Top 5 Xưởng May Gia Công Bình Dương Uy Tín Đừng Bỏ Lỡ

417

Thời trang vẫn luôn là một ngành nổi bật và nhu cầu may mặc cũng ngày càng tăng lên. Để có những sản phẩm chất lượng thì các cửa hàng cũng luôn nỗ lực tìm kiếm các xưởng may gia công nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về chất lượng. Nếu bạn đang phân vân giữa các địa chỉ, hãy cùng Xephangthuonghieu điểm qua top 5 xưởng may gia công Bình Dương uy tín được yêu thích nhất nhé!

>>> Click ngay:

Nội Dung

1. Công Ty May Mặc Phước Hải – Xưởng May Gia Công Bình Dương Uy Tín

Công Ty May Mặc Phước Hải được thành lập vào ngày 26/9/2016 với vốn điều lệ là 4.500.000.000 đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc và đội ngũ công nhân có tay nghề cao, các sản phẩm của Phước Hải được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

xưởng may gia công Bình Dương uy tín
Công Ty May Mặc Phước Hải

Một số sản phẩm may gia công của công ty: áo thun, áo thời trang, áp polo, đồ baby,…Xưởng may gia công Bình Dương uy tín – Phước Hải có đội ngũ thợ may được tuyển dụng kỹ lưỡng, tay nghề cao nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng cao. Bên cạnh đó, Công Ty May Mặc Phước Hải còn tiến hành các quy trình may với sự kiểm tra tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng… tất cả đã giúp công ty tạo sự tin tưởng nếu bạn có nhu cầu tìm một xưởng may gia công Bình Dương uy tín. 

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Shop Đồ Secondhand Cần Thơ Phong Cách Chất Lượng Nhất

2. Công Ty Hoàng Sơn – Xưởng May Gia Công Bình Dương Uy Tín Nhất 

Công Ty Hoàng Sơn là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hàng may xuất khẩu, may gia công, dịch vụ giặt ủi tại Bình Dương. Xưởng may gia công của xường may gia công Bình Dương uy tín – Hoàng Sơn nhận mọi đơn hàng lớn và nhỏ may gia công với giá cạnh tranh và chất lượng tốt.

Công Ty Hoàng Sơn
Công Ty Hoàng Sơn

Công Ty Hoàng Sơn luôn cố gắng và mọi mặt của bộ máy quản lý và sự khéo léo, tận tụy của những công nhân may với mục đích đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tại Bình Dương. Hãy liên hệ với Công Ty Hoàng Sơn để có được dịch vụ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

>>> Những địa chỉ xưởng may gia công Đồng Nai uy tín nhất hiện nay

3. Công Ty Dũng Thịnh Phát – Xưởng May Gia Công Bình Dương Uy Tín Yêu Thích 

Công Ty Dũng Thịnh Phát nhận may gia công số lượng ít quần áo phù hợp shop online đảm bảo chất lượng và kiểu dáng đẹp, chuẩn. Sản phẩm của Công Ty Dũng Thịnh Phát luôn đáp ứng nhu cầu về mẫu mã của quý khách hàng. 

Công Ty Dũng Thịnh Phát
Công Ty Dũng Thịnh Phát

Với đội ngũ nhân lực là các nhà may chuyên nghiệp kinh nghiệm 10 năm không như công nhân từng khâu của các xưởng ra hàng loạt sản phẩm. Công Ty Dũng Thịnh Phát tỷ mỹ từng chi tiết , nắm nót từng đường cong from dáng để cho ra 1 sản phẩm chuẩn theo đúng tiêu chí “ Hàng Đẹp – Giá rẻ ”. Nếu bạn bạn đang phân vân giữa các xưởng may gia công Bình Dương uy tín thì Công Ty Dũng Thịnh Phát là địa chỉ dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty May Mặc Phúc Ân Ân – Xưởng May Gia Công Bình Dương Uy Tín Giá Rẻ 

Nhắc đến xưởng may gia công Bình Dương uy tín không thể không kể đến Công Ty May Mặc Phúc Ân Ân.  Phúc Ân Ân là đơn vị nhận may gia công các mặt hàng từ đồng phục công nhân, học sinh,.. đến đồng phục nhà hàng khách sạn. Tất cả các sản phẩm gia công tại Công Ty May Mặc Phúc Ân Ân đều được chăm chút chẩn thận và kỹ lưỡng nhất nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xưởng may gia công bình dương uy tín
Công Ty May Mặc Phúc Ân Ân

Các sản phẩm được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, thời trang, chất liệu cao cấp, đường may tỉ mỉ, kết hợp với dây chuyền, máy móc hiện đại. Công Ty May Mặc Phúc Ân Ân chắc chắn sẽ đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm vô cùng chất lượng và ấn tượng.

Thông tin liên hệ:

5. Xưởng Gia Công Thời Trang Nhanh

Xưởng Gia Công Thời Trang Nhanh nhận may gia công số lượng ít quần áo thời trang, đầm, áo dài hiện đại rất phù hợp shop online hay những ai thích mode độc và lạ. Xưởng Gia Công Thời Trang Nhanh nhận hầu hết các mẫu thời trang mới nhất, đảm bảo chất lượng và kiểu dáng đẹp, chuẩn. 

Xưởng Gia Công Thời Trang Nhanh
Xưởng Gia Công Thời Trang Nhanh

Với đội ngũ nhân lực là các nhà may chuyên nghiệp kinh nghiệm 10 năm không như công nhân từng khâu của các xưởng ra hàng loạt sản phẩm. Xưởng Gia Công Thời Trang Nhanh tỷ mỹ từng chi tiết , nắm nót từng đường cong from dáng để cho ra 1 sản phẩm chuẩn theo đúng tiêu chí shop “ Hàng Đẹp – Giá rẻ ” . Nếu bạn bạn đang phân vân giữa các xưởng may gia công Bình Dương uy tín thì đây là địa chỉ dành cho bạn. 

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Sản Xuất Và Gia Công Thú Nhồi Bông Uy Tín Tại Bình Dương

Công Ty Sản Xuất Và Gia Công Thú Nhồi Bông chuyên sản xuất thú nhồi bông các loại, có đội ngũ thiết kế thú nhồi bông riêng. Xưởng may gia công Bình Dương uy tín này nhận gia công thú bông theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ thợ may đông, trình độ tay nghề cao dể cho ra những đơn hàng với số lượng từ nhỏ đến lớn, tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách.

Công Ty Sản Xuất Và Gia Công Thú Nhồi Bông
Công Ty Sản Xuất Và Gia Công Thú Nhồi Bông

Ngoài thú nhồi bông, công ty còn nhận may gia công các sản phẩm khác như: gối, túi vải không dệt,… đảm bảo sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với sự uy tín, giá cả cạnh tranh, Công Ty Sản Xuất Và Gia Công Thú Nhồi Bông cam kết mang đến dịch vụ may gia công thú nhồi bông tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Vậy là Xephangthuonghieu đã giúp bạn điểm qua top 5 xưởng may gia công Bình Dương uy tín đang rất được yêu thích. Chúc bạn tìm được địa điểm để phục vụ cho đơn vị của mình nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây