Bỏ Túi Ngay 7 Địa Chỉ Vệ sinh máy lạnh Đắk Nông Uy Tín

192

Vào mùa hè với tiết trời nóng bức, máy lạnh sẽ là một vật dụng hữu ích giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ. Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, nhu cầu sử dụng máy lạnh càng nhiều. Vậy có khi nào bạn nghĩ đến trường hợp máy lạnh nhà mình sẽ gặp sự cố không? Trước khi để máy lạnh có sự cố gì, hãy vệ sinh chúng định kỳ. Hãy để xephangthuonghieu mách bạn top 7 địa chỉ chuyên vệ sinh máy lạnh Đắk Nông này nhé!

>>>> Xem thêm

Nội Dung

1. Điện Lạnh Kim Sơn – Địa Chỉ Vệ Sinh Máy Lạnh Đắk Nông Chuyên Nghiệp

Điện lạnh Kim Sơn là địa chỉ cung cấp các thiết bị điện máy nổi tiếng tại Đắk Nông. Với thế mạnh là đội ngũ nhân viên trình độ cao, được đào tạo bài bản. Điện lạnh Kim Sơn còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa, vệ sinh các thiết bị máy móc, trong đó có máy lạnh. Đây là địa chỉ được tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu vệ sinh máy lạnh Đắk Nông.

Vệ sinh máy lạnh Đăk Nông
Điện lạnh Kim Sơn

Điện lạnh Kim Sơn có thể vệ sinh cho nhiều loại máy lạnh khác nhau như máy lạnh đứng, máy lạnh treo tường hay máy lạnh âm tường, … Nhân viên kỹ thuật của Điện lạnh Kim Sơn phục vụ khách hàng 24/24, đảm bảo gọi là có ngay. Điện lạnh Kim Sơn còn hỗ trợ sửa chữa nếu có phát hiện điều bất thường với máy lạnh khi vệ sinh.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay công ty sửa máy hút bụi TPHCM uy tín nhất

2. Điện Lạnh Nhật Cường – Địa Chỉ Vệ Sinh Máy Lạnh Đắk Nông Uy Tín

Điện máy Nhật Cường là một cái tên khá quen thuộc với người dân tại Đắk Nông. Điện máy Nhật Cường chuyên kinh doanh các sản phẩm điện lạnh. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh sửa chữa các thiết bị này. Điện máy Nhật Cường với uy tín làm việc được đông đảo người dân tại Đắk Nông yêu thích.

Vệ sinh máy lạnh Đăk Nông
Điện máy Nhật Cường

Điện máy Nhật Cường sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật được tuyển chọn và đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao. Cửa hàng cung cấp dịch vụ liên tục, đảm bảo sửa chữa nhanh trong vòng 12 tiếng khi nhận yêu cầu. Điện máy Nhật Cường còn hỗ trợ thay thế linh kiện và sửa chữa những lỗi nhỏ phát hiện khi vệ sinh máy lạnh. Đây là một trong những đơn vị vệ sinh máy lạnh Đắk Nông được tin tưởng nhất. 

Thông tin liên hệ:

3. Điện Lạnh Minh San – Địa Chỉ Vệ Sinh Máy Lạnh Đắk Nông Nổi Tiếng

Điện máy Minh Sang là một cái  tên nổi bật trong thị trường điện máy tại Đắk Nông. Điện máy Minh Sang cung cấp đa dạng các chủng loại máy móc như máy lạnh, máy giặt, máy lọc nước, … Điện máy Minh Sang có lợi thế khi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, nhanh nhẹn và trình độ chuyên môn cao.

Vệ sinh máy lạnh Đắk Nông
Điện máy Minh Sang

Ngoài kinh doanh các mặt hàng nói trên, Điện máy Minh Sang còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị tại nhà, trong đó có máy lạnh. Dịch vụ được cung cấp nhanh chóng và chuẩn xác. Điện máy Minh Sang sửa chữa “đúng bệnh đúng thuốc”, không tạo thêm dihcj vụ để tính thêm tiền của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

4. Điện Lạnh Xuân Huynh – Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Đắk Nông Chuyên Nghiệp

Điện lạnh Xuân Huynh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện  máy tại Đắk Nông. Điện lạnh Xuân Huynh nổi tiếng với uy tín trong nghề và chất lượng sản phẩm cung cấp. Tất cả các sản phẩm tại Điện lạnh Xuân Huynh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cung cấp chính sách bảo hành đầy đủ.

Điện lạnh Xuân Huynh
Điện lạnh Xuân Huynh

Với thế mạnh là đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Điện lạnh Xuân Huynh còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa. Nhân viên của Điện lạnh Xuân Huynh túc trực 24/24, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách kịp thời. Điện lạnh Xuân Huynh còn hỗ trợ thay thế linh kiện và cung cấp chính sách bảo hành đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Bảo Hành Phong Thành – Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Đắk Nông Uy Tín

Trung tâm bảo hành Phong Thành là một địa chỉ sửa chữa máy lạnh nổi tiếng tại Đắk Nông. Trung tâm bảo hành Phong Thành là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm điện dân dụng, điện lạnh chính hãng tại Đắk Nông. Trung tâm hoặt động với phương châm đề cao sự uy tín, chất lượng, luôn tôn trọng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Vì vậy, Trung tâm bảo hành Phong Thành Trung nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến đến từ khách hàng.

Trung tâm bảo hành Phong Thành
Trung tâm bảo hành Phong Thành

Trung tâm bảo hành Phong Thành có đội ngũ kỹ thuật được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Trình độ chuyên môn cao, có thể xử lý hầu hết các lỗi cơ bản cũng như hoàn thành dịch vụ vệ sinh một cách tốt nhất. Trung tâm bảo hành Phong Thành hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng với giá gốc cùng thời gian bảo hành lên đến 1 năm. 

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Điện Máy Tuấn Phương – Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Đắk Nông Chuyên Nghiệp

Trung tâm điện máy Tuấn Phương là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm điện lạnh tại Đắk Nông. Trung tâm kinh doanh các mặt hàng như máy lạnh, máy giặt, … Trung tâm điện máy Tuấn Phương là một địa chỉ uy tín được nhiều người dân tại Đắk Nông tin tưởng ghé đến. Ngoài kinh doanh các mặt hàng điện lạnh, trung tâm còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đắk NôngHỗ trợ thay thế và bảo hành các linh kiện.

Trung tâm điện máy Tuấn Phương
Trung tâm điện máy Tuấn Phương

Trung tâm điện máy Tuấn Phương sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc. Dịch vụ được cung cấp nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Trung tâm điện máy Tuấn Phương hỗ trợ thay thế linh kiện và sửa chữa những lỗi hỏng nhỏ phát hiện trong quá trình vệ sinh máy. Trung tâm điện máy Tuấn Phương cam kết sữa đúng bệnh, không hô thêm dịch vụ để tăng chi phí. Đây là địa chỉ được nghĩ đến nhiều khi người dân có nhu cầu vệ sinh máy lạnh Đắk Nông.

Thông tin liên hệ:

7. Điện Lạnh Thái Linh – Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Đắk Nông Nhanh Chóng

Điện Lạnh Thái Linh là một cơ sở tư chuyên cung cấp các sản phẩm điện lạnh tại Đắk Nông. Các sản phẩm mà Điện Lạnh Thái Linh cung cấp như máy lạnh, máy giặt, máy lọc không khí, … Điện Lạnh Thái Linh nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng nhờ dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh gọn. Đội ngũ nhân viện tại Điện Lạnh Thái Linh được tuyển chọn và đào tạo bải bản. Tất cả đều có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. 

Điện Lạnh Thái Linh
Điện Lạnh Thái Linh

Điện Lạnh Thái Linh cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đắk Nông mọi lúc. Hỗ trợ người dân khi máy lạnh cần phải vệ sinh hay thay thế linh kiện. Điện Lạnh Thái Linh cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Nhân viên kỹ thuật tại Điện Lạnh Thái Linh làm việc với phong cách chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và tận tâm. Dịch vụ được cung cấp chỉ trong vòng 24h từ khi nhận yêu cầu. Điện lạnh Thái Linh còn cung cấp các linh kiện chính hãng để thay thế khi phát hiện ra hư hỏng. Linh kiện được thay với giá gốc, bảo hành sau thay. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Bon Bu, Đắk Nông
  • Điện thoại: 0358 605 822
  • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100037315723771

Trên đây là 7 địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đắk Nông chuyên nghiệp. Máy lạnh sẽ đảm bảo hoạt động hiệu và và tuổi thọ kéo dài nếu được bảo hành và vệ sinh định kỳ. Việc phát hiện ra những lỗi nhỏ cần phải sửa chữa kịp thời là rất quan trọng. Hy vọng, qua bài viết của xephangthuonghieu, bạn có thể tìm cho mình một đơn vị để vệ sinh máy cho gia đình nhé!

>>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây