Top 8 Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Quảng Bình Uy Tín

239

Để có thể xây dựng được một ngôi nhà hay một công trình tốt bên cạnh bản thiết kế hay tay nghề của người thợ. Thì vật liệu xây dựng cũng là phần vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp chất lượng công trình. Do đó, việc chọn được một đơn vị cung cấp, sản xuất vật liệu xây dựng uy tín là vô cùng cần thiết. Vậy hãy cùng Xephangthuonghieu điểm qua top 8 công ty vật liệu xây dựng Quảng Bình uy tín nhất nhé!

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Thép Thanh Tin – Vật Liệu Xây Dựng Quảng Bình Uy Tín

Công ty Thép Thanh Tin được thành lập năm 2014, sau hơn 8 năm thành lập và phát triển đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường vật liệu xây dựng Quảng Bình. Thép Thanh Tin đã nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều nhà thầu trong ngành xây dựng và người dân tại Quảng Bình. Để có được những kết quả này phải kể đến những sản phẩm chất lượng tốt và ổn định do đơn vụ này cung ứng ra thị trường.

vật liệu xây dựng Quảng Bình
Công Ty Thép Thanh Tin

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt thì uy tín là điều mà Thanh Tin luôn chú trọng. Đơn vị này xây dựng uy tín bằng cách đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng như cam kết, thời gian bàn giao hàng đúng hạn. Chính bởi những giá trị đã xây dưng mà Thép Thanh Tin đang là đối tác uy tín của các nhà thầu lớn, nhỏ và các đại lý phân phối vật liệu xây dựng trên khắp Quảng Bình và các tỉnh lân cận.

Các sản phẩm của thép Thanh Tin

 • Sắt
 • Thép
 • Tôn
 • Tấm lợp cách nhiệt

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Nguyên Đức – Vật Liêu Xây Dựng Quảng Bình Chất Lượng 

Công ty Nguyên Đức được thành lập vào năm 2013 đến nay đã trải qua 9 năm hình thành và phát triển. Nguyên Đức là một trong các thương hiệu hàng đầu về bê tông đúc sẵn tại Việt Nam, được nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất và thi công cấu kiện lựa chọn. Có thể nói bê tông chính là sản phẩm chủ lực của Nguyên Đức và giúp công ty tạo được vị thế trong ngành xây dựng.

vật liệu xây dựng Quảng Bình
Công Ty Nguyên Đức

Bên cạnh sản xuất bê tông công ty này cũng chú tâm vào các sản phẩm khác được sản xuất từ xi măng và thạch cao. Để đạt được những kết quả đáng nể như ngày hôm nay thì ngoài việc liên tục đổi mới công nghệ, trang thiết bị. Thì việc học hỏi các kinh nghiệm trong sản xuất, sáng tạo trong từng sản phẩm và nắm bắt thời cơ là điều mà Nguyên Đức luôn trau dồi. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, nhân công lành nghề, luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất cũng chính là điểm mạnh của đơn vị này. 

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Tân Mỹ – Vật Liệu Xây Dựng Quảng Bình Chất Lượng

Công ty vật liệu xây dựng Tân Mỹ là một trong những tập đoàn hàng đầu thị trường thép tại Việt Nam nói chung và vật liệu xây dựng Quảng Bình nói riêng. Tân Mỹ hiện đang phát triển trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng gồm 11 công ty thành viên. Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển công ty này đã chiếm được thị phần thép lớn nhất Việt Nam hiện nay.

vật liệu xây dựng Quảng Bình
VLXD Tân Mỹ

Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là thép Tân Mỹ cũng không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển ra nhiều dòng sản phẩm mới, lấn sân sang các lĩnh vực khác. Các sản phẩm vật liệu xây dựng Quảng Bình phải kể đến như: Thép xây dựng, ống thép, tôn mạ, điện lạnh, nội thất… Phục vụ trong nhiều lĩnh vực như: Bất động sản nhà ở, sản xuất và cung cấp thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi,….

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Gạch Ngói HOSANA – Vật Liệu Xây Dựng Quảng Bình Đa Dạng

Công ty Gạch Ngói Hosana là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm vật liệu xây dựng Quảng Bình như gạch đá trang trí phục vụ cho ngành xây dựng. Đơn vị này là một trong những công ty cung ứng nguyên vật liệu cho ngành xây dựng uy tín được nhiều công ty, đại lý và người dân biết tới. Các sản phẩm ở đây được đánh giá cao về chất lượng, nguồn hàng uy tín và ổn định.

vật liệu xây dựng Quảng Bình
Công Ty Gạch Ngói HOSANA

Các sản phẩm HOSANA cung cấp vô cùng đa dạng và phong phú. Các sản phẩm ngói gồm: Ngói Nhật Bản Takashima 3D, Ngói màu cao cấp Goldcem, Ngói Địa Trung Hải, Ngói Nhật Fuji, Ngói gốm Hồng Hà,…Bên cạnh các loại ngói đơn vị này còn phân phối các loại gạch: Gạch sân vườn Viglacera, Gạch Kinh Bắc, Gạch ngói Viglacera Hạ Long,…Các loại sơn, thép xây dựng và trần thạch cao cũng là điểm mạnh trong phân phối của công ty này.

Các sản phẩm nổi bật của HOSANA

 • Ngói màu cao cấp Goldcem
 • Ngói Cotta Xuất Khẩu
 • Ngói phẳng Vardanega
 • Ngói phẳng Viglacera
 • Trần thạch cao Tiêu Âm Gyptone
 • Xà gồ và mè nhôm kẽm

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thương Mại Toàn Phát – Vật Liệu Xây Dựng Quảng Bình Nổi Tiếng

Công ty Thương Mại Toàn Phát là công ty cung ứng vật liệu xây dựng tại Quảng Bình. Sau hơn 11 năm xây dựng và phát triển đơn vị này đã đạt được những thành tựu đáng kể trong ngành. Và trở thành địa chỉ uy tín đối với các nhà thầu xây dựng tại đây. Để Toàn Phát có được những thành tựu như ngày hôm nay phải kể đến đội ngũ nhân viên hoạt động nhiệt tình, chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề.

Công Ty Thương Mại Toàn Phát
Công Ty Thương Mại Toàn Phát

Lĩnh vực mà Toàn Phát tham gia xây dựng  bao gồm:  các sản phẩm gạch đá tranh trí trong xây dựng, cung cấp vật tư, vật liệu xây dựng, lắp đặt xây dựng,…Khai thác sỏi, cát, đá, đất sét cũng là thế mạnh của đơn vị này. Ngoài kinh doanh trong ngành xây dựng đơn vị này còn kinh doanh vận tải, buôn bán nông sản, phục vụ nhà hàng ăn uống,….

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Nguyên Anh – Vật Liệu Xây Dựng Quảng Bình Uy Tín

Công ty vật liệu xây dựng Nguyên Anh được thành lập năm 2014 tại Quảng Bình là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng Quảng Bình các loại. Nguyên Anh là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuộc ngành xây dựng. Để có thể đi được đường dài và xây dựng uy tín như ngày hôm nay phải kể đến đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp  của công ty này.

VLXD Nguyên Anh
VLXD Nguyên Anh

Các sản phẩm của công ty này rất đa dạng loại vật liệu như: Gạch, cắt, ximang, ống nước,…Bên cạnh đó còn có các dòng gạch cao cấp, phong phú kiểu dáng, kích thước, mẫu mã,màu sắc phù hợp mọi nhu cầu của từng khách hàng. Nguyên Anh luôn hướng tới mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nên tất cả các mặt hàng ở đây đều rất đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Bê Tông Minh Đức – Vật Liệu Xây Dựng Quảng Bình Nên Biết

Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức là công ty được thành lập năm 2005 là thành viên của Tổng công ty Sơn Trường. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty này là sản xuất cọc bê tông ly tâm và thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông và thủy lợi.  Đến đầu năm 2016, đơn vị vật liệu xây dựng Quảng Bình này đã mở rộng quy mô, xây dựng thêm các nhà máy mới. Sản xuất các dòng sản phẩm mới như: Ống cống, tấm sàn Hollow-core,… đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Công Ty Bê Tông Minh Đức
Công Ty Bê Tông Minh Đức

Công ty luôn chú trọng đổi mới công nghệ, trang thiết bị, luôn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, áp dụng công nghệ mới vào sản xuất.  Minh Đức ngày càng khẳng định uy tín, tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường. Từng bước tạo dựng dấu ấn và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu. Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bê tông và cung cấp bê tông dự ứng lực tại thị trường Việt Nam.

Các dịch vụ tại Minh Đức

 • Sản xuất cóc bê tông ly tâm
 • Gạch tuynel và xi măng
 • Sản xuất ống cống
 • Sản xuất tấm sàn Hollow – core

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Phân Phối Lý Minh Phong – Vật Liệu Xây Dựng Quảng Bình Đa Dạng

Trung tâm phân phối vật liệu xây dựng Lý Minh Phong là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối vật liệu xây dựng Quảng Bình. Đây có thể được coi là một trong những trung tâm cung cấp vật liệu xây dựng lớn nhất tỉnh Quảng Bình. Với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá tốt nhiều năm qua đơn vị này luôn là đối tác tin cậy của nhiều nhầ thầu xây dựng lớn nhỏ trên toàn tỉnh.

Trung Tâm Phân Phối Lý Minh Phong
Trung Tâm Phân Phối Lý Minh Phong

Trong nhiều năm qua Lý Minh Phong luôn mang đến các sản phẩm sáng tạo, độc đáo, chất lượng đàm bảo. Giá cả phải chăng và luôn ổn định chính là những lợi thế của đơn vị này. Các sản phẩm vật liệu xây dựng Quảng Bình của đơn vị này gồm: Gạch, ngói, thiết bị nội thất, sắt, thép xây dựng,…

Các thương hiệu Lý Minh Phong đang hợp tác

 • Toto
 • Đong Tam
 • Trung Do
 • INAX
 • SCG
 • JOTUN

Thông tin liên hệ:

Như vậy, Xephangthuonghieu đã điểm qua top 8 công ty cung cấp vật liệu xây dựng Quảng Bình uy tín, chất lượng. Hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn!

>>>> Bật mí thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây