Top 10 Cơ Sở Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Chất Lượng

131

Văn phòng, công sở là nơi tập trung đông người để làm việc ít nhất tám giờ một ngày. Vì vậy, việc giữ gìn vệ sinh chung là rất quan trọng. Điều này không chỉ đảm bảo sức khỏe tốt cho tất cả mọi người mà còn góp phần tạo nên một môi trường làm việc thoải mái. Để bạn không phải mất thời gian và công sức. Hãy cùng xephangthuonghieu tham khảo Top 10 cơ sở vệ sinh văn phòng Đà Nẵng chất lượng nhé!

>>>> Xem thêm:

1. Công Ty TNHH Novoking – Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Uy Tín

Đầu tiên trong danh sách vệ sinh văn phòng Đà Nẵng là công ty TNHH Novoking có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Cùng với việc đầu tư máy móc hiện đại – nhân viên nhiệt tình – đào tạo chuyên nghiệp – giá cả hợp lý. Novoking tự hào là đơn vị vệ sinh  hàng đầu với tiêu chí Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá cả hợp lý trong khu vực.

Công ty TNHH Novoking cung cấp  các loại thiết bị, máy móc và an toàn công nghiệp giúp nhân viên vệ sinh của bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Thái độ làm việc tận tâm, chu đáo tạo cảm giác thoải mái nhất cho  nhân viên mỗi khi bước vào văn phòng. Giúp khách hàng tiết kiệm  thời gian, công sức và chi phí đầu tư …

Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng
Công Ty TNHH Novoking

Ngoài ra, công ty TNHH Novoking cung cấp các sản phẩm công nghệ thân thiện với môi trường, môi trường sạch, hạn chế sử dụng hóa chất gây  hại cho ngôi nhà và không gian sống của bạn. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong đang áp dụng. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ vệ sinh văn phòng thì hãy tham khảo cơ sở vệ sinh văn phòng Đà Nẵng này nhé!

Các dịch vụ do công ty NOVOKING cung cấp: 

 •   Vệ sinh định kỳ hàng ngày văn phòng / công ty, bệnh viện, trường học, ngân hàng, khu du lịch, nhà xưởng tại các khu công nghiệp
 •   Tổng vệ sinh nhà sau khi xây dựng 
 •   Vệ sinh ghế sofa, nệm, ghế văn phòng và thảm 
 •   Dọn dẹp văn phòng hàng giờ 
 •   Xử lý bụi bẩn và làm mới vật liệu 
 •   Tổng vệ sinh nhà cửa trước Tết 
 •   Tổng  vệ sinh văn phòng, tòa nhà 
 •   Dọn nhà thường xuyên 
 •   Vệ sinh kho bãi, nhà xưởng – Khu công nghiệp 

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Pidaco – Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng 

Không nằm trong danh sách này,  công ty TNHH Pidaco là một cái tên nổi bật trong số những dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất. Công ty TNHH Pidaco có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các quy trình  vệ sinh cho đến nay. Hàng nghìn đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ  đây là bằng chứng rõ ràng nhất.  

Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng
Công Ty TNHH Pidaco

Đội ngũ nhân viên của công ty TNHH Pidaco bao gồm một số lượng rất lớn lên đến hơn 100 người chịu trách nhiệm về tất cả các dịch vụ. Tất cả nhân viên đều được đào tạo, cố vấn và có kinh nghiệm, tự tin có thể cung cấp dịch vụ hoàn hảo với sự tận tâm nhất. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ vệ sinh văn phòng thì hãy tham khảo cơ sở vệ sinh văn phòng Đà Nẵng này nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Viethomecare – Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty Viethomecare là một trong những đơn vị  cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín tại Đà Nẵng. Được trang bị đội ngũ  công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cùng các trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại đã từng bước vươn lên thành lập công ty. 

Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng
Công ty Viethomecare

Đơn vị này cam kết cung cấp và đảm bảo  môi trường làm việc thân thiện, sạch sẽ, thoáng mát cho khách hàng … mang lại hiệu quả cao cho hoạt động hàng ngày. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ vệ sinh văn phòng thì hãy tham khảo cơ sở vệ sinh văn phòng  Đà Nẵng này nhé!

 Công ty cung cấp dịch vụ 

 •  Vệ sinh nhà máy 
 •  Vệ sinh sau khi thi công 
 •  Vệ sinh trường học 
 •  Dọn dẹp khách sạn và nhà hàng 
 •  Dọn dẹp thêm theo yêu cầu 
 •  Giặt là, giặt ghế sofa

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Vệ Sinh Sao Nam – Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Đảm Bảo

Một trong những nơi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng mà bạn có thể dễ dàng tin tưởng đó là công ty vệ sinh Sao Nam. Cơ sở này sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng nếu đó là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao và nhanh chóng. Hầu hết khách hàng đều hài lòng và giới thiệu cho bạn bè. 

Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng
Công Ty Vệ Sinh Sao Nam

Công ty vệ sinh Sao Nam cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm cam kết sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng sạch sẽ. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ vệ sinh văn phòng thì hãy tham khảo cơ sở vệ sinh văn phòng Đà Nẵng này nhé!

Dưới đây là một số dịch vụ công ty cung cấp: 

 •  Vệ sinh nhà, văn phòng
 •  Dịch vụ dọn dẹp hàng giờ 
 •   vệ sinh văn phòng theo giờ 
 •  Dịch vụ tổng vệ sinh 
 •  dịch vụ  dọn dẹp nhà cửa 
 •  dịch vụ vệ sinh văn phòng 
 •  Dịch vụ dọn dẹp hàng giờ 
 •  Vệ sinh nhà sau xây dựng 
 •  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Nhà Sạch Miền Trung – Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Tiếp theo trong danh sách là công ty Nhà Sạch Miền Trung chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà phố, văn phòng, cơ quan. Cùng với máy móc hiện đại nhân viên nhiệt tình làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng chất lượng cao với  giá thành rẻ nhất. Bạn sẽ rất hài lòng với dịch vụ ở đây. 

Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng
Công Ty Nhà Sạch Miền Trung

Nếu nhà bạn có nhu cầu vệ sinh, hãy gọi ngay cho công ty Nhà Sạch Miền Trung để được tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất. Thật quá tiện lợi để giữ cho cơ quan, van phòng của bạn luôn sáng bóng, sạch sẽ và thoáng mát. Công ty còn nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng quen sử dụng lại dịch vụ của công ty. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ vệ sinh văn phòng thì hãy tham khảo cơ sở vệ sinh văn phòng Đà Nẵng này nhé!

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ – Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Giá Tốt

Nếu  không gian sống của bạn bừa bộn và khiến bạn phát điên, thì công ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ là nơi dành  cho bạn. Đây là đơn vị  chuyên cung cấp các dịch vụ  vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Đặc biệt đội ngũ nhân viên tại đây luôn được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tận tâm và tận tâm với nghề. Họ cố gắng cung cấp cho khách hàng  dịch vụ tốt nhất với  giá cả hợp lý nhất.

Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng
Công Ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ

công ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ là một trong những nơi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng nhà xưởng, cao ốc, bệnh viện, trường học, sân golf, sân bóng  được đánh giá là chất lượng nhất hiện nay. Dịch vụ  vệ sinh sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới với quy trình phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy đây chắc chắn sẽ là nơi vệ sinh nhà cửa sạch sẽ và giúp bạn  đáp ứng  mọi yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Thiên Ân – Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Hàng Đầu

Công ty Thiên Ân cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà ở, vệ sinh định kỳ cho khách sạn, văn phòng, bệnh viện, trường học… với trang thiết bị hiện đại nhất cùng với nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo được sản phẩm đến tay khách hàng sẽ được sạch sẽ mới nhất có thể.

Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng
Công Ty Thiên Ân

Uy tín và tính chuyên nghiệp là hai yếu tố  công ty đặt lên hàng đầu. Dịch vụ  vệ sinh Đà Nẵng công ty Thiên Ân sẽ mang đến cho văn phòng của bạn một diện mạo mới với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng hiệu quả. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ vệ sinh văn phòng thì hãy tham khảo cơ sở vệ sinh văn phòng Đà Nẵng này nhé!

Công ty Thiên Ân cung cấp dịch vụ

 • Dọn dẹp vệ sinh văn phòng
 • Dọn vệ sinh nhà phố, công trình xây dựng
 • Tổng vệ sinh
 • Dọn dẹp theo giờ tùy theo nhu cầu khách hàng

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty HAVICLEAN – Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng An Toàn

Cái tên tiếp theo là công ty HAVICLEAN. Công ty được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ  vệ sinh tiêu chuẩn chất lượng cao được khách hàng tin tưởng. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao là một trong những yếu tố giúp đơn vị ghi điểm trong lòng khách hàng. 

Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng
Công Ty HAVICLEAN

Đội ngũ nhân viên đã nhận được nhiều lời khen cho sự tận tâm, chuyên nghiệp và làm việc chăm chỉ. sẽ xem xét nhu cầu làm sạch của bạn và sau đó tư vấn cho bạn và đưa ra một ước tính chi tiết. Vì vậy, đừng lo lắng về  chi phí. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ vệ sinh văn phòng thì hãy tham khảo cơ sở vệ sinh văn phòng Đà Nẵng này nhé!

  Một số dịch vụ mà  đơn vị hiện đang kinh doanh là: 

 • Tổng vệ sinh sau thi công  
 • Vệ sinh kính văn phòng, kính nhà cao tầng 
 • Tổng vệ sinh căn hộ, văn phòng,… Định kỳ một lần hoặc  hàng tháng, hàng quý, hàng năm 
 • Vệ sinh thảm trải sàn, ghế văn phòng và ghế sofa 
 • Đánh bóng và làm sạch tất cả các loại sàn (gạch Trung Quốc, gạch men, đá, v.v.)

 Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Hason Hygiene – Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Tuyệt Vời

Nhu cầu  sử dụng  dịch vụ vệ sinh nhà cửa  tăng cao trong những năm gần đây. Việc bạn bị choáng ngợp với công việc và không còn thời gian để làm việc nhà là điều đương nhiên. Tuy nhiên, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh với mức giá rất cao. Hoặc một nơi giá thấp hơn  nhiều nhưng dịch vụ  họ cung cấp quá tệ  khiến bạn nản lòng. 

Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng
Công Ty HasonHygiene

Công ty HasonHygiene dịch vụ vệ sinh tiêu chuẩn 5 sao với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa. Không gian hoàn hảo chắc chắn  sẽ là nơi giải quyết những muộn phiền hiện tại của bạn. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ vệ sinh văn phòng thì hãy tham khảo cơ sở vệ sinh văn phòng Đà Nẵng này nhé!

Hiện tại, các dịch vụ vệ sinh văn phòng bao gồm: 

 • Dịch vụ dọn nhà, văn phòng  theo giờ
 • Tổng vệ sinh sau khi thi công
 • Dịch vụ giặt ghế sofa

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty TNHH Quân Nhà Mát – Vệ Sinh Văn Phòng Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Công ty TNHH Quân Nhà Mát một trong những cái tên mà người dân Đà Nẵng không còn  xa lạ. Công ty đã tồn tại được nhiều năm  và đang dần khẳng định được tên tuổi của mình. Với phương châm “Hợp tác – Hiệu quả – Lâu dài”, công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Đơn vị cam kết mang đến những  dịch vụ vệ sinh chất lượng và đảm bảo nhất. 

Vệ sinh văn phòng Đà Nẵng
Công Ty TNHH Quân Nhà Mát

Đồng thời, mức giá  vệ sinh luôn cạnh tranh  so với các đơn vị khác trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Nơi hoàn hảo khi bạn cần. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ vệ sinh văn phòng thì hãy tham khảo cơ sở vệ sinh văn phòng Đà Nẵng này nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 cơ sở vệ sinh văn phòng Đà Nẵng chất lượng mà xephangthuonghieu muốn thới thiệu đến bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được cơ sở phù hợp nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây