Bật Mí Top 10 Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Ở Cần Thơ Uy Tín.

96

Vật liệu xây dựng được xem là nền móng cốt lõi để tạo nên một công trình chắc chắn và bền bỉ. Bên cạnh đó, còn chiếm đến 75-80% chi phí xây dựng công trình. Nên việc lựa chọn nơi để mua vật liệu xây dựng chất lượng giá hợp lý là ưu tiên hàng đầu khi xây dựng công trình. Sau đây, hãy theo dõi xephangthuonghieu bật mí top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ uy tín nhé!

Nội Dung

1. Cửa hàng Diễm Ngân – Địa Chỉ Bán Vật Liệu Xây Dựng Ở Cần Thơ Uy Tín

Cửa hàng Diễm Ngân được biết đến là cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng lâu năm ở Cần Thơ. Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại sản phẩm như vật liệu xây dựng, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nội thất trang trí…. Bên cạnh đó còn là chính sách ưu đãi mua hàng và hậu mãi khi mua hàng cũng được nơi đây chăm chút. Nên đã tạo lòng tin và vị thế nhất định của Diễm Ngân trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng Cần Thơ.

Cửa hàng Diễm Ngân - Địa chỉ kinh doanh vật liệu xây dựng ở Cần Thơ
Cửa hàng Diễm Ngân

Thông tin liên hệ:

2. Đông Thành Phát – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ Giá Rẻ

Đông Thành Phát được biết đến là nơi cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ có tiếng tại Cần Thơ. Cửa hàng cung cấp đa dạng các mặt hàng vật liệu xây dựng, sơn, đồ gỗ…. Và đặc biệt là gạch ốp lát giá rẻ. Bên cạnh giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm cũng được nơi đây đặc biệt chú trọng. Nhờ đó, cửa hàng luôn là 1 lựa chọn được nhiều người lựa chọn khi mua sắm vật liệu xây dựng.

Đông Thành Phát
Đông Thành Phát

Thông tin liên hệ :

3. VLXD Minh Chánh – Cửa hàng bán Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ Uy Tín

VLXD Minh Chánh cung cấp đa dạng các loại sản phẩm vật liệu xây dựng. Từ Xi măng, sắt thép, gạch đá….. Nơi đây đều cung cấp đủ để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Minh Chánh còn được nhiều người dân Cần Thơ biết đến nhờ vào chất lượng phục vụ khách hàng tận tình. Nhờ Vào điều này, cửa hàng luôn có chỗ đứng nhất định trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng Cần Thơ.

VLXD Minh Chánh - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ uy tín
VLXD Minh Chánh

Thông tin liên hệ:

4. VLXD Xanh – Địa Chỉ Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Ở Cần Thơ Chất Lượng

VLXD Xanh được nhiều người biết đến là địa chỉ cung cấp sỉ lẻ vật liệu xây dựng chất lượng ở Cần Thơ. Với đa dạng các sản phẩm từ vật liệu xây dựng, gạch ốp lát, thiết bị nhà tắm…. Đều được Xanh cung cấp đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhờ vào điều này cửa hàng được rất nhiều khách hàng ở Cần Thơ khi lựa chọn mua vật liệu xây dựng.

VLXD Xanh - chuyên sỉ lẻ vật liệu xây dựng ở Cần Thơ
VLXD Xanh

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Hamaco – Địa Chỉ Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Ở Cần Thơ

Công ty Hamaco đã có hơn 40 năm hình thành và phát triển trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng Cần Thơ. Đơn vị này chuyên phân phối thép, xi măng, sơn chính hãng của các hãng nổi tiếng ở Việt Nam. Như thép miền nam, thép Việt, xi măng Tây Đô…. Bên cạnh đó, Hamaco còn sản xuất cả bê tông để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhờ điều này nên Hamaco được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để mua sản phẩm tại đây.

Công ty Hamaco - Cung cấp vật liệu xây dựng ở Cần Thơ
Công ty Hamaco

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Phương Nam 3 – Cửa Hàng Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Ở Cần thơ

Công ty Phương Nam 3 được biết là một trong những nơi kinh doanh vật liệu xây dựng lâu đời ở Cần Thơ. Nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thép. Nơi đây cung cấp đa dạng có loại thép như thép ống, thép tròn.. Từ đó Phương Nam 3 tạo nên thương hiệu riêng của mình. Và một chỗ đứng vững vàng trong thị trường vật liệu xây dựng Cần Thơ.

Công ty Phương Nam 3 - Kinh doanh vật liệu xây dựng uy tín Cần Thơ
Công ty Phương Nam 3

Thông tin liên hệ:

7. Nhà Đẹp Cần Thơ – Địa Chỉ Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Ở Cần Thơ

Nhà đẹp Cần Thơ là một trong những cửa hàng vật liệu xây dựng khá có tiếng ở Cần Thơ. Cung cấp đa dạng các loại mặt hàng như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp…Tất cả những vật liệu cần thiết để xây dựng nhà nới đây đều phân phối đầy đủ. Đáp ứng kịp thời tất cả những yêu cầu mà khách hàng cần. Vì điều này, nhiều khách hàng chọn lựa nhà đẹp Cần Thơ là nơi sắm sửa để hoàn thiện căn nhà của mình.

Nhà đẹp Cần Thơ
Nhà đẹp Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

8. Vật Liệu Xây Dựng Chí Thanh – Nơi Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Ở Cần Thơ

Vật liệu xây dựng Chí Thanh là một trong những cửa hàng phân phối vật liệu xây dựng chất lượng ở Cần Thơ. Nơi đây cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng như trang trí nội thất, gạch ốp các loại, các loại phụ kiện nước….. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó cửa hàng được rất nhiều người yêu mến và tin tưởng lựa chọn sản phẩm.

VLXD Chí Thanh
Vật liệu xây dựng Chí Thanh

Thông tin liên hệ:

9. VLXD Linh Phượng – Địa Chỉ Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Ở Cần Thơ

VLXD Linh Phượng là một trong những địa chỉ kinh doanh vật liệu xây dựng lớn ở Cần Thơ. Nơi đây cung cấp đa dạng các mặt hàng vật liệu xây dựng với giá tốt nhất thị trường. Từ đó thu hút được rất nhiều khách hàng tại Cần Thơ biết đến. Và đặc biệt là các chủ thầu lớn nhỏ đều là khách quen ở nơi đây. Tạo nên một vị thế nhất định của Linh Phượng trong ngành kinh doanh cung cấp vật liệu xây dựng tại Cần Thơ.

VLXD Linh Phượng - kinh doanh vật liệu xây dựng ở Cần Thơgiá tốt
VLXD Linh Phượng

Thông tin liên hệ:

10. Xi măng Tây Đô – Chuyên Phân Phối Vật Liệu Xây Dựng Ở Cần Thơ

Xi măng Tây Đô là một cái tên không hề xa lạ với mỗi người dân ở Cần Thơ. Với hơn 20 năm kinh nghiêm trong  ngành vật liệu xây dựng. Đặc biệt phải kể đến sản xuất và kinh doanh xi măng. Tây Đô có trại nghiền xi măng lớn nhất Cần Thơ. Nhờ đó, khi nhắc đến xi măng tại Cần Thơ cái tên Tây Đô là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

Xi măng Tây Đô - Vật liệu xây dựng nổi tiếng ở Cần Thơ
xi măng Tây Đô

Thông tin liên hệ:

Trên đây, là bật mí top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ uy tín mà xephangthuonghieu gợi ý đến bạn. Hi vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng phù hợp với nhu cầu của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây