêm chi nhánh công ty, giải thể.

tư vấn kế toán Cần Thơ
Công ty Minh Quyền

Dịch vụ kế toán thuế, báo cáo tài chính cá nhân, dịch vụ rà soát thuế. Đào tạo kế toán, dạy kế toán thực hành. Để công ty ngày càng lớn mạnh hơn, công ty đã kết hợp với các văn phòng luật sư ở các tỉnh để họ giúp các đối tác cập nhật những văn bản pháp luật được liên tục, hỗ trợ trong việc làm thủ tục hồ sơ, giấy phép giúp doanh nghiệp có được kết quả một cách nhanh nhất.

Lý do lựa chọn Công Ty Minh Quyền:

 • 11 Năm Chuyên Nghiệp
 • Không ngừng tối ưu để đút kết ra được phương thức quản trị kế toán chặt chẽ nhất.
 • “Tối thiểu” được chi phí quản trị hoạt động của doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm giải trình trước thuế khi doanh nghiệp của bạn có lệnh kiểm tra, kiểm toán.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Tây Nam Á – Tư Vấn Kế Toán Cần Thơ Chất Lượng

Địa chỉ đáng nhắc đến tiếp theo trong danh sách tư vấn kế toán Cần ThơCông ty Tây Nam Á. Là dịch vụ kế toán được thực hiện hàng tháng/quý kể từ thời điểm ký hợp đồng trở về sau. Công ty Tây Nam Á sẽ tiến hành ghi nhận nghiệp vụ kinh tế phát sinh, lập các hệ thống sổ sách, báo cáo và tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đảm bảo tính hợp pháp, hợp lý, hợp lệ; đồng thời kiến nghị cho doanh nghiệp thực hiện những bổ sung, điều chỉnh cần thiết để đảm bảo tính: đầy đủ, chính xác, kịp thời của thông tin

tư vấn kế toán Cần Thơ
Công ty Tây Nam Á

Công ty Tây Nam Á cung cấp gì: 

 • Khảo sát và nắm bắt toàn bộ quy trình sản xuất kinh doanh, quy mô doanh nghiệp, đặc tính sản phẩm để thiết lập hệ thống sổ sách ban đầu.
 • Sau khi nhận hoá đơn, chứng từ, hồ sơ hàng tháng từ khách hàng, Taynama
 • Thay doanh nghiệp nộp các báo cáo thuế theo quy định của Luật;
 • Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình chuyên môn khi có các yêu cầu thanh tra, kiểm tra…;
 • Chịu trách nhiệm về mặt chuyên cho doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Gia Minh – Tư Vấn Kế Toán Cần Thơ Chất Lượng

Một địa chỉ đáng tin cậy ngay sau đó là Công ty Gia Minh. Tháng 7/2018 Công ty Gia Minh chính thức thành lập, sau  3 năm đi vào hoạt động thì công ty Gia Minh đã ký hợp đồng hàng trăm công ty ở Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, TPHCM, Hà Nội và Kiên Giang, Hậu Giang, Hòa Bình… và các tỉnh thành khác trên cả nước. Trở thành một trong những địa chỉ tư vấn kế toán Cần Thơ nổi bật trong khu vực.

tư vấn kế toán Cần Thơ
Công ty Gia Minh

Bằng niềm tin mạnh mẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, công ty Gia Minh mong được đồng hành lâu dài với quý doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa theo đúng quy định của pháp luật. Khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực  tư vấn kế toán Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty T&G – Tư Vấn Kế Toán Cần Thơ Chất Lượng

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, định hướng “Liên tục cải tiến” công ty T&G đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

tư vấn kế toán Cần Thơ
Công ty T&G

Được nhiều doanh nghiệp lớn ở địa phương tin tưởng. Công ty chuyên đảm nhận việc tư vấn kế toán Cần Thơ. Sổ sách của doanh nghiệp luôn được đảm bảo sẽ được kê khai theo đúng thủ tục, quy định của pháp luật. Và sổ sách sẽ được bảo mật tuyệt đối cho doanh nghiệp

Công ty T&G sẽ giúp bạn những gì:

 • Xây dựng hệ thống kế toán chho doanh nghiệp
 • Làm thủ tục chính thức và cách thức đăng kí nộp thuế
 • Làm báo cáo thuế hàng tháng/quý/năm
 • Giảm thiểu sai sót và giải trình với cơ quan thuế nếu có bị kiểm tra
 • Giảm chi phí liên quan đến kế toán – thuế

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty AISC – Tư Vấn Kế Toán Cần Thơ Chất Lượng

Xuất phát điểm là một trong ba Công ty kiểm toán Việt Nam được thành lập đầu tiên, công ty AISC đã và đang gia tăng bề dày kinh nghiệm và phát huy tối đa nguồn lực nhằm mang lại sự gia tăng giá trị cao nhất cho quý khách hàng. Tên tiếng Anh là Auditing & Informatic Services Company Limited (viết tắt là AISC), là tổ chức tư vấn, kiểm toán độc lập hợp pháp có quy mô lớn, hoạt động trên toàn cõi Việt Nam.

tư vấn kế toán Cần Thơ
Công ty AISC

AISC có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Văn phòng đại diện tại Cần Thơ, Hải Phòng. Chất lượng dịch vụ mang tính chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng những giá trị thực. Hiện nay, AISC đã có trên hơn 1000 khách hàng sử dụng tất cả các dịch vụ của AISC cung cấp. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tư vấn kế toán Cần Thơ, hãy thử cân nhắc đến địa chỉ này nhé.

AISC cam kết:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng
 • Bút toán chính xác, hạch toán rõ ràng
 • Chấp hành nghiêm chỉnh theo Luật của nhà nước
 • Giảm thiểu chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Nguyễn Kiều – Tư Vấn Kế Toán Cần Thơ Chất Lượng

Được thành lập với chức năng là cầu nối của Doanh nghiệp và cơ quan thuế để tiết kiệm thời gian, chi phi và chia sẻ gánh nặng trong việc thực hiện các thủ tục về thuế. Là một trong những công ty tư vấn kế toán Cần Thơ được Cục thuế cấp phép hành nghề Đại lý thuế. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, công ty Nguyễn Kiều luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải quyết chuyên nghiệp các vấn đề liên quan đến thuế, kế toán và các vấn đề khác trong phạm vi cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán Cần Thơ tại công ty Nguyễn Kiều.

tư vấn kế toán Cần Thơ
Công ty Nguyễn Kiều

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán Cần Thơ tại đây: 

 • Giúp Doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê nhân viên và yên tâm tập trung vào sản phẩm kinh doanh
 • Thường xuyên cập nhật luật, nghị định, thông tư, dự thảo … liên quan đến chính sách thuế, kế toán, bảo hiểm và các luật chuyên nghành khác. 
 • Quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp, cá nhân liên quan đến các vấn đề về thuế được ủy quyền thực hiện.
 • Đội ngũ nhân viên , chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với phương châm đoàn kết, tự chủ, năng động, sáng tạo, phát triển và hội nhập

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Tầm Nhìn Việt – Tư Vấn Kế Toán Cần Thơ Chất Lượng

Công ty Tầm Nhìn Việt được thành lập từ năm 2003 với hoạt động chính là cung cấp Dịch vụ tư vấn kế toán Cần Thơ và Tư vấn thuế. Tầm Nhìn Việt là lựa chọn lý tưởng của các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài khi Thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại Việt Nam. Bộ phận dịch vụ tư vấn kế toán Cần Thơ của Tầm Nhìn Việt được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc các chuẩn mực và chế độ kế toán hiện hành, được tổ chức và làm việc một cách hiệu quả.

tư vấn kế toán Cần Thơ
CÔng ty Tầm Nhìn Việt

Dịch vụ tư vấn kế toán Cần Thơ của Tầm Nhìn Việt được thiết kế một cách linh hoạt để phù hợp với những yêu cầu về quản lý và nhu cầu về thông tin mang tính đặc thù của doanh nghiệp bạn. Không chỉ đơn thuần là cung cấp Dịch vụ tư vấn kế toán Cần Thơ, các chuyên gia tư vấn thuế còn mang lại những giá trị lợi ích gia tăng cho bạn, bằng việc định kỳ xem xét và tư vấn cho bạn các cơ hội tiết kiệm thuế trên cơ sở phù hợp với các mục tiêu của bạn.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thiên Kim  – Tư Vấn Kế Toán Cần Thơ Chất Lượng

Địa chỉ cuối cùng mà xephangthuonghieu giới thiệu đến bạn là công ty Thiên Kim. Là đơn vị có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực Tư vấn kế toán Cần Thơ và kiểm toán của doanh nghiệp. Vì vậy đây là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp ở Cần Thơ tin tưởng. Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Thiên Kim. Sẽ nhận được cảnh báo kịp thời những rủi ro có thể xảy ra nhằm giúp doanh nghiệp phòng tránh được những khoản thuế phải nộp. Và được nhân viên hỗ trợ giải trình trước các cơ quan quản lý thuế.

tư vấn kế toán Cần Thơ
Công ty Thiên Kim

Các Dịch Vụ Mà Công Ty Thiên Kim Cung Cấp:

 • Dịch vụ lập Báo cáo tài chính – Báo cáo quyết toán thuế
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh
 • Dịch vụ đăng ký lao động, bảng lương, bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ thiết lập và thẩm định dự án đầu tư
 • Dịch vụ kiểm toán độc lập
 • Dịch vụ dạy nghề Kế toán thực hành

Thông tin liên hệ:

Trên đây là gợi ý của Xephangthuonghieu về một số địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán Cần Thơ . Hi vọng với gợi ý này, bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ để hợp tác giúp cho doanh nghiệp của mình ngày càng thành công và phát triển hơn nữa!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây