Top 10 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Vũng Tàu Uy Tín

402

Với sự phát triển không ngừng của cuộc sống, dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng được nhiều người đón nhận và tin tưởng. Vệ sinh công nghiệp sử dụng máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng,… giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang đến cho bạn một môi trường sống trong lành, mát mẻ. Trong bài viết này, Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn 10 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu chất lượng nhất!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Nhà Sạch Vũng Tàu – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Vũng Tàu Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Nhà Sạch là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu với khẩu hiệu “Chọn nhà sạch – chọn an tâm”. Công ty cam kết không ngừng hoàn thiện mình, nhằm giúp bạn hài lòng với gói dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất. Với đầy đủ máy móc thiết bị nên khi cần vệ sinh gấp, chỉ cần một thời gian ngắn bạn sẽ có không gian sạch đẹp. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch Vũng Tàu, bạn không cần phải đầu tư hóa chất chuyên dụng làm sạch mà chính Nhà Sạch sẽ thực hiện trọn gói cho bạn.

vệ sinh công nghiệp tại vũng tàu
Nhà Sạch Vũng Tàu

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu của Nhà Sạch:

 • Công ty đầu tư máy móc, dụng cụ, hóa chất chuyên dụng để thực hiện công việc vệ sinh.
 • Khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty hàng ngày, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quản lý và dọn dẹp nhà cửa.
 • Công ty làm việc 24/7, kể cả ngày lễ và cuối tuần.
 • Tiết kiệm được thời gian quản lý hành chính, tạp vụ.
 • Nếu có bất kỳ thiệt hại nào do dịch vụ lao động của công ty gây ra, tài sản được đảm bảo bồi thường.
 • Đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm vận hành công việc và sử dụng hóa chất nên không gây tổn thất trong quá trình dọn dẹp.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty An Phú Mỹ – Đơn Vị Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Vũng Tàu Chất Lượng

Công ty An Phú Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu uy tín như: vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, chăm sóc cây cảnh, vệ sinh đường nội bộ,… Công ty cũng cam kết mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất. An Phú Mỹ luôn tự hào là đơn vị trẻ trung, năng động, sáng tạo, nỗ lực hướng tới sự hoàn hảo trong dịch vụ.

An Phú Mỹ
An Phú Mỹ

An Phú Mỹ trang bị máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn khác ngay lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Sứ mệnh của An Phú Mỹ là mang đến môi trường sống trong sạch và tốt nhất cho mọi người. An Phú Mỹ sẽ giúp bạn đạt được sự hài lòng thực sự vì môi trường sống, làm việc của bạn được chăm sóc đặc biệt bởi các chuyên gia thực sự.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Home Cleaner – Dịch Vụ Vệ Sinh Tại Vũng Tàu Nhanh Chóng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu chuyên nghiệp của Home Cleaner luôn khiến khách hàng đến sử dụng dịch vụ vệ sinh hài lòng. Với tất cả niềm đam mê dọn dẹp và kinh nghiệm của mình trong quá trình vệ sinh công nghiệp, Home Cleaner cam kết sẽ chăm sóc tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của bạn. Kỹ thuật viên Home Cleaner sẽ đến tận nơi để xem xét, báo thời gian triển khai cụ thể, đảm bảo một môi trường làm việc sạch, đẹp và thẩm mỹ nhất.

Home Cleaner
Home Cleaner

Home Cleaner luôn chú trọng đến việc cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, nhiệt tình và tận tâm với công việc. Trong quá trình làm việc, đội ngũ của Home Cleaner luôn tuân thủ các nguyên tắc về bảo hộ, an toàn lao động, nghiêm túc thực hiện các quy định của công ty. Trang bị máy móc chuyên nghiệp hiện đại và hóa chất chuyên nghiệp, bảo vệ môi trường. Liên hệ ngay đến Home Cleaner nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Công Nghiệp SG-VT – Địa Chỉ Vệ Sinh Công Nghiệp Ở Vũng Tàu Nổi Tiếng

Công ty Công nghiệp Vũng Tàu là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu chất lượng được nhiều người biết đến trong nhiều năm qua. Với phong cách quản lý phục vụ chuyên nghiệp và đội ngũ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Dọn dẹp mọi thứ từ A đến Z, mang đến cho đơn vị của bạn một không gian đẹp và trong lành!

Công Nghiệp SG-VT
Công Nghiệp SG-VT

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu:

 • Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng, chung cư
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ giặt thảm, sofa, nệm
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh đường ống nước và thiết bị nhà bếp
 • Dịch vụ dọn dẹp được cung cấp
 • Dịch vụ phục hồi sàn đá, đánh bóng sàn bê tông
 • Dịch vụ sơn sàn, gốc epoxy
 • Dịch vụ vệ sinh và bảo trì thường xuyên

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Nam An Phát – Công Ty Làm Vệ Sinh Công Nghiệp

Nam An Phát tiếp tục mở rộng và phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: Vệ sinh Nhà xưởng, Vệ sinh Tòa nhà, Sơn Epoxy, Vệ sinh Kính kiến trúc, Dịch vụ Dịch vụ, Dịch vụ Cung cấp Tạp chí, Đánh bóng Sàn gỗ, Sàn gạch, đánh bóng sàn đá, đánh bóng, làm cứng sàn bê tông, giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt nệm,…

vệ sinh công nghiệp tại vũng tàu
Nam An Phát

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu Nam An Phát, bạn có thể yên tâm vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ khác nhau cho từng khách hàng. Tiết kiệm tiền bạc, chi phí, giá cả hợp lý cạnh tranh nhất, tiết kiệm thời gian. Trước khi tiến hành khởi công, Nam An Phát sẽ cử nhân viên đến kiểm tra hiện trường để nắm bắt tình hình và đưa ra phương án, giá cả phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sạch Và Xanh – Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Vũng Tàu

Vệ sinh công nghiệp Sạch Và Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu chuyên nghiệp cho trường học, bệnh viện, cao ốc văn phòng, cao ốc văn phòng, khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, hội trường triển lãm và nhiều đối tượng khách hàng khác. Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trình độ và trung thực luôn cung cấp dịch vụ hoàn hảo và chất lượng đến khách hàng.

Vệ Sinh Công Nghiệp Sạch Và Xanh
Vệ Sinh Công Nghiệp Sạch Và Xanh

Một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu của Sạch Và Xanh:

 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
 • Dịch vụ giặt ghế, thảm, nệm tại nhà
 • Vệ sinh ghế văn phòng và thảm cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ lau kính thường xuyên tòa nhà văn phòng
 • Cung cấp máy móc, thiết bị, hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp
 • Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Kỹ Thuật Thái Dương – Địa Chỉ Làm Vệ Sinh Hình Thức Công Nghiệp

Công ty Thương mại Kỹ thuật Thái Dương là tập đoàn cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Phương châm của công ty là: chuyên nghiệp, hiệu quả, trung thực, kịp thời, hoàn hảo, trách nhiệm, an toàn. Vệ sinh công nghiệp Thái Dương tự hào là nơi mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Công Ty Kỹ Thuật Thái Dương
Công Ty Kỹ Thuật Thái Dương

Thái Dương có mạng lưới rộng khắp cả nước và đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp. Công ty mang đến cho mọi khách hàng sự hợp tác an toàn nhất. Với đội ngũ nhân công lành nghề, nhanh nhẹn, được đào tạo bài bản cũng như hệ thống máy công cụ hiện đại, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng. Mang đến những dịch vụ tiện ích cho mọi khách hàng, đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng một cách nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Vệ Sinh Việt Nhật – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Nhiều Người Biết

Được thành lập từ năm 2012, Công ty Dịch vụ Vệ sinh Việt Nhật chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu cho hàng nghìn khách hàng tại Vũng Tàu. Với sự kết hợp giữa máy móc công nghiệp hiện đại, an toàn cùng đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, có trách nhiệm, tác phong gọn gàng. Chỉ trong vòng 60 phút, bạn sẽ có một không gian làm việc, nghỉ ngơi được đảm bảo, thoáng mát trở lại. Việt Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh.

vệ sinh công nghiệp tại vũng tàu
Vệ Sinh Việt Nhật

Việt Nhật đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như vệ sinh công ngiệp tại Vũng Tàu về nhà ở, vệ sinh sau xây dựng, sửa chữa, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, giặt thảm, giặt ghế sofa, vệ sinh văn phòng Vũng Tàu,… Đảm bảo nhanh chóng, đúng hẹn, chất lượng cao, giá rẻ. Chính vì vậy mà Việt Nhật là đơn vị được nhiều khách hàng Vũng Tàu tin tưởng và lựa chọn sử dụng. 

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Bầu Trời – Công Ty Vệ Sinh Ở Vũng Tàu Lâu Năm

Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Bầu Trời với nhiều năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu đã mang đến cho công ty sự trải nghiệm, tin tưởng và nụ cười hạnh phúc của rất nhiều khách hàng. Hiện nay, công ty được trang bị máy móc hiện đại sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp, chính hãng.

Vệ Sinh Công Nghiệp Bầu Trời
Vệ Sinh Công Nghiệp Bầu Trời

Hạng mục vệ sinh Công nghiệp Bầu Trời – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu uy tín:

 • Dịch vụ lau dọn làm sạch giàn, ống hút mùi gió khói trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, trường học, bệnh viện
 • Vệ sinh thảm, giặt ghế (sofa, da)
 • Vệ sinh trần nhà. Quét mạng nhện và lau bụi
 • Vệ sinh lau kính
 • Vệ sinh khu nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng xông hơi
 • Dịch vụ giặt thảm trang trí nhà, thảm văn phòng
 • Vệ sinh rêu nấm mốc ở sàn sân nhà, bếp, tường, mái ngói tôn, hồ nước, bể cá
 • Vệ sinh cầu thang bộ, đánh bóng cầu thang
 • Vệ sinh hệ thống đèn điện, hệ thống điều hòa
 • Xử lý mặt sàn bao gồm hút bụi, thu gom rác.
 • Xử lý keo, sơn, các vết ố trên mặt sàn

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Kim Phát Tài – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Vũng Tàu Uy Tín

Sự chuyên nghiệp là chìa khóa thành công của Kim Phát Tài để làm hài lòng các khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại đây tận tâm và giàu kinh nghiệm. Kim Phát Tài sẽ xóa bỏ sự phân vân của bạn khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty. Với cam kết mang đến những dịch vụ vệ sinh tốt nhất cùng quy trình làm việc tiên tiến và chế độ bảo hành đảm bảo. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp. Hãy liên hệ ngay để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu nhé!

vệ sinh công nghiệp tại vũng tàu
Vệ Sinh Công Nghiệp Kim Phát Tài

Các gói vệ sinh tại Kim Phát Tài – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu chất lượng:

 • Hút bụi, quét mạng nhện toàn bộ nhà
 • Hút bụi, chà sàn, hút nước, lau nội thất vệ sinh kính tổng thể nhà
 • Lăn sơn nước trong, ngoài vệ sinh máy lạnh, máy giặt và toàn bộ nhà
 • Vệ Sinh Công Nghiệp
 • Chuyển Nhà Trọn Gói
 • Bảo Trì Máy Lạnh

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 10 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu đáng tin cậy nhất. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác của Xephangthuonghieu nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây