Top 7 Viện Dưỡng Lão Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

93

Khi bố mẹ già yếu đi kèm theo bệnh tật, tính tình thay đổi hay có những thú vui riêng mà con cháu không đáp ứng được. Họ bận rộn với công việc và cũng không có kinh nghiệm trong chăm sóc người bệnh. Vì vậy mà việc tìm kiếm một địa điểm tin tưởng để gửi gắm người thân thực sự rất cần thiết. Dưới đây xephangthuonghieu xin giới thiệu đến bạn top 7 viện dưỡng lão Hà Nội chất lượng  với cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ điều dưỡng hàng đầu Việt Nam. Cùng tham khảo nhé!

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Viện Dưỡng Lão Từ Tâm S-Merciful – Viện Dưỡng Lão Hà Nội Chất Lượng Nhất

Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful được phát triển theo mô hình 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Áp dụng mô hình dưỡng lão của các nước phát triển Châu Âu, sự khác biệt của hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful chính là cách tiếp cận đầy sáng tạo và gây dựng niềm tin tới phân khúc người cao tuổi, người thân của khách hàng. 

Từ Tâm S-Merciful thấu hiểu người già cũng cần có bạn, niềm vui tuổi “xế chiều” đâu chỉ quanh quẩn bên con cháu. Tại Từ Tâm S-Merciful, người cao tuổi không chỉ được sống theo cách mình muốn mà còn phát huy tối đa sở thích và sở trường. Đặc biệt, họ tin rằng, bằng tình yêu thương chân thành và sự tận tình chăm sóc của đội ngũ chuyên gia, nơi đây sẽ là chốn bình yên đáng sống cho người cao tuổi Việt.

viện dưỡng lão Hà Nội chất lượng
Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful

Lý do nên lựa chọn Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful – Viện dưỡng lão Hà Nội chất lượng

 • Viện dưỡng lão tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao
 • Hệ thống chăm sóc y tế toàn diện
 • Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết
 • Tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng chưa từng có cho người cao tuổi
 • Xây dựng hệ thống viện dưỡng lão bài bản và quy mô trên cả nước
 • S-Merciful nằm trong tổ chức Hiệp hội  Quốc tế

Thông tin liên hệ:

2. Viện Điều Dưỡng Javilink Việt Nam – Viện Dưỡng Lão Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

JAVILINK là doanh nghiệp phát triển hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần xây dựng một đội ngũ những người làm công tác chăm sóc sức khỏe thông qua các hoạt động kinh doanh sản phẩm và dịch vụ với mô hình “Cảm nhận và chia sẻ “.

JAVILINK được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu người cao tuổi tại Việt Nam và mong muốn chia sẻ một phần chăm sóc cha mẹ bạn. Với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật sẽ giúp các cụ cải thiện tình trạng sức khỏe mỗi ngày. Cơ sở nằm ngay trong trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại thăm hỏi của con cháu. Xung quanh yên tĩnh thoáng mát phù hợp cho người cao tuổi nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe.

viện dưỡng lão hà nội chất lượng
Viện điều dưỡng Javilink Việt Nam

Ưu điểm của  Viện Điều Dưỡng Javilink – Viện dưỡng lão Hà Nội chất lượng

 • Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, chỗ nghỉ cao cấp, trang thiết bị hiện đại giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn như ghế massage, xông chân đá muối, xe đạp tập thể dục…..
 • Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề và tận tâm, được đào tạo hàng đầu từ các chuyên gia Nhật Bản các kỹ năng chăm sóc người cao tuổi
 • Lịch sinh hoạt các cụ sẽ được thiết kế dựa vào tình trạng bệnh lý riêng của từng cụ
 • Đa dạng các gói dịch vụ: bác sĩ gia đình, điều dưỡng tại nhà, điều dưỡng tại trung tâm dưỡng lão…

Thông tin liên hệ:

3. Viện Dưỡng Lão Tuyết Thái – Viện Dưỡng Lão Hà Nội Chất Lượng Cao Cấp 

Tuyết Thái mong muốn trở thành một hệ thống viện dưỡng lão hàng đầu trong khu vực  theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp một cuộc sống tốt nhất cho người cao tuổi. Họ có sứ mệnh đem đến cho gia đình người cao tuổi sự yên tâm, tin tưởng về nơi có thể gửi gắm người thân của mình.

Bên cạnh đó, Viện dưỡng lão Tuyết Thái mong muốn đem lại cho người cao tuổi một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần, ổn định về sức khỏe bằng sự tận tâm và nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên và các y bác sĩ tại đây. 

Viện dưỡng lão Hà Nội chất lượng
Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Tại sao nên lựa chọn Viện dưỡng lão Tuyết Thái – Viện dưỡng lão Hà Nội chất lượng

 • Không gian sống thanh bình, rộng rãi với vườn cây xanh mát, hồ nước rộng lớn
 • Hệ thống phòng ở hiện đại, khu sinh hoạt chung đầy đủ tiện ích như tivi, máy tính kết nối Internet, đàn piano…
 • Chăm sóc y tế chu đáo: các cụ được kiểm tra sức khỏe hàng ngày bằng các thiết bị y tế hiện đại, giúp việc theo dõi sức khỏe của từng cụ
 • Bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, thực phẩm đa dạng và phù hợp với khẩu vị, thể trạng sức khỏe của từng cụ
 • Đời sống tinh thần phong phú: các cụ tham gia những sinh hoạt trong nhà như đọc sách báo, chơi cờ, bình thơ văn, câu cá, đi dạo, đánh cầu lông. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức sinh nhật, các ngày lễ trong năm cho người cao tuổi như 8/3, 20/10…

Thông tin liên hệ:

4. Viện Dưỡng Lão ALH – Trung Tâm Chăm Sóc Người Già Hà Nội Chất Lượng

Viện dưỡng lão ALH là một trong những viện dưỡng lão chất lượng nhất Hà Nội. Nơi đây chú trọng đến đời sống tinh thần của người cao tuổi. Sự khác biệt của Viện dưỡng lão ALH chính là cách tiếp cận đầy sáng tạo trong các hoạt động để người cao tuổi không chỉ được sống theo cách mình muốn mà còn phát huy tối đa sở thích và sở trường của mình.

Dưỡng lão ALH hướng đến tầm nhìn giúp đỡ chăm lo sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần người cao tuổi. Họ đang và sẽ xây dựng và phát triển một hệ thống nhà dưỡng lão hoàn thiện và chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ về chăm sóc và nuôi dưỡng người cao tuổi

Viện dưỡng lão Hà Nội chất lượng
Viện dưỡng lão ALH

Hơn nữa đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc không chỉ về kỹ thuật chuyên môn mà còn cả về thái độ và phong cách phục vụ người cao tuổi, góp phần cho việc cải tiến chất lượng và làm cho hình ảnh điều dưỡng viên dần thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp. Viện dưỡng lão ALH là nơi đáng sống của người cao tuổi.

Lí do nên lựa chọn Viện dưỡng lão ALH – Viện dưỡng lão Hà Nội chất lượng

 • Người cao tuổi sẽ rất vui khi sống trong cộng đồng những người cùng lứa tuổi, được chăm sóc chu đáo, vui chơi , sinh hoạt phù hợp với tuổi và sức khỏe của mình
 • Đối tượng tiếp nhận: Người già khỏe mạnh hoặc già yếu không có khả năng tự phục vụ, bệnh nhân sau tai biến, người khuyết tật, suy giảm trí nhớ, loạn thần tuổi già …
 • Kỹ năng và kinh nghiệm chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân sau tai biến sẽ hỗ trợ bệnh nhân hồi phục nhanh chóng
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ, phân khu riêng biệt, đầu bếp riêng, địa điểm thuận tiện cho gia đình đến thăm

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi Nhân Ái – Viện Dưỡng Lão Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái  bằng sự tận tụy, chuyên môn và tâm huyết của tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên, đã thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai cho người cao tuổi, xoa dịu những nỗi đau trên giường bệnh, giúp cho người cao tuổi có được một cuộc sống vui khỏe và có ý nghĩa trong những năm tháng cuối đời. 

Ngoài ra góp phần giảm tải áp lực của gia đình và xã hội trong việc chăm sóc và phụng dưỡng người cao tuổi. Cùng với sứ mệnh đóng góp xã hội thông qua việc nâng cao chất lượng sống của người cao tuổi và nâng tầm nguồn nhân lực Việt 

Viện dưỡng lão Hà Nội chất lượng
Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái

Các hoạt động chăm sóc tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái – Viện dưỡng lão Hà Nội chất lượng

 • Chăm sóc sinh hoạt cá nhân 
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Chăm sóc dinh dưỡng
 • Luyện tập phục hồi chức năng
 • Chăm sóc văn hóa tinh thần

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi OriHome – Viện Dưỡng lão Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

OriHome cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại Hà Nội. Nơi đây đã từng ngày phát triển và hoàn thiện dịch vụ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người cao tuổi và hướng đến trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho người cao tuổi tại Hà Nội.

OriHome mang trong mình sứ mệnh sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng trong chăm sóc người cao tuổi. Luôn chú trọng việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chuyên môn cao, tận tâm, chu đáo, chăm sóc bằng tình yêu thương con người. Đặc biệt hơn nữa là sự hiếu kính với người cao tuổi. OriHome luôn đổi mới áp dụng các phương pháp chăm sóc, hỗ trợ phù hợp theo từng giai đoạn già hóa của người cao tuổi.

Viện dưỡng lão Hà Nội chất lượng
Trung tâm chăm sóc người cao tuổi OriHome

Ngoài ra cơ sở vật chất hiện đại, gần ngay trung tâm thành phố Hà Nội rất thuận tiện cho việc thăm, đưa đón, không quá xa gia đình khi người cao tuổi an dưỡng tại đây

Các dịch vụ tại trung tâm OriHome – Viện Dưỡng Lão Hà Nội Chất Lượng 

 • Chăm sóc nội trú
 • Chăm sóc tại nhà
 • Chăm sóc sau tai biến
 • Chăm sóc ban ngày
 • Chăm sóc ngắn hạn

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Dưỡng Lão Diên Hồng – Viện Dưỡng Lão Hà Nội Chất Lượng Cao

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng là một nơi đáng sống dành cho người cao tuổi. Diên Hồng được lập ra với mong muốn chia sẻ trách nhiệm với các gia đình, là giải pháp tối ưu để con cháu vẫn có điều kiện quan tâm, vẫn duy trì công việc, học tập trong khi bố mẹ, ông bà được vui sống bên những người bạn cùng lứa tuổi, được chăm sóc sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần. 

Diên Hồng luôn mong muốn giúp người cao tuổi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe hơn, phong phú hơn. Hạnh phúc, an nhàn và bình yên trong tâm hồn của người cao tuổi và gia đình chính là mục tiêu của trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

Viện dưỡng lão Hà Nội chất lượng
Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

3 lý do nên chọn trung tâm dưỡng lão Diên Hồng – Viện dưỡng lão Hà Nội chất lượng

 • Môi trường thoải mái như ở nhà
 • Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, yêu người già
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thoáng mát, phân khu riêng biệt, thuận tiện cho người nhà đến thăm

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 viện dưỡng lão Hà Nội chất lượng nhất mà xephangthuonghieu đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here