Top 7 Địa Chỉ Bán Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận Chất Lượng

159

Hiện nay việc lựa chọn vật liệu xây dựng cho một công trình nào đó cũng là vấn đề khá nhứt nhối. Đặc biệt, đối với những khách hàng muốn tận tay lựa chọn những vật liệu tốt nhất cho công trình của mình, nhưng phân vân không biết tìm mua tại nơi nào. Hiểu được điều này, xephangthuonghieu muốn bật mí đến bạn top 7 đại chỉ bán vật liệu xây dựng Ninh Thuận chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Cổ Phần Gia Việt – Công Ty Bán Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận Chất Lượng

Được thành lập vào năm 2004, đến nay công ty cổ phần Gia Việt được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, chuyên bán vật liệu xây dựng Ninh Thuận chất lượng và uy tín. Với hy vọng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về các sản phẩm tại Gia Việt.

vật liệu xây dựng Ninh Thuận
công ty cổ phần Gia Việt

Với sứ mệnh luôn lắng nghe và tìm giải pháp tối ưu để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Gia Việt không ngừng phát triển và đổi mới để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Tại đây, chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng thô như: bê tông tươi, cống bê tâm ly tâm,… và vật liệu xây dựng hoàn thiện như: sơn trang trí, bột trét tường, giấy dán tường,… Với giá trị cốt lõi là luôn coi trọng chữ tín, quan tâm đến khách hàng và mong muốn mang lại những sản phẩm phù hợp nhất.

Những lý do nên chọn mua vật liệu xây dựng Ninh Thuận tại công ty cổ phần Gia Việt

 • Chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng
 • Giá thành rẻ
 • Tiết kiệm được chi phí tốt nhất
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển
 • Đa dạng mẫu mã sản phẩm
 • Chất lượng phục vụ tốt
 • Có các chương trình ưu đãi khách hàng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Ánh Dương – Công Ty Chuyên Bán Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận Uy Tín

Công ty vật liệu xây dựng Ánh Dương được biết đến là địa chỉ chuyên bán vật liệu xây dựng Ninh Thuận chất lượng. Trãi qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Ánh Dương không ngừng nổ lực phát triển và đổi mới. Với hy vọng mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất.

vật liệu xây dựng Ninh Thuận
Công ty vật liệu xây dựng Ánh Dương

Tại đây, chuyên về vật liệu xây dựng thô như: đá chẻ, cát san lấp, cát xây dựng, xi măng,… Ngoài ra, còn nhiều vật liệu khác như: sắt, tôn, thiết bị cấp thoát nước, phụ kiện,… Hơn thế nữa, tại đây còn hỗ trợ giao hàng miễn phí với hóa đơn từ hai triệu trở lên. Giúp khách hàng tiết kiệm một phần chi phí khi mua hàng tại đây. Ngoài ra, Ánh Dương đảm bảo sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo chất lượng, số lượng trước khi bán.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Mạnh Phát – Công Ty Chuyên Bán Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận Tốt Nhất

Công ty vật liệu xây dựng Mạnh Phát được biết đến là địa chỉ quen thuộc chuyên bán vật liệu xây dựng Ninh Thuận chất lượng, uy tín. Trãi qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đến nay Mạnh Phát đã được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn sử dụng các sản phẩm tại đây.

vật liệu xây dựng Ninh Thuận
Công ty vật liệu xây dựng Mạnh Phát

Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm. Các sản phẩm tại Mạnh Phát luôn được đảm bảo 100% về chất lượng cũng như số lượng khi giao đến tay khách hàng. Tại đây, chuyên cung câp các vật liệu như: sắt, thép, xi măng, cát xây dựng,… Ngoài ra, Mạnh Phát còn hỗ trợ phí vận chuyển đến tận nhà, giúp khách hàng tối ưu được chi phí khi mua hàng. Khi đến với mạnh phát, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các sản phẩm tại nơi đây, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Vì sao nên chọn mua vật liệu xây dựng Ninh Thuận tại công ty vật liệu xây dựng Mạnh Phát

 • Đa dạng mẫu mã, mặt hàng sản phẩm
 • Tiết kiệm chi phí tốt nhất
 • Có giá cả phải chăng, hợp lý
 • Chất lượng dịch vụ tốt
 • Đảm bảo 100% chất lượng và số lượng khi giao đến tay khách hàng đều tốt nhất
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thái Dương – Cửa Hàng Bán Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận Giá Rẻ

Được thành lập vào năm 2005, đến nay cửa hàng vật liệu xây dựng Thái Dương đã thu hút được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn. Với hy vọng mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Thái Dương đã không ngừng nổ lực và đổi mới, cập nhật những sản phẩm phù hợp với nhu cầu hiện nay của khách hàng.

cửa hàng Thái Dương
cửa hàng vật liệu xây dựng Thái Dương

Tại đây, chuyên về cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng như: gạch, cát xây dựng, xi măng, sắt, thép… Thái Dương đảm bảo với khách hàng về chất lượng cũng như số lượng sản phẩm khi bán đêu được kiểm tra và sàn lọc kỹ lưỡng. Nhằm đem lại những sản phẩm tốt và uy tín nhất đến tay người mua. Ngoài ra, tại đây còn hỗ trợ chi phí vận chuyển đến tận nhà, giúp khách hàng tối ưu được chi phí.

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Phú Quý – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận Giá Thành Rẻ

Cửa hàng vật liệu xây dựng Phú Quý là nơi chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng Ninh thuận chất lượng, giá rẻ. Tự hào là nhà cung cấp và phân phối sỉ, lẻ của nhiều sản phẩm chất lượng hàng đầu. Phú Quý đã thu hút nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng.

Cửa hàng Phú Quý
Cửa hàng vật liệu xây dựng Phú Quý

Vật liệu xây dựng Phú Quý còn có các chính sách như: ưu đãi miễn phí vận chuyển trong khu vực bán kính 20km. Vì vậy, Phú Quý chính là một trong những địa điểm dẫn đầu là sự lựa chọn số một của các nhà đầu tư trong lĩnh vực cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng tại Ninh Thuận hiện nay. Bến cạnh đó, Phú Qúy đảm bảo 100% chất lượng cũng như số lượng sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt yêu cầu.

Tại sao nên chọn mua vật liệu xây dựng Ninh Thuận tại cửa hàng vật liêu xây dựng Phú Qúy

 • Chất lượng sản phẩm tốt, uy tín
 • Chất lượng dịch vụ tốt
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển
 • Tiết kiệm được chi phí tốt nhất
 • Đảm bảo 100% chất lượng cũng như số lượng sản phẩm đến tay khách hàng đều tốt
 • Đa dạng mẫu mã, mặt hàng sản phẩm

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Ngọc Huy – Cửa Hàng Chuyên Bán Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận Chất Lượng Tốt

Cửa hàng vật liệu xây dựng Ngọc Huy với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng Ninh Thuận. Đến nay, Ngọc Huy đã không ngừng gắn kết với khách hàng,  liên tục đổi mới về mẫu mã, không ngừng nghiên cứu những phương pháp thi công mới có tính hiệu quả cao, ít tốn kém hơn nhưng vẫn giữ được sự an toàn.

Cửa hàng Ngọc Huy
Cửa hàng vật liệu xây dựng Ngọc Huy

Tại đây, cung cấp những sản phẩm xây dựng như: cát xây dựng, gạch, sắt, thép,… cho các công trình đường phố, nhà ở cùng sản phẩm nội thất độc đáo uy tín chất lượng giá cả hợp lí. Cửa hàng vật liệu xây dựng Ngọc Huy luôn đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân năng động, chuyên nghiệp. Sẽ thỏa mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thiên Ban Lộc – Cửa Hàng chuyên Bán Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận Uy Tín Nhất

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thiên Ban Lộc được biết đến là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng Ninh Thuận chất lượng. Tại đây chuyên về các mặt hàng vật liệu như: cát xây dựng, đá xây dựng, xi măng, sắt,… Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động,Thiên Ban Lộc luôn sáng tạo và năng động khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp và phân phối.

Cửa hàng Thiên Ban Lộc
Cửa hàng vật liệu xây dựng Thiên Ban Lộc

Dựa trên những thiết bị sản xuất hiện đại hàng đầu, cùng với giá cả phù hợp. Cửa hàng vật liệu xây dựng Thiên Ban Lộc hy vọng mang đến các dịch vụ và sản phẩm đạt yêu cầu nhất về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Thiên Ban Lộc với sứ mệnh đem lại đa dạng các giải pháp nhằm  tối ưu các vấn đề của khách hàng. Cung cấp những vật liệu cao cấp và những chế độ ưu đãi,  chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 địa chỉ bán vật liệu xây dựng Ninh Thuận chất lượng mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nơi mua vật liệu phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

>>>> Đừng bỏ qua:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây