Top 10 Đơn Vị Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô TPHCM Chuyên Nghiệp

272

Vệ sinh nội thất ô tô, tân trang cho chiếc xe của mình là nhu cầu cần thiết đối với những người sở hữu ô tô. Hãy cùng xephangthuonghieu.com khám phá top 10 đơn vị vệ sinh nội thất ô tô TPHCM chuyên nghiệp. Lưu lại ngay những địa điểm này để tân trang, vệ sinh lại chiếc ô tô của gia đình nhé!

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

1. Car Spa VN – Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô TPHCM Chuyên Nghiệp

Đến với trung tâm chăm sóc xe Ô Tô Car Spa quý khách sẽ được tư vấn giải pháp về tổng thể về dịch vụ làm đẹp xe, tư vấn sản phẩm như thế nào được gọi là tốt nhất cho từng loại xe của bạn. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho xe của mình.

vệ sinh nội thất ô tô TPHCM chuyên nghiệp
Car Spa VN

Thông tin liên hệ:

>>> Không Còn “Rợn Tóc Gáy” Nhờ 24 Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn Hiệu Quả Nhất

2. Vietnam Car Care – Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô TPHCM Chuyên Nghiệp

Vietnam Car Care là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc xe ô tô với các dịch vụ chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu. Tại Vietnam Car Care, đơn vị mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với phương pháp chăm sóc xe chuyên nghiệp. Tự hào là chuỗi các trung tâm chăm sóc xe – Detailing cao cấp, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bao gồm chăm sóc xe hơi toàn diện, phủ ceramic, dán film cách nhiệt và phim bảo vệ sơn PPF, phủ gầm, camera, đồ chơi xe hơi…

vệ sinh nội thất ô tô TPHCM chuyên nghiệp
Vietnam Car Care

Thông tin liên hệ:

3. Cơ Sở Auto365.vn – Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô TPHCM Chuyên Nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, được dạy nghề trực tiếp tại trụ sở chính của Auto365, tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại, kinh nghiệm thực chiến trên đa dòng xe trên thị trường. Auto365 khẳng định về sự đồng nhất về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và trình độ tay nghề của các hệ thống trên toàn quốc. Khẳng định được tiêu chí là hệ thống gara oto lớn nhất và tốt nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

vệ sinh nội thất ô tô TPHCM chuyên nghiệp
Cơ Sở Auto365.vn

Thông tin liên hệ:

4. Z1 Auto Center – Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô TPHCM Chuyên Nghiệp

Z1 Auto Center cung cấp các gói dịch vụ Chăm sóc, Bảo dưỡng, Sửa chữa gầm, Máy, Điện lạnh, Đồng, Sơn Ôtô. Hiện nay Z1 Auto Center đã triển khai thêm dịch vụ Mâm – Lốp Ô Tô. Ngoài ra còn có các dịch vụ nâng cấp mâm độ, thay vỏ mới.

vệ sinh nội thất ô tô TPHCM chuyên nghiệp
Z1 Auto Center

Thông tin liên hệ:

5. VinaWash – Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô TPHCM Chuyên Nghiệp

Mặc dù dịch vụ chăm sóc ô tô của VinaWash được đánh giá cao bởi các thành viên trên diễn đàn ô tô, nhưng cửa hàng vẫn cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất có thể. Mang đến dịch vụ rửa xe, chăm sóc và nâng cấp với giá thành cạnh tranh.

vệ sinh nội thất ô tô TPHCM chuyên nghiệp
VinaWash

Thông tin liên hệ:

6. Ô Tô Tuấn – Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô TPHCM Chuyên Nghiệp

Ô Tô Tuấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ghế da và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng và nội thất ô tô cao cấp. Ô tô Tuấn hiện đang là nhà cung cấp Ghế da ô tô cho hãng Ford, Suzuki, Mazda, Volkswagen. Đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, với độ ngũ tư vấn viên nghiệp, tận tâm giúp quý khách chọn lựa được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tính cách riêng của mình…

vệ sinh nội thất ô tô TPHCM chuyên nghiệp
Ô Tô Tuấn

Thông tin liên hệ:

7. Gara Phi Long Ô Tô BK – Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô TPHCM Chuyên Nghiệp

Gara Phi Long Ô Tô BK – Gara Ô Tô Gần Đây, Chăm sóc – sửa chữa – bảo dưỡng ô tô. Với tiêu chí mang đến sự yên tâm và hài lòng cao nhất cho khách hàng khi mang xe đến sửa chữa, Gara Phi Long Ô Tô BKluôn hoạt động theo những triết lý đặc biệt và sự kiểm duyệt khắt khe từ đội ngũ quản lý cùng sự hợp tác phục vụ của những nhân viên lành nghề, tận tâm.

vệ sinh nội thất ô tô TPHCM chuyên nghiệp
Gara Phi Long Ô Tô BK

Thông tin liên hệ:

8. Doctor Car – Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô TPHCM Chuyên Nghiệp

Doctor Car Chuyên bảo dưỡng – sửa chữa nhanh gầm – máy – điện – lạnh – chẩn đoán lỗi – mâm vỏ – phụ kiện – đồ chơi các dòng xe: Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Ford, Chevrolet, KIA, Hyundai, Lexus, BMW, Mercedes…

vệ sinh nội thất ô tô TPHCM chuyên nghiệp
Doctor Car

Thông tin liên hệ:

9. Gara Ô Tô Thành Đạt – Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô TPHCM Chuyên Nghiệp

Garage Thành Đạt là một cơ sở sửa chữa ô tô các loại. Chuyên nhận làm xe tai nạn, va đập mạnh, dập lép…hỗ trợ khách hàng từ A-Z, đảm bảo cho chất lượng dịch vụ được xuyên suốt và chu đáo nhất.

vệ sinh nội thất ô tô TPHCM chuyên nghiệp
Gara Ô Tô Thành Đạt

Thông tin liên hệ:

10. TiTi AUTO – Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô TPHCM Chuyên Nghiệp

Với trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ thợ lành nghề, tận tâm, TiTi Auto đã và đang không ngừng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường và ngày một hoàn thiện để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, TiTi Auto còn học hỏi và mạnh dạn đầu tư những máy móc, công nghệ tân tiến đang thịnh hành nhằm góp phần mang đến trải nghiệm tối ưu và vẻ đẹp đẳng cấp cho xế yêu của bạn.

vệ sinh nội thất ô tô TPHCM chuyên nghiệp
TiTi AUTO

Thông tin liên hệ:

Hi vọng qua những gợi ý của xephangthuonghieu.com, các bạn đã có thể tìm cho mình được địa chỉ vệ sinh nội thất ô tô TPHCM chuyên nghiệp và phù hợp. 

>>>Xem Ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây