Top 10 Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Hà Nội Uy Tín

252

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng được tin dùng và ưa chuộng hơn. Để giảm thiểu và đảm bảo không mất nhiều thời gian cũng như công sức của bạn, xephangthuonghieu chia sẻ đến bạn những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội uy tín và giá thành vô cùng cạnh tranh.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sạch 24h – Vệ Sinh Nhà Xưởng Hà Nội Chi Phí Thấp

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sạch 24h trên thị trường vệ sinh đã được khẳng định bởi sự tin tưởng của đối tác khi sử dụng dịch vụ nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí thấp nhất. Với khẩu hiệu Tận Tâm – Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực cung cấp vệ sinh công nghiệp. 

Bên cạnh đó Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sạch 24h cũng đi đầu và tiên phong nhập ngoại các loại máy móc thiết bị về phục vụ cho công việc cũng như cung cấp các loại máy móc thiết bị làm vệ sinh công nghiệp cho các công ty làm sạch khác.

Vệ sinh nhà xưởng Hà Nội
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sạch 24h

Một số dịch vụ có tại Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sạch 24h

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh văn phòng
 • Vệ sinh sau xây dựng

Thông tin liên hệ:

2. Vệ Sinh First House – Vệ Sinh Nhà Xưởng Hà Nội Được Đánh Giá Cao

Vệ Sinh First House là một thương hiệu thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại First House với số lượng nhân viên là 50 người, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc một cách chuyên nghiệp hơn so với mặt bằng của thị trường hiện tại.

Không chỉ vậy, Vệ Sinh First House cũng là một nhà cung cấp trang thiết bị, hóa chất và máy móc vệ sinh tiên tiến nhập khẩu từ Đức, Singapore, Thái Lan và Nhật Bản tới các công ty vệ sinh và khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Vệ sinh nhà xưởng Hà Nội
Vệ Sinh First House

Thông tin liên hệ:

3. Pan Services – Vệ Sinh Nhà Xưởng Hà Nội Thân Thiện Môi Trường

Trải qua hành trình gần 30 NĂM, Pan Services phát triển thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp và quản lý tiện ích, quản lý bất động sản cho hơn 500 khách hàng, đối tác tại Miền Bắc.

Với đội ngũ nhân sự hơn 100 cán bộ quản lý cao cấp và 2000 nhân viên được đào tạo bài bản và hệ thống quản lý tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất thân thiện môi trường, cùng phương châm chuyên nghiệp – hiệu quả – tận tâm, Pan Services hoàn toàn tin tưởng mang lại cho quý khách hàng, đối tác giải pháp tối ưu.

Vệ sinh nhà xưởng Hà Nội
Pan Services

Thông tin liên hệ:

4. Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ – Vệ Sinh Nhà Xưởng Hà Nội Hiện Đại

Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ đã đi được 10 năm chặng đường và có những bước phát triển vững chắc trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Hiện nay Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội tại một số mảng:

Vệ sinh công nghiệp.

Vệ sinh công trình sau xây dựng.

Vệ sinh nhà xưởng.

Cung cấp nhân viên vệ sinh.

Vệ sinh lau kính tòa nhà.

Giặt thảm – ghế sofa, ghế xe hơi.

Vệ sinh nhà xưởng Hà Nội
Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Nhật An – Vệ Sinh Nhà Xưởng Hà Nội Có Trách Nhiệm

Công Ty Nhật An là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp Hà Nội hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, Nhật An sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống và làm việc xanh, sạch, đẹp giữa thủ đô.

Vệ sinh nhà xưởng Hà Nội
Công Ty Nhật An

Một số dịch vụ Công Ty Nhật An cung cấp

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh văn phòng
 • Vệ sinh chung cư
 • Vệ sinh bệnh viện
 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Vệ sinh tòa nhà

Thông tin liên hệ:

6. Vệ Sinh 5 Sạch – Vệ Sinh Nhà Xưởng Hà Nội Chuyên Môn Cao

Vệ Sinh 5 Sạch được xây dựng từ năm 2015. Từ đó cho đến nay, 5 Sạch đã không ngừng cố gắng và nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu vệ sinh công nghiệp cho các văn phòng, trường học, khách sạn, nhà máy,…. Vệ Sinh 5 Sạch hiện nay đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hà Nội.

Với bề dày kinh nghiệm, Vệ Sinh 5 Sạch tự tin trong mọi lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, thi công, sửa chữa chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Là một đơn vị có trách nhiệm, uy tín, chất lượng chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là liều thuốc tinh thần lớn nhất đối với Công ty.

Vệ Sinh 5 Sạch
Vệ Sinh 5 Sạch

Thông tin liên hệ:

7. Dịch Vụ Hành Tinh Xanh – Vệ Sinh Nhà Xưởng Hà Nội Chuyên Nghiệp

Với mong muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà một không gian sống và làm việc lý tưởng, Dịch Vụ Hành Tinh Xanh không ngừng cố gắng và vươn lên trở thành một trong những công ty vệ sinh công nghiệp đứng đầu thủ đô.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Dịch Vụ Hành Tinh Xanh đã đào tạo ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đó là máy móc, thiết bị hiệu đại, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Hành Tinh Xanh còn mọi việc vệ sinh Hành Tinh Xanh sẽ lo một cách chu đáo, cẩn thận.

Dịch Vụ Hành Tinh Xanh
Dịch Vụ Hành Tinh Xanh

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Vệ Sinh Nhà Sạch Hà Nội – Vệ Sinh Nhà Xưởng Hà Nội Kỹ Thuật Tốt

Công Ty Vệ Sinh Nhà Sạch Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các nhà máy, trường học, biệt thự, nhà cửa, giặt thảm, giặt ghế sofa, lau kính mặt trong và ngoài tòa nhà, cung cấp người giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP HCM.

Công Ty Vệ Sinh Nhà Sạch Hà Nội trên cơ sở hình thành và phát triển tiến lên của xã hội, chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao thì cùng theo đó nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, chuyển nhà, chuyển văn phòng, cũng tăng lên. Đáp ứng lại những nhu cầu đó Công Ty Vệ Sinh Nhà Sạch Hà Nội đã không ngừng phát triển để mang đến khách hàng một dịch vụ đầy đủ, nhanh chóng và phù hợp của từng hoàn cảnh công việc.

Công Ty Vệ Sinh Nhà Sạch Hà Nội
Công Ty Vệ Sinh Nhà Sạch Hà Nội

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Nhà Sạch Việt Nam – Vệ Sinh Nhà Xưởng Hà Nội Chất Lượng

Công Ty Nhà Sạch Việt Nam được thành lập tháng 11/2004, là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hoạt động chuyên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội.

Công Ty Nhà Sạch Việt Nam được đánh giá là một trong những nơi cung cấp dịch vụ chất lượng với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lên tới hơn 1.200 người được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên môn cao, đạo đức tốt.

Công Ty Nhà Sạch Việt Nam
Công Ty Nhà Sạch Việt Nam

Thông tin liên hệ:

10. Không Gian Nhà Sạch Hà Nội – Vệ Sinh Nhà Xưởng Hà Nội Uy Tín

Không Gian Nhà Sạch Hà Nội luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tạo dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu quả khách hàng nên mọi dịch vụ đưa ra đều đảm bảo được hoàn thành một cách nhanh và hiệu quả nhất. Không Gian Nhà Sạch Hà Nội hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp khu vực Hà Nội.

Không Gian Nhà Sạch Hà Nội luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tạo dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi với phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sẽ thật vinh dự khi Không Gian Nhà Sạch Hà Nội được góp một phần sức lực vào sự thành công của quý khách.

Không Gian Nhà Sạch Hà Nội
Không Gian Nhà Sạch Hà Nội

Các dịch vụ đang được Không Gian Nhà Sạch Hà Nội cung cấp

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ lau, làm sạch kính
 • Dịch vụ giặt ghế, giặt thảm
 • Dịch vụ bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên/định kỳ
 • Dịch vụ tạp vụ văn phòng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những chia sẻ về những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nộixephangthuonghieu đưa ra. Hi vọng rằng, với sự chia sẻ trên bạn có thể tìm kiếm cho mình những dịch vụ hấp dẫn tiện ích về chất lượng lẫn giá thành để làm sạch không gian sống cho chính gia đình mình.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây